Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại quận Thủ Đức

Đăng ngày: 11/09/2020

Bạn đang muốn biết về dịch vụ và giá thành lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời tại quận Thủ Đức. Bạn đang tìm nơi lắp đặt điện mặt trời uy tín, giá rẻ tại quận Thủ Đức. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của Solar Fushin.

Mục lục

1. Nguyên nhân người dân Thủ Đức đua nhau sử dụng điện mặt trời

2. Nơi lắp đặt năng lượng điện mặt trời uy tín chất lượng tại Thủ Đức

3. Bảng giá lắp đặt năng lượng mặt trời ở Thủ Đức

3.1. Giá thi công điện mặt trời cho hộ gia đình tại Thủ Đức

3.1. Giá thi công điện mặt trời cho doanh nghiệp tại Thủ Đức

 

 

1. Nguyên nhân người dân Thủ Đức đua nhau sử dụng điện mặt trời

Giữa lúc nền kinh tế trở nên khó khăn, hơn bao giờ hết việc cắt giảm chi tiêu hàng tháng là điều hết sức cần thiết. Đồng thời giá điện do điện lực bán ra không ngừng tăng lên theo thời gian. Việc chuyển hướng sang sử dụng một nguồn năng lượng mới là điều tất yếu. Nhất là một loại năng lượng có nhiều lợi ích như điện mặt trời. Người dân ở quận Thủ Đức rất hưởng ứng sử dụng điện mặt trời. Minh chứng là số hộ dân lắp đặt điện mặt trời tại Thủ Đức không ngừng tăng lên trong những năm vừa qua.

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại quận Thủ Đức

Toàn cảnh quận Thủ Đức

Việc sử dụng điện mặt trời phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày không còn xa lạ khi mà năng lượng mặt trời đại trà hơn với nhiều công ty cung cấp lắp đặt, chi phí cạnh tranh ngày một thấp. Khiến người dân dễ dàng tiếp cận đầu tư. Một hộ dân chỉ cần bỏ ra khoảng hơn 50 triệu là đã có một hệ thống điện mặt trời đủ dùng cho gia đình mình. Những mái nhà tại quận Thủ Đức trở nên khang trang hơn khi lắp đặt điện mặt trời. Diện tích được tối đa triệt để. Câu nói tất đất tất vàng ứng vào trường hợp này quả không sai. Vì điện mặt trời vừa giúp dân Thủ Đức có điện sinh hoạt vừa mang lại nguồn thu nhập thụ động kha khá mỗi tháng từ EVN.

2. Nơi lắp đặt năng lượng điện mặt trời uy tín chất lượng tại Thủ Đức

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Thủ Đức không ngừng lớn mạnh trong vài năm trở lại đây nhiều công ty được thành lập mở ra dịch vụ lắp đặt điện mặt trời với giá cả cực cạnh tranh. Nhưng không được mấy nơi có chất lượng dịch vụ tốt như Solar Fushin. Vì bản chất là họ thiếu trình độ chuyên môn, chỉ biết chạy theo xu hướng. Một hệ thống mặt trời tốt là một hệ thống được tối ưu công suất tối đa, giá trị thẩm mỹ cao, thân thiện với người dùng, bền lâu khi sử dụng. Bằng vốn kinh nghiệm trên 5 năm trong sản xuất và thi công các hệ thống điện mặt trời. Nguồn đối tác cung cấp vật tư chất lượng. Solar Fushin đã hoàn thành trên 1000 dự án điện mặt trời hòa lưới tại quận Thủ Đức. 100% các hệ thống đều sử dụng tốt và không gặp tình trạng hư hỏng. Chế độ bảo hành bảo trì luôn được công ty đảm bảo. 

Dưới đây là một vài điểm ưu việt của Solar Fushin so với những nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời khác.

-  Thương hiệu Solar Fushin thuộc công ty Fushin có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện nói chung và điện mặt trời tại Thủ Đức nói riêng.

- Thuần thục cơ chế vận hành, sử dụng cũng như quản lý trang thiết bị máy móc thuộc ngành điện mặt trời.

-Solar Fushin có đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Sẵn sàng hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

- Chúng tôi cung cấp đầy đủ các chương trình khuyến mãi bảo hành bảo trì giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu thấp nhất có thể.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình nồng hậu là phương châm và là điểm khác biệt lớn nhất của chúng tôi so với nhiều đơn vị khác. 

- Nhân viên kỹ thuật Solar Fushin trực tiếp đến nhà tư vấn hỗ trợ khách hàng khắc phục sự cố hoàn toàn miễn phí.

- Thời gian bảo trì bảo hành lâu dài giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng

- Cam kết chất lượng các thiết lắp đặt bị điện mặt trời tại Thủ Đức do Solar Fushin sử dụng là hàng chính hãng 100%. Nhập khẩu chính ngạch từ những thương hiệu nổi tiếng trong ngành điện mặt trời.

- Hệ thống điện mặt trời do Solar Fushin lắp đặt luôn đạt được những tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu.

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại quận Thủ Đức

Công nhân Solar Fushin đang tiến hành lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình

3. Bảng giá lắp đặt năng lượng mặt trời ở Thủ Đức

Chi phí đầu tư là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư ở Thủ Đức. Solar Fushin vừa là nơi lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng, vừa là nơi lắp đặt điên mặt trời giá rẻ tại Thủ Đức TPHCM. Chúng tôi xin gửi đến quý anh chị bảng báo giá dịch vụ thi công lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình và doanh nghiệp như sau:

3.1. Giá thi công điện mặt trời cho hộ gia đình tại Thủ Đức

Các hộ gia đình tại Thủ đức thường chọn hệ thống điện mặt trời từ 3KW đến 10KW để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của mình. Nếu khách hàng muốn đầu tư bán thêm điện dư thì lắp đặt những hệ thống có công suất cao hơn nhu cầu sử dụng hiện tại. Giá dao động từ 50 đến 210 triệu. Nhiều hộ gia đình cũng có hình thức đầu tư nhỏ giọt khi chưa có đủ kinh phí lắp một lần. Họ chia ra lắp từng đợt nâng cấp đến khi hoàn thiện.

3.2. Giá thi công điện mặt trời cho doanh nghiệp tại Thủ Đức

Nhiều doanh nghiệp cũng tìm đến đầu tư điện mặt trời tại Solar Fushin. Chủ yếu có bạn bè đã sử dụng dịch vụ của Solar Fushin. Họ tin tưởng đầu tư lắp đặt tại Solar Fushin. Khách hàng doanh nghiệp có mức đầu tư khá khủng. Có trường hợp một doanh nghiệp đã đầu tư hẳn một hệ thống 2MW phục vụ cho nhà máy và đồng thời bán điện. Ngoại ra cũng có những gói cho doanh nghiệp vừa và nhỏ như 25KW, 30KW, 50KW, 100Kw, 200KW,...

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại quận Thủ Đức

Một hệ thống điện mặt trời áp mái do Solar Fushin thực hiện

 

Ngoài việc lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại quận Thủ Đức chúng tôi còn mở rộng lắp đặt ở các quận tại Tp.HCM như: lắp đặt điện mặt trời tại quận 7, lắp đặt điện mặt trời tại quận 6, lắp đặt điện mặt trời tại 4, lắp đặt điện mặt trời tại 2,...

 

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.