Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Đăng ngày: 12/10/2020

Bà Rịa - Vũng Tàu được đánh giá là một trong những nơi có hoạt động đầu tư phát triển điện năng lượng mặt trời số tại Việt Nam. Với hàng loạt các nhà máy sản xuất điện mặt trời trên mặt nước.Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về tình hình điện mặt trời nơi đây. Cũng như khám phá nơi cung cấp dịch vụ điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Bà Rịa - Vũng Tàu nhé

1. Tình hình lắp đặt điện mặt trời tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Được biết đến là thiên đường du lịch của giới trẻ Sài Gòn, Bà Rịa - Vũng Tàu đang phát triển theo hình thái kinh tế du lịch. Bên cạnh đó việc phát triển ngành công nghiệp năng lượng phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí, cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Tiềm năng phát triển điện mặt trời tại thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu là vô cùng lớn. Do có vị trí địa lý nằm trong khu vực có mật độ bức xạ mặt trời trong năm cao. Đạt hơn 1.400 kWh/m2/năm. Do đó dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Bà Rịa Vũng Tàu nở rộ trong vài năm trở lại đây

Sở công Thương phối hợp cùng các cấp sở tại luôn có chính sách ưu tiên dành cho các công trình điện mặt trời tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Lộ trình giảm thiểu các nguồn năng lượng hóa thạch tăng tỷ lệ sử dụng nguồn năng lượng tái tạo tại Bà Rịa - Vũng Tàu dần được hiện thực hóa bởi hàng loạt những công trình điện mặt trời lớn. Có thể kể đến như nhà máy điện mặt trời hồ Gia Hoét 1 và hồ Tầm Bó.Thuộc xã Quảng Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu. Số lượng các dự án điện mặt trời hòa lưới cho các hộ dân ở Vũng Tàu cũng tăng đột biến. Theo thông tin từ tổng công ty điện lực, tổng nguồn vốn rót vào lĩnh vực điện mặt trời tại Bà Rịa Vũng Tàu đến nay là hơn 3000 tỷ đồng. Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn đang ra sức kêu gọi các cá nhân tổ chức tự trang bị lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái nhà để về vừa tiết kiệm chi phí tiền sử dụng điện cho gia đình, vừa góp phần đảm bảo cung cấp điện ổn định, phục vụ nhu phát triển kinh tế – xã hội của toàn tỉnh.

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Nhà máy điện mặt trời trên mặt hồ tại Bà Rịa - Vũng Tàu

2. Tại sao nên lắp đặt điện mặt trời tại Bà Rịa - Vũng Tàu

2.1. Đầu tư một lần hiệu quả lâu dài

– Sử dụng nguồn năng lượng mặt trời giúp cho gia đình bạn tiết kiệm được chi phí điện năng. Bằng việc giảm cấp bậc tiền điện

– Sinh lợi từ việc bán điện dư: Hệ thống điện năng lượng mặt trời vừa có khả năng đáp ứng nhu cầu điện năng cho gia đình sử dụng, vừa có thể bán lại điện năng cho nhà nước.

– Tỷ lệ hoàn vốn nhanh chỉ từ 4 - 5 năm. Chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp, tuổi thọ công trình cao, thông thường hoạt động từ 20 đến 25 năm.

2.2. Ứng dụng rộng rãi với nhiều công nghệ tiên tiến.

– Hiện nay, điên năng lượng mặt trời tại Việt Nam nói chung và tại Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng trở nên vô cùng phổ biến. Chúng được ứng dụng rộng rãi tại các hộ gia đình đến các doanh nghiệp. Công suất có thể là 3KW đến 5KW hay thậm chí là vài trăm MW.

Điện mặt trời hòa lưới dần trở thành một phần tất yếu trong việc ứng dụng khoa học công nghệ vào đời sống xã hội.

2.3. Công nghệ hiện đại, tiên tiến

– Các công ty sản xuất trong lĩnh vực điện mặt trời luôn sáng chế ra những công nghệ mới hiện đại nhằm tối ưu hiệu suất tấm pin. Tích hợp nhiều tiện ích hỗ trợ người dùng hơn.

– Những chức năng được số hóa toàn bộ chỉ cần thao tác trên app mobile. Chính vì quá trình sử dụng điện mặt trời đơn giản dễ dàng hơn bao giờ hết nên ngày càng có nhiều người sử dụng.

 

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Giao diện quản lý hệ thống điện mặt trời trên app điện thoại tiện dụng

2.4. Nguồn năng lượng khai thác là vô tận.

– Không giống như các nguồn tài nguyên hóa thạch. Nguồn năng lượng mặt trời là một vô cùng vô tận, có thể khai thác mãi mãi. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì bề mặt trái đất hấp thu khoảng 120.000 TW ánh sáng mặt trời..

=> Nhược điểm duy nhất của hệ thống năng lượng mặt trời là chi phí thiết bị ban đầu cần đầu tư khá cao, tuy nhiên xét về khía cạnh lâu dài nguồn vốn đầu tư điện mặt trời mang lại có lợi nhuận gấp 5 lần nguồn vốn đầu tư ban đầu.

3. Nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Để tìm nơi lắp đặt điện mặt trời tại Bà Rịa - Vũng Tàu không khó. Nhưng nơi lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới uy tín chất lượng tại Bà Rịa - Vũng Tàu là việc làm không dễ. Vì với nhu cầu tăng lên kéo theo sự hình thành của các cơ sở làm dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tự phát kém chất lượng. Solar Fushin là địa chỉ tin cậy bạn có thể liên hệ hỗ trợ lắp đặt các công trình điện mặt trời tại Bà Rịa - Vũng Tàu. So với các công ty khác chúng tôi có những thế mạnh sau:

- Sử dụng vật tư ngoại nhập 100%, có chứng từ xuất xứ rõ ràng. Bảo hành một đổi một trong vòng 1 năm đối với pin và 5 năm đối với inverter.

- Được lắp đặt đấu nối bởi những kỹ sư lành nghề. Đảm bảo an toàn điện tuyệt đối. Đồng thời giúp tăng hiệu suất giảm chi phí đầu tư ban đầu.

- Phân tích đánh giá điều kiện thực tế cung cấp nhiều phương án để khách hàng lựa chọn. Thời gian thi công lắp đặt nhanh trong vòng 3 ngày kể từ lúc khách hàng gửi yêu cầu.

 

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Điện mặt trời hòa lưới Solar Fushin hân hạnh phục vụ bạn. Nếu bạn cần tư vấn và lắp đặt điện mặt trời hòa lưới. Xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.