Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại quận 4

Đăng ngày: 01/09/2020

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại quận 4 hiện nay được nhiều cá nhân tổ chức quan tâm. Nhưng chọn được nơi thi công lắp đặt uy tín là điều không hề dễ dàng vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty tham gia vào lĩnh vực này. Với kinh nghiệm dày dặn Solar Fushin được biết đến là nơi thực hiện dịch vụ lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tốt nhất tại quận 4.

1. Tại sao hệ thống điện mặt trời hòa lưới tại quận 4 phát triển mạnh?

Trong từ đầu năm 2020 đến nay nhu cầu lắp đặt điện mặt trời ở quận 4 tăng lên đột biến với giá trị đầu tư ước tính lên đến 5 tỷ đồng. Điện mặt trời hòa lưới nở rộ tại quận 4 như một lẽ tất nhiên. Là một trong những quận có tốc độ đô thị hóa nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh. Quận 4 từng bước chuyển mình sánh ngang với quận 1 về nhịp độ phát triển kinh tế lẫn xã hội. Nhiều khu công nghiệp mọc lên dân cư tập trung ngày một đông. Nhu cầu về phúc lợi xã hội và điện đều tăng lên qua từng quý. Điện mặt trời tại quận 4 không chỉ là xu hướng hiện đại hóa mà còn là một giải pháp thúc đẩy sự phát triển bền vững của địa phương. 

2. Thế mạnh của Solar Fushin so với các đơn vị lắp đặt mặt trời tại quận 4.

2.1. Đề xuất kế hoạch lắp đặt mặt trời tại quận 4 hợp lý

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 4. Solar Fushin hoàn thiện mình qua từng dự án. Chỉ trong 9 tháng 2020 chúng tôi đã hoàn thành hơn 100 dự án điện mặt trời tại quận 4. Biết được điểm mạnh điểm yếu của địa phương này Solar Fushin đã đưa ra phương pháp lắp đặt cụ thể để khách hàng có thể lựa chọn và yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại quận 4

Hộ gia đình được Solar Fushin lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại quận 4

2.2. Kinh nghiệm dày dặn trang thiết bị lắp đặt mặt trời chất lượng

Được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt điện lành nghề cùng những trang thiết bị hiện đại. Hệ thống điện mặt trời được đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mỹ cao.

Bên cạnh nguồn lực giàu kinh nghiệm. Các thiết bị như pin mặt trời, inverter, phụ kiện lắp đặt đều được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Phân phối độc quyền bởi những thương hiệu nổi tiếng. Bền bỉ khi sử dụng và được bảo hành 1 năm cho pin mặt trời và 5 năm cho biến tần inverter.

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại quận 4

Một góc nhà máy sản xuất pin mặt trời Vsun uy tín tại Nhật Bản

 

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3KW   tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 15KW tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 25KW tại đây

3. Báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 4.

Giá thi công điện mặt trời phụ thuộc vào mục đích sử dụng và công suất sử dụng. Thông thường những hộ gia đình sẽ chọn hệ thống điện mặt trời hòa lưới từ 3KW - 10KW giá dao động từ 50 triệu đến 140 triệu.

Đối với hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp công suất thường được chọn là từ 15KW - 25KW giá từ 210 triệu trở lên. Để biết được tư vấn và báo giá lắp đặt điện mặt trời tại quận 4 cụ thể. Bạn có thể liên hệ hotline 0902.384.199 

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com  

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.