Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại quận 6

Đăng ngày: 03/09/2020

Tiềm lực phát triển dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại quận 6 rất lớn. Vì điều kiện khí hậu có nhiều điểm đặc biệt so với những quận khác. Số giờ nắng trong năm tại quận 6 luôn ở mức cao. Quận 6 còn là nơi có mật độ tập trung dân cư đông đúc. Đồng thời giá thành ngày một giảm, chỉ rơi vào khoảng 70 triệu - 100 triệu nhiều hộ dân tại quận 6 đã lắp đặt hệ thống điện mặt trời như một kế hoạch phát triển dài lâu.

1. Chọn dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại quận 6 ở đâu?

1.1. Tại sao chọn Solar Fushin lắp đặt điện mặt trời quận 6

Solar Fushin là một sản phẩm của Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin. Có 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất, thi công và lắp đặt điện. Nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và cung cách phục vụ tại Solar Fushin. Tiên phong trong lĩnh vực lắp đặt điện mặt trời tại quận 6 và các quận trên địa bàn Tp.HCM. Solar Fushin đã hoàn thành hơn 1000 dự án lớn nhỏ.

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại quận 6

Hai kỹ sư Solar Fushin đang lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại quận 6

1.2. Lợi ích khi lắp đặt điện mặt trời tại Solar Fushin

Giải pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 6 giúp khách hàng giảm thiểu tối đa tiền điện hàng tháng. Bằng nhiều phương pháp đấu nối điện mặt trời phù hợp với từng môi trường địa hình, Solar Fushin giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Đồng thời tối ưu điện năng mặt trời tối đa.

Quá trình lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại quận 6 do Solar Fushin thực hiện cực kì nhanh. Chỉ 3 ngày kể từ khi tiếp nhận yêu cầu. Lưới điện mặt trời của quý khách sẽ được đưa vào hoạt động.

2. Liên hệ dịch vụ điện mặt trời tại quận 6 như thế nào.

Có nhiều khách hàng đang thắc mắc không biết liên hệ lắp đặt điện mặt trời uy tín tại quận 6 ở đâu và như thế nào. Thì Solar Fushin là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Bạn có thể gửi yêu cầu cho chúng qua email Sales.Fushin@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp thông qua hotline 0902 562 589.

- Bạn sẽ được tư vấn tận tình về hình thức và giá thành cụ thể các vật liệu lắp đặt như pin mặt trời, inverter, dàn khung, phụ kiện.

- Nếu bạn chưa hiểu điện mặt trời hòa lưới tại quận 6 là gì? Bạn sẽ được nhân viên giới thiệu tường tận về cơ chế hoạt động và tính công suất lưới điện bạn cần cho hệ thống của mình.

- Các số liệu như sản lượng điện hàng tháng, các thức đăng ký bán điện cho điện lực EVN

- Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tại quận 6 sau khi lắp đặt thành công sẽ được bảo hành theo đúng chính sách của công ty.

 

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3KW   tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 15KW tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 25KW tại đây

3. Các dự án điện mặt trời tại quận 6 do Solar Fushin thực hiện.

Quận 6 là một trong những quận trọng điểm lắp đặt điện mặt trời của Solar Fushin. Hàng loạt những công trình đưa vào sử dụng tạo ra nguồn thu đáng kể cho khách hàng. Góp phần không hề nhỏ vào mở rộng quy mô kinh doanh phát triển kinh tế. Lưới điện mặt trời do Solar Fushin đảm nhận luôn đảm bảo được độ chính xác và thẩm mỹ cao. Ngoài ra an toàn điện cũng là một yếu tố bắt buộc phải tuân thủ tại Solar Fushin. Cùng điểm qua những dự án điện mặt trời chất lượng tại quận 6 do Solar Fushin thực hiện nhé.

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại quận 6

Dự án lắp đặt điện mặt trời 5KW của hộ gia đình tại quận 6

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại quận 6

Hộ dân quận 6 tận dụng lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại quận 6

Hệ thống điện mặt trời áp mái đang được Solar Fushin gấp rút hoàn thiện

Ngoài lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại quận 6 chúng tôi còn thực hiện lắp đặt tại tất cả các quận ở Tp.HCM. Một số quận tiêu biểu như: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức,...

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com 

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.