Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Bến Tre

Đăng ngày: 20/10/2020

Có xuất phát điểm là một địa phương bị tàn phá nặng nề bởi chiến tranh. Bến Tre đang đổi thay chứng minh tinh thần quật cường của người dân xứ này. Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Bến Tre mang đến cho tỉnh nhiều cơ hội phát triển. Phụng sự vào sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa của đất nước.

 

 

1. Tiềm năng phát triển điện mặt trời tại Bến Tre 

Được biết đến là một vùng đất hào hùng qua hai cuộc chinh chiến nảy lửa của dân tộc. Bến Tre vẫn sừng sững và đang trên đà hội nhập, những đau thương mất mát trong lịch sử là động lực để địa phương này không ngừng phát triển. Điện mặt trời là thí dụ điển hình cho tinh thần nắm bắt khoa học công nghệ những xu hướng mới của Bến Tre.

Chỉ trong hơn 4 năm từ khi có công trình điện mặt trời đầu tiên đến nay Bến Tre đã là tỉnh có số lượng công trình điện mặt trời nhiều thứ 6 trong khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. “Xứ dừa” ngày nào dần khoác lên mình tấm áo mới, mang nhiều giá trị thiết thực cho người dân nơi đây và nhân loại nói chung. 

Bến Tre là tỉnh có nhiều điều kiện phát triển điện mặt trời, đặc biệt là điện mặt trời hòa lưới. Vì Bến Tre có khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, nhưng lại không bị ảnh hưởng của gió mùa cực đới, nên nhiệt độ nền của Bến Tre luôn ở mức cao, và ít có sự thay đổi ngay cả khi đó là mùa mưa. Số giờ nắng trung bình từ 6 - 7h/ngày, nhiệt độ trung bình hằng năm từ 26 °C – 27 °C. Là những yếu tố quyết định đến tiềm năng phát triển điện mặt trời tại Bến Tre.

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Bến Tre

Điện mặt trời tại Bến Tre bước tiến vượt bậc thời công nghệ

2. Những lợi ích khi lắp đặt điện mặt trời tại Bến Tre

2.1. Giảm tiền điện hàng tháng

Điện mặt trời hòa lưới tại Bến Tre là phương pháp tạo ra điện của riêng bạn giảm mức sử dụng điện của gia đình trên lưới điện từ 90 - 100%. Do đó hóa đơn tiền điện phải đóng của bạn giảm theo rõ rệt. Ngoài ra, bạn còn có thể trở thành đối tác bán điện với EVN, hợp đồng giao dịch lên đến 20 năm với giá bán ra bình ổn.

Hạn chế sử dụng điện lưới quốc gia vào giờ cao điểm:

Đây cũng là một phần của việc giảm tiền điện. Khi lắp điện mặt trời gia đình/doanh nghiệp của bạn sẽ hạn chế sử dụng điện vào các khung giờ cao điểm như 09:30 – 11:30 hoặc 17:00 – 20:00. Điều này giúp giảm cấp bậc giá điện của bạn. Đồng nghĩa với mức đóng tiền sẽ thấp hơn so với thông thường.

 

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Bến Tre

Điện mặt trời tại Bến Tre mang đến lợi ích kinh tế đáng kể cho người dân

2.2. Điện mặt trời phù hợp với nhiều điều kiện địa hình

Một trong những nhân tố làm cho điện mặt trời trở nên phổ biến hơn cả vì chúng có thể lắp đặt ở mọi nơi, miễn nơi đó có sự hiện diện của ánh nắng mặt trời. Người ta có thể lắp trên mái nhà trên sân bãi hoặc thậm chí là trên mặt nước. Điện mặt trời cũng là giải pháp cho đồng bào các dân tộc miền núi, nơi mà các vấn đề về cơ sở hạ tầng còn yếu kém. Điện lưới khó tiếp cận do địa hình. Điện mặt trời cũng giúp hoạt động đánh bắt thủy sản xa bờ hoặc các cuộc du hành không gian thuận lợi hơn. Vì duy trì được nguồn điện.

2.3. Làm mát không gian sống

Hệ thống các tấm pin mặt trời tạo nên một mái che mát mẻ cho không gian. Việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Bến Tre sẽ giúp làm mát ngôi nhà của bạn, giảm tác động của thiên nhiên đến hạ tầng của ngôi nhà mà còn tạo ra nguồn điện phục vụ các hoạt động sinh hoạt và sản xuất của bạn.

3. Nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại Bến Tre

 Solar Fushin là thương hiệu chuyên lắp đặt điện mặt trời. Thuộc Công ty TNHH sản xuất & thương mại Fushin. Đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện dân dụng và công nghiệp. Solar Fushin cung cấp giải pháp điện mặt trời an toàn hiệu quả. Solar Fushin có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu về lắp đặt điện mặt trời. Tất cả đều nhiệt tình tâm huyết nhằm đem lại cho khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm nơi lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng tại Bến Tre thì chúng tôi là lựa chọn hàng đầu. Vì ngoài đội ngũ chuyên nghiệp nguồn vật tư lắp đặt tại Solar Fushin đảm bảo chính hãng từ các thương hiệu đình đám trong lĩnh vực, sở hữu những công nghệ siêu thông minh như quản lý từ xa qua app điện thoại, phòng chống và phát hiện các lỗi hệ thống nhanh chóng. Không những thế Solar Fushin còn là nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại Bến Tre.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại Bến Tre. Chúng tôi còn mở rộng lắp đặt ở các tỉnh khác tại Đồng Bằng Sông Cửu Long như: Long An, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cà Mau,...

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Bến Tre

Solar Fushin nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ chất lượng tại Bến Tre

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.