Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Biến tần Huawei có tốt không?

Đăng ngày: 12/11/2020

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại biến tần để chúng ta lựa chọn. Nhưng thời gian gần đây Huawei là thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất vì giá rẻ phù hợp với nhu cầu đầu tư của nhiều gia đình và doanh nghiệp. Vậy biến tần Huawei có tốt không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây

Mục lục

1. Biến tần Huawei có tốt không?

2. Tại sao biến tần Huawei được nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn?

3. Vì sao biến tần Huawei được đánh giá cao về chất lượng?

 

1. Biến tần Huawei có tốt không?

Năng lượng tái tạo đang trở thành một đề tài nóng được toàn nhân loại quan tâm. Trong đó điện năng lượng mặt trời được săn đón nhiều nhất và đứng đầu trong danh sách chiến lược của nhiều nhà đầu tư. Nếu so với thị trường cổ phiếu năm 2020 thì điện mặt trời có sự tăng trưởng nhảy vọt vì tính ổn định và hầu như không có rủi ro.

Đầu tư điện mặt trời vừa làm giàu cho chính bạn, vừa phục vụ hiệu quả các mục tiêu giảm thiểu CO2 của toàn xã hội. Điện mặt trời hiện nay được coi là một phần thiết yếu trong việc giải quyết biến đổi khí hậu là sự thay thế tốt nhất cho các bằng nguồn năng lượng sử dụng nhiên liệu hóa thạch

Có tư duy đi trước thời đại các công ty công nghệ như Huawei bắt tay vào sản xuất thiết bị biến tần điện mặt trời. Là một công ty nằm trong danh sách Fortune 500, có trình độ chuyên môn sâu rộng trong công nghệ truyền thông. Huawei đã tích hợp các công nghệ 5G, IoT, quang học, IP, đám mây, dữ liệu lớn và AI vào hệ thống năng lượng mặt trời của họ. Giúp nâng tầm trải nghiệm của người dùng. Do đó sản phẩm biến tần của Huawei được đánh giá cao về chất lượng, mức độ thân thiện và khả năng xử lý thông minh. Đủ sức đánh bại các thương hiệu tiền nhiệm trên thị trường.

Biến tần Huawei có tốt không?

Biến tần Huawei sở hữu nhiều công nghệ đỉnh cao

 

 2. Tại sao biến tần Huawei được nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn?

Huawei là thế hệ tiếp nối của kỷ nguyên biến tần dân dụng thông minh. Nửa cuối năm 2020, Huawei tung ra một bộ đầy đủ các giải pháp điện mặt trời an toàn thông minh cho gia đình bao gồm biến tần, pin mặt trời, giám sát và điều khiển phần mềm di động. Huawei phân loại các bản phát hành dân dụng mới nhất của họ theo hai danh mục riêng biệt.

  • 2 - 6kW SUN2000-2-6KTL-L1: Biến tần một pha
  • 3 - 10kW SUN2000-3-10KTL-M1:Biến tần 3 pha 

Chúng kết hợp với Optimisers thế hệ thứ 2 và hệ thống lưu trữ pin thông minh LUNA2000, tạo thành Trung tâm Năng lượng Thông minh. Với sự trú trọng và ưu tiên nghiên cứu cho hệ thống dân dụng như trên cho thấy sự tâm huyết của Huawei, mong muốn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời tại chính gia đình và Huawei đã làm được điều đó.

Biến tần Huawei có tốt không?

Huawei đang là thương hiệu biến tần được săn đón nhất tại Việt Nam

3. Vì sao biến tần Huawei được đánh giá cao về chất lượng?

Nếu ai đó hỏi Vì sao biến tần Huawei được đánh giá cao về chất lượng? Thì câu trả lời sẽ là:

(1) Tất cả đều được trang bị “bộ theo dõi MPP kép” với dải điện áp hoạt động rộng.

(2) Tiết kiệm năng lượng hơn 5 ~ 30% nhờ giải pháp tối ưu hóa khi so sánh với giải pháp biến tần chuỗi thông thường. Đáp ứng tốt hơn những thách thức phức tạp trên sân thượng.

(3) Sẵn sàng pin với giao diện pin DC kết hợp điện áp cao cho phép mở rộng hệ thống pin chỉ bằng cách cắm và chơi.

(4) Giao tiếp, được tích hợp làm giao tiếp WLAN mặc định và cũng hỗ trợ giao tiếp Ethernet và 4G như một tùy chọn.

(5) Năng lượng hữu dụng hơn với Huawei Smart String ESS, với độ sâu xả 100%.

(6) Bảo vệ phóng hồ quang chủ động an toàn, được hỗ trợ bởi AI, tắt nhanh, các tế bào phốt phát sắt lithium.

(7) Trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt nhờ mô-đun năng lượng nhỏ gọn và chỉ nặng 12 kg và mô-đun pin 50 kg để 1 hoặc 2 người dễ dàng lắp đặt.

 

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com 


 

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.