Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại tỉnh Bình Dương

Đăng ngày: 12/10/2020

Hình thành và phát triển tại TPHCM Solar Fushin ngày một lớn mạnh và vươn lên top đầu trong lĩnh vực lắp đặt điện mặt trời. Hiện tại Solar Fushin không chỉ có hoạt động tại TPHCM mà còn hỗ trợ dịch vụ lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại tỉnh Bình Dương, chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Mục lục

1. Lý do lắp đặt điện mặt trời tại Bình Dương

2. Lợi ích lắp đặt điện mặt trời tại Bình Dương

3.Giá lắp đặt điện mặt trời tại bình dương bao nhiêu?

1. Lý do lắp đặt điện mặt trời tại Bình Dương

Sau hơn 10 năm bắt tay vào công cuộc thực hiện chiến lược kinh tế mới. Bình Dương đã có nhiều thay đổi tích cực. Từng bước trở thành đặc khu kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh Bình Dương là nơi có nguồn thu FDI cao nhất cả nước, tập trung nhiều công ty nước ngoài hoạt động với quy mô đầu tư siêu lớn. Mức sử dụng năng lượng trong tháng cao. Cộng với tư duy công nghệ trong sản xuất và thương mại vào hàng đỉnh cao. Thì điện mặt trời là tiền đề tất yếu để những công ty tại Bình Dương đảm bảo giá trị doanh thu cao nhất. Nhu cầu lắp đặt điện mặt trời tại Bình Dương là rất lớn, nhưng lại chưa có nhiều công ty thực hiện dịch vụ này một cách chuyên nghiệp. Hình thành và phát triển tại TPHCM Solar Fushin ngày một lớn mạnh và vươn lên đứng đầu trong lĩnh vực lắp đặt điện mặt trời. Hiện tại Solar Fushin không chỉ hoạt động tại TPHCM mà còn hỗ trợ lắp đặt điện mặt trời tại tỉnh Bình Dương và hầu hết các tỉnh khu vực phía Nam.

Điện mặt trời góp phần mang đến bộ mặt đô thị phát triển hiện đại, nâng tầm giá trị không gian phù hợp với xu hướng văn minh, hiện đại. 

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại tỉnh Bình Dương

Công trình điện mặt trời áp mái của một nhà máy sản xuất ở tỉnh Bình Dương

2. Lợi ích khi lắp đặt điện mặt trời tại Bình Dương

- Lắp đặt điện mặt trời là bạn đang giúp bảo vệ môi trường giảm thiểu thải khí CO2 gây hiệu ứng nhà kính.

- Tăng hiệu quả kinh tế từ việc giảm cấp bậc tiền điện đến nguồn thu thụ động hàng tháng. Một hệ thống bạn có thể sử dụng được 25 năm. Trừ thời gian hoàn vốn trong 4 - 5 năm. Chắc chắn bạn sẽ có khoảng gần 20 năm sinh lãi. Một thương vụ không thể nào hời hơn. Chưa có một kênh đầu tư nào ít rủi ro như đầu tư điện mặt trời tại Bình Dương.

- Các chính sách thu mua điện, giá điện, thuế đều được chính phủ phối hợp với EVN bảo hộ bằng văn bản pháp luật

- Bạn sẽ sở hữu hệ thống điện mặt trời của riêng mình chủ động mọi mặt trong hoạt động kinh doanh, sản xuất  không lo mất điện hoặc các vấn đề về tăng giá điện

- Không sinh ra khí thải độc hại, bảo vệ môi trường

- Góp phần tạo ra kênh lao động mới giải quyết vấn đề việc làm

- Giảm tải cho lưới điện quốc gia, duy trì cán cân năng lượng.

 

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại tỉnh Bình Dương

Lợi ích của việc lắp đặt điện mặt trời tại Bình Dương

3. Giá lắp đặt điện mặt trời tại bình dương bao nhiêu?

Giá lắp đặt điện mặt trời tại Bình Dương được chia làm 2 nhóm: Nhóm cho các doanh nghiệp và nhóm cho các hộ gia đình. Tiêu biểu có nhiều gói dịch vụ với giá thành phù hợp với từng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Các gói lắp đặt hệ thống điện mặt trời dành cho hộ gia đình rơi vào khoảng từ 50 triệu đến 300 triệu. Còn đối với các doanh nghiệp nguồn vốn đầu tư là không giới hạn. Chúng tôi đủ năng lực đảm nhận các dự án điện mặt trời có quy mô lớn lên đến vài trăm MW. Công trình lớn nhất Solar Fushin từng thực hiện là 198MW tại tỉnh Phú Yên. 

Câu chuyện giá thành là câu chuyện muôn thuở mọi đề tài đầu tư. Giá lắp đặt điện mặt trời không được niêm yết cụ thể nên rất khó để khách hàng phân định đâu là mức giá chuẩn xác nhất. Chỉ khi bạn xác định được loại vật tư và phụ kiện lắp đặt mà mình mong muốn. Hiện nay có nhiều cơ sở tại Bình Dương lợi dụng điều này hòng chuộc lợi từ khách hàng. Solar Fushin là cứu cánh tuyệt vời cho vấn đề đó. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Bình Dương. Chất lượng thành phẩm được đảm bảo 100%. Chế độ bảo hành tận tâm chu đáo. Cụ thể pin sẽ được Solar Fushin bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. Các loại Inverter được bảo hành chính hãng lên đến 5 năm sử dụng. 

 

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại tỉnh Bình Dương

Địa chỉ lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng tại Bình Dương

Nếu bạn đang ở Bình Dương muốn tìm hiểu cũng như lắp đặt điện mặt trời bạn có thể gọi qua hotline, mail hoặc gửi yêu cầu trực tiếp tại trang chủ website của chúng tôi. Chi tiết quý khách vui lòng tham khảo:

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.