Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại huyện Hóc Môn TPHCM

Đăng ngày: 12/09/2020

Số lượng hệ thống điện mặt trời không ngừng tăng trong vài năm trở lại đây. Nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và sản xuất. Kéo theo đó là sự nở rộ của dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Hóc Môn TPHCM. Có mặt tại Hóc Môn từ những ngày đầu Solar Fushin đã chứng tỏ vị thế của mình khi nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của đông đảo khách hàng.

 

1. Nơi lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng tại Hóc Môn TPHCM

Là một huyện ngoại thành thuộc TPHCM, Hóc Môn là khu vực đang có những bước chuyển kinh tế đáng mừng. Không khí thanh bình rộng rãi đã thu hút nhiều cư dân sinh sống. Nhiều bạn trẻ cũng chọn Hóc Môn làm nơi khởi nghiệp. Diện tích kho bãi hiện nay ở Hóc Môn vào diện nhiều nhất TPHCM. Vì giá thuê mặt bằng rẻ, giao thông nối dài trung tâm TPHCM rất thuận tiện. Nhu cầu về điện cũng không ngừng tăng so với nhịp độ phát triển không ngơi nghỉ của nơi đây. Ngành công nghiệp điện mặt trời dần được manh nha. Nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và sản xuất. Kéo theo đó là sự nở rộ của dịch vụ lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại Hóc Môn. Có mặt tại Hóc Môn từ những ngày đầu Solar Fushin dần chứng tỏ vị thế của mình khi dịch vụ lắp đặt điện mặt trời của công ty nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Trải qua  hơn 1000 dự án điện mặt trời tại Hóc Môn. Solar Fushin luôn không ngừng hoàn thiện mình để giúp khách hàng có được những hệ thống điện chất lượng.

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại quận Hóc Môn TPHCM

Địa chỉ lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng tại Hóc Môn

2. Nên chọn lắp đặt điện mặt trời loại nào tại Hóc Môn TPHCM

Điện mặt trời hiện nay có hai loại là điện mặt trời đơn lập điện mặt trời hòa lưới. Nhưng loại hòa lưới được sử dụng nhiều nhất chính bởi sự tiện dụng của nó. Và tiện ích như thế nào thì hãy lần lượt tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

2.1 Tìm hiểu điện mặt trời đơn lập

Đối với điện mặt trời đơn lập chúng hoạt động đơn lập. Tạo ra nguồn điện và chuyển toàn bộ vào bộ tích trữ. Sau đó dẫn ra ngoài sử dụng khi cần thiết. Loại này thường được dùng ở những nơi vùng sâu vùng xa, nơi chưa có lưới điện. Hoạt động đơn lẻ nên có lúc điện sẽ bị yếu và chi phí đầu tư cao vì ngoài pininverter còn phải đầu tư các bình tích trữ điện lớn như ắc quy,...

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại quận Hóc Môn TPHCM

Nguyên lý hoạt động của điện mặt trời truyền thống

2.2. Tìm hiểu điện mặt trời hòa lưới

Điện mặt trời hòa lưới được tạo ra nhằm khắc phục những lỗi của điện mặt trời truyền thống. Nguồn điện tạo ra sử dụng trực tiếp cho các thiết bị sinh hoạt tại chỗ, nếu phát sinh việc thiếu điện. Lưới điện sẽ cung thêm điện cần thiết ngay lập tức. Giúp hoạt động của các thiết bị không bị gián đoạn. Trường hợp dư thừa điện mặt trời, thì lượng điện đó sẽ được bán lại cho lưới điện thông qua hệ đồng hồ 2 chiều. Chính vì vậy mà điện mặt trời hòa lưới được sử dụng nhiều và dần trở thành một kênh đầu tư hữu hiệu.

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại quận Hóc Môn TPHCM

Nguyên lý điện mặt trời hòa lưới

Dưới đây là bảng phân biệt cụ thể 2 loại điện mặt trời:

Dưới đây là bảng phân biệt cụ thể 2 loại điện mặt trời:

ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI 

ĐIỆN MẶT TRỜI ĐƠN LẬP
Điện phát ra sẽ hoạt động song song với lưới quốc gia Chạy độc lập không hòa được với lưới điện quốc gia
Sử dụng thoải mái các thiết bị không lo điện yếu.Chỉ sử dụng được cho các thiết bị có công suất thấp. 
Sản xuất điện dư, không dùng hết, điện sẽ được bán lại cho điện lực và thu tiền vào hàng quý.Điện dư sẽ lưu vào ắc quy dễ bị thất thoát
Thi công và lắp đặt dễ dàng chỉ cần đấu nối thẳng vào lưới là hòa đượcThi công đấu nối phức tạp phải làm 2 hệ thống điện riêng cho gia đình
Khai thác triệt để công suất cho mọi thời điểmPhụ thuộc nhiều vào điều kiện tự nhiên
Có khả năng giám sát tất cả các phụ tải thông qua các bộ đo.Không có khả năng giám sát tất cả các phụ tải thông qua các bộ đo
Có khả năng mở rộng công suất theo mong muốnKhông mở rộng được
Có khả năng kết nối dữ liệu lên web để theo dõi và quản lý.Không
Có khả năng giám sát tiêu thụ năng lượng của gia đình thông qua ứng dụng web và điện thoại.Không
Chi phí bảo trì caoChi phí bảo trì thấp

 

3. Giá dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Hóc Môn TPHCM

Solar Fushin là nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại huyện Hóc Môn. Bạn sẽ sở hữu những hệ thống điện mặt trời uy tín chất lượng và rẻ nhất tại Solar Fushin.

Cách thức lắp đặt điện mặt trời tại công ty chúng tôi vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần cung cấp một số thông tin về số tiền điện trung bình phải trả hàng tháng của gia đình mình. Và xác định nhu cầu sử dụng hệ thống cho sinh hoạt hay muốn đầu tư bán điện. Solar Fushin sẽ xử lý và đưa ra kế hoạch lắp đặt chi tiết để bạn tham khảo. Sau đó điều chỉnh nếu phát sinh khác sau cho phù hợp. Cuối cùng là lắp đặt điện mặt trời cho bạn. Mục tiêu của công ty chúng tôi là đưa ra những yếu tố kỹ thuật để bạn hài lòng và có một lưới điện hoàn hảo. Mức giá thông thường các gia đình thường chọn là 60 - 150 triệu tương ứng từ 3KW - 10KW.

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại quận Hóc Môn TPHCM

Một công trình điện mặt trời giá rẻ do Solar Fushin thực hiện

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.