Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Bình Phước

Đăng ngày: 13/10/2020

Bình Phước là một tỉnh có diện tích rộng nhất miền Nam số giờ nắng trong năm cao thích hợp để xây dựng hệ thống điện năng lượng mặt trời. Cùng Solar Fushin tìm hiểu tình hình điện mặt trời và nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Bình Phước ngay hôm nay nhé.

1. Tình hình lắp đặt điện mặt trời tại Bình Phước

Bình Phước là một tỉnh Đông Nam Bộ có điều kiện địa hình trung du miền núi thấp. Địa hình có độ dốc vừa phải. Tuy nhiên hiện nay tình trạng đất bạc màu do xói mòn ngày một nhiều, ảnh hưởng lớn đời sống sản xuất của người dân. Mùa khô kéo dài đôi khi còn xảy ra tình trạng mất điện trên diện rộng. Để giải quyết vấn đề đó người dân đã bắt đầu mắc điện năng lượng mặt trời thay vì chỉ sử dụng điện lưới quốc gia. Anh Nam một người dân ở Đồng Xoài cho biết: “ Gia đình tôi có 40 ha đất trồng trọt, nhưng đến gần 30 ha bị bạc màu không còn khả năng trồng trọt, cải tạo thì cần thời gian và tốn kém. Rồi tình cờ tôi đọc được một bài viết về điện mặt trời trên Solar Fushin. Vợ chồng tôi làm liều lắp đặt thử khoảng 20 ha điện mặt trời. Kết quả thu được ngoài mong đợi, chúng tôi giảm được chi tiêu điện và có nguồn thu hàng tháng đủ sinh hoạt và cho các con đi học. Thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng phủ xanh toàn bộ đất bạc màu bằng điện mặt trời"

Điện mặt trời xuất hiện tại tỉnh Bình Phước như một cứu cánh giữa thời buổi kinh tế khó khăn. Nó không chỉ xuất hiện tại các hộ gia đình mà còn được nhiều cơ quan ban ngành đẩy mạnh phát triển. Tỷ lệ đất hoang hóa được tận dụng triệt để với những dự án điện mặt trời.  5 nhà máy điện mặt trời gồm Lộc Ninh 1, 2, 3, 4, 5 được xây dựng sẽ vận hành thử nghiệm vào tháng 11 tới đây và chính thức hòa lưới vào tháng 12. Dự kiến sẽ có công suất 850 MWp. Đóng góp 400 tỷ đồng/năm vào ngân sách nhà nước. Khi đưa vào hoạt động sẽ giải quyết được vấn đề thiếu hụt năng lượng trong thời buổi kinh tế mới. Giảm tỷ lệ thất nghiệp tăng GDP của tỉnh. Tạo nên cuộc sống ấm no cho người dân Bình Phước.

 

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Bình Phước

Cụm 5 nhà máy điện mặt trời Lộc Ninh tại tỉnh Bình Phước

 

2. Cách tính công suất điện mặt trời tại Bình Phước

Gia đình bạn đang có dự định lắp đặt điện mặt trời nhưng chưa xác định được công suất cần thiết. Solar Fushin gửi đến bạn cách tính công suất điện mặt trời tại Bình Phước đơn giản như sau:

Bước 1. Lấy tiền điện hàng tháng chia cho 2.000

Bước 2. Dùng kết quả bước 1 chia tiếp cho 30.Kết quả sẽ là điện năng tiêu thụ trong 1 ngày Bước 3. Tiếp tục lấy kết quả từ bước 2 chia cho 4 sẽ được công suất hệ thống.

VD1 : Hàng tháng khách hàng sử dụng 4 triệu tiền điện, tìm ra số lượng tấm pin 325W cần sử dụng ?

Bước 1: Số KW điện TB 1 tháng = 4.000.000/2.000 = 2000 ( KWh/tháng )

Bước 2: Số KW điện TB 1 ngày =2000/30 = 30 ( KWh/ngày )

Bước 3: Công suất cần dùng= 30/4 = 16.66 ( kWp )

Lựa chọn tấm pin 325 W > số lượng tấm pin là 16.66/0.325 = 51 tấm pin

Như vậy với số tiền điện là 4 triệu đồng 1 tháng, hệ thống điện mặt trời cần 51 tấm pin 325W, tổng công suất 16.66 kWp sẽ tạo ra lượng điện năng đúng với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

3. Nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại Bình Phước

Biết được nỗi trăn trở của đa số các hộ gia đình và doanh nghiệp tại Bình Phước. Solar Fushin đã mở rộng hoạt động lắp đặt của mình tại Bình Phước. Từ lâu Solar Fushin đã trở thành điểm đến tin cậy của khách hàng tại các tỉnh Đông Nam Bộ và Đồng Bằng Sông Cửu Long. Khách hàng lựa chọn Solar Fushin vì chúng tôi cung cấp dịch vụ điện mặt trời uy tín chất lượng tại Bình Phước. Bên cạnh còn là nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại Bình Phước. Cơ sở vật chất kỹ thuật của Solar Fushin luôn được đảm bảo các yếu tố về an toàn và hiệu quả công việc. Liên kết với nguồn cung cấp pin mặt trời biến tần và phụ kiện của những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực là thắng lợi lớn mà Solar Fushin có được. Vì chỉ có sản phẩm đạt đỉnh cao công nghệ mới có thể tạo dựng nên một dịch vụ hoàn hảo cho người tiêu dùng.

Chế độ bảo hành tại Solar Fushin bền lâu khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Pin mặt trời được chúng tôi bảo hành 12 tháng. Các loại biến tần công nghệ Đức SMA được bảo hành lên đến 5 năm.

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Bình Phước

Nơi hỗ trợ lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại tỉnh Bình Phước

Ngoài tỉnh Bình Phước , Solar Fushin còn hỗ trợ lắp đặt tại các tỉnh thành tại phía Nam như Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu ,...

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com 

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.