Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Công trình điện mặt trời hòa lưới 3 pha 15KW cho một hộ dân ở quận 7

Đăng ngày: 11/09/2020

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời áp mái đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho gia đình. Không những giảm chi phí tiền điền mà còn làm cho ngôi nhà của bạn mát mẻ hơn giữa tiết trời oi bức của Sài Gòn. Đồng thời còn đóng góp một phần rất lớn trong công cuộc bảo vệ khí hậu. Chính vì lẽ đó Chị Yến sống tại quận 7 đã quyết định lắp đặt hệ thống điện mặt trời 3 pha 15KW

 

1. Công trình điện mặt trời 3 pha 15KW cho một hộ dân ở quận 7

Vào ngày 08/09 vừa qua chuyên viên tư vấn lắp điện mặt trời của Solar Fushin đã nhận được yêu cầu lắp đặt điện mặt trời hòa lưới của chị Yến đến từ số 69 đường 15, phường Tân Kiểng, quận 7, TPHCM. Sau khi tiếp nhận thông tin, giải đáp những thắc mắc của chị và gửi chị kế hoạch lắp đặt chi tiết. Thì chị đã quyết định lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3 pha 15KW cho gia đình mình. Với mong muốn tự túc về điện và bán một phần điện dư cho điện lực như một kênh thu nhập thụ động ít rủi ro.

Chỉ hơn 2 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu này. Solar Fushin đã nhanh chóng hoàn thiện công trình này. Kết quả vận hành ban đầu cho thấy hệ thống điện mặt trời của chị Yến hoạt động vô cùng trơn tru và không xảy ra lỗi kỹ thuật nào. Chị Yến cũng vô cùng phấn khởi khi hoàn thiện công trình này. Chị đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cán bộ nhân viên Solar Fushin đã hỗ trợ tận tâm nhất để chị có được lưới điện cho riêng mình. 

2. Tìm hiểu về hệ điện mặt trời 3 pha 15KW

2.1. Hệ điện mặt trời 3 pha 15KW gồm những gì?

Hệ thống điện mặt trời 3 pha 15KW gồm những gì? Chắc chắn là câu hỏi của nhiều bạn đang đọc bài viết này. Để bạn có thể dễ hình dung chúng, Solar Fushin xin gửi bạn bảng thông tin vật tư lắp đặt cụ thể sau:

Tên Sản PhẩmSố Lượng Đơn vị thực hiện
Pin mặt trời38 tấm Solar Fushin
Biến tần Inverter 1 cáiSolar Fushin
Khung đỡ pin (Inox 304)25 bộSolar Fushin
Linh kiện lắp đặt25 bộSolar Fushin
Nhân công 5 ngườiSolar Fushin

2.2. Chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới 15kW bao nhiêu?

Giá thành của hệ thống điện mặt trời 3 pha 15KW còn tùy thuộc vào từng điều kiện địa hình và cấu trúc lắp đặt mà gia chủ mong muốn thông thường dao động từ 210 - 240 triệu. Riêng hệ thống chị Yến đã lắp đặt là 240 triệu vì dàn khung chị lựa chọn hoàn toàn là thép không gỉ. Đảm bảo tuổi thọ tối đa cho công trình của mình. Với hệ thống này chị có thể sử dụng được 35 năm, và theo tính toán của chúng tôi so với mức sử dụng hiện tại chị Yến sẽ hoàn vốn sau hơn 5 năm. Sau đó nhu cầu sử dụng tại gia và bán điện cho EVN mang lại cho chị lợi nhuận đáng kể mỗi năm. 

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp điện mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình hoặc doanh nghiệp có công suất từ 3KW trở lên xin vui lòng gửi yêu cầu tư vấn đến chúng tôi thông qua 3 kênh sau: Hotline 0902.384.199 , email Solarfushin@gmail.com hoặc tại website. Tự tin là nơi lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng tại TPHCM và các tỉnh khu vực phía Nam. Solar Fushin còn được biết đến là nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại TPHCM. Hân hạnh được phục vụ quý khách trong thời gian sắp tới.  

3. Một số hình ảnh về công trình tại quận 7

Công trình điện mặt trời hòa lưới 3 pha 15KW cho một hộ dân ở quận 7

Pin mặt trời được tận dụng làm mái che khu vực hành lang

Công trình điện mặt trời hòa lưới 3 pha 15KW cho một hộ dân ở quận 7

Sân thượng được tận dụng triệt để 

Công trình điện mặt trời hòa lưới 3 pha 15KW cho một hộ dân ở quận 7

Biến tần Zever Solar được sử dụng trong công trình lần này

Công trình điện mặt trời hòa lưới 3 pha 15KW cho một hộ dân ở quận 7

Một góc khác của công trình điện mặt trời 3 pha 15KW

 

 

 

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com

  

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.