Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Cà Mau

Đăng ngày: 05/11/2020

Dù là địa phương vùng sâu vùng xa nhưng dịch vụ lắp đặt điện điện mặt trời tại Cà Mau đang trên đà phát triển mạnh. Nền kinh tế địa phương được cải thiện rõ rệt, các chỉ tiêu đề ra đều hoàn thành trước dự kiến. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về tình hình phát triện điện mặt trời tại Cà Mau, đồng thời tìm ra nơi cung cấp dịch vụ điện mặt trời giá rẻ tại Cà Mau

Mục lục

1. Tình hình phát triển điện mặt trời tại Cà Mau

2. Lợi ích khi lắp đặt điện mặt trời tại Cà Mau

2.1. Tiết kiệm tiền điện cho gia đình

2.2. Góp phần bảo vệ hệ sinh thái và môi trường toàn cầu

2.3. Hoàn vốn nhanh, dễ vận hành và lắp đặt

3. Nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại Cà Mau

1. Tình hình phát triển điện mặt trời tại Cà Mau

Là một tỉnh cực nam tổ quốc Cà Mau có nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển ngành công nghiệp điện mặt trời. Nằm trong dãy phân bố ánh sáng mặt trời, số giờ nắng tại Cà Mau luôn đạt từ 2200 đến 2500 giờ/ năm. Đồng thời do xâm thực của biển,diện tích đất nhiễm phèn nhiễm mặn gây khó khăn cho các hoạt động nông nghiệp lớn, vừa hay có thể chuyển dịch thành diện tích điện mặt trời như một giải pháp hữu hiệu. Ngoài ra Cà Mau còn được vây quanh bởi các đảo lớn như Hòn Khoai Hòn Chuối. Độ sâu từ đất liền ra các đảo này không quá lớn, có thể tận dụng lắp đặt các cụm điện mặt trời trên mặt biển với quy mô lớn.

Từ khi phát động chủ trương về khuyến khích điện mặt trời của chính phủ, nhiều hộ dân doanh nghiệp ở Cà Mau đã lắp đặt và sử dụng điện mặt trời. Tính đến nay Cà Mau có 1.450MW điện mặt trời, trong đó công trình lớn nhất là 1.000 MW, dự án kết hợp với trang trại nhân giống thủy sản, bước đầu gặt hái được nhiều hiệu quả.

Đảng ủy và điện lực Cà Mau không ngừng tuyên truyền về lợi ích và tầm quan trọng của điện mặt trời. Ủng hộ mọi mặt cho người dân lắp đặt và sử dụng điện mặt trời hòa lưới, góp phần phát triển kinh tế của tỉnh.

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Cà Mau

Một hệ thống điện mặt trời mái nhà của một hộ dân ở Cà Mau

2. Lợi ích khi lắp đặt điện mặt trời tại Cà Mau

2.1. Tiết kiệm tiền điện cho gia đình

Lợi ích đầu tiên mà điện mặt trời mang lại cho các hộ dân ở Cà Mau là tiết kiệm tiền điện hàng tháng từ 90 - 100%. Diện tích mái nhà được tận dụng và những tấm pin mặt trời là phương pháp cách nhiệt tối ưu. Giúp giảm các hành vi tiêu thụ điện cho quạt điện hay máy lạnh trong gia đình bạn. 

Ngoài ra việc hạn chế sử dụng điện quốc gia trong giờ cao điểm cũng là một yếu tố quan trọng giúp giảm cấp bậc giá điện của bạn

2.2. Góp phần bảo vệ hệ sinh thái và môi trường toàn cầu

Trước đây con người chỉ sử dụng nguồn năng lượng từ thủy điện hay các nguồn nguyên liệu hóa thạch. Tuy nhiên nhu cầu khai thác lớn các nguồn nguyên liệu hóa thạch trên lớp vỏ trái đất ngày càng cạn kiệt và việc sản xuất, sử dụng chúng có tác động xấu đến môi trường.

Điện năng lượng mặt trời được biết là năng lượng xanh vô tận. Con người có thể khai thác và sử dụng mà không gây nên những vấn nạn môi trường nào. Điện mặt trời hoàn toàn thân thiện với môi trường tự nhiên không tạo ra CO2 khi hoạt động. Theo nghiên cứu với 10KW điện mặt trời giúp giảm tới 795kg CO2/ tháng, tương đương với năng suất hấp thụ của 40 cây xanh. Vì vậy tích cực lắp đặt điện mặt trời tại Cà Mau là hành động vừa ích nước lợi nhà, thiết nghĩ mỗi người dân nên cố gắng đầu tư và nhân rộng.

 

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Cà Mau

Sử dụng điện năng lượng mặt trời tại Cà Mau là góp phần bảo vệ môi trường sống

2.3. Hoàn vốn nhanh, dễ vận hành và lắp đặt

Một điểm ưu việt của những hệ thống điện năng lượng mặt trời là dễ dàng lắp đặt và vận hành. Bạn không cần là người quá rành về kỹ thuật cũng có thể sản xuất và sử dụng điện mặt trời. Do đó điện mặt trời được sử dụng rộng rãi từ thành thị đến nông thôn. Bên cạnh đó điện mặt trời còn có khả năng hoàn vốn nhanh chỉ từ 3 - 5 năm, trong khi tuổi thọ của nó lên đến 25 năm. Nghĩa là bạn sẽ có lợi nhuận trong khoảng 20 năm bán điện cho EVN.Các chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp chỉ bằng 10% tổng kinh phí đầu tư trên suốt dòng đời hoạt động.

3. Nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại Cà Mau

Solar Fushin là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Cà Mau. Đến với Solar Fushin bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt về chất lượng dịch vụ và cung cách làm việc. Các sản phẩm lắp đặt như pin mặt trời và inverter đều đến từ các thương hiệu hàng đầu tại các quốc gia đứng đầu về điện mặt trời như Đức, Nhật Bản, Canada,...Ngoài ra Solar Fushin còn được biết đến là nơi cung cấp dịch vụ điện mặt trời giá rẻ tại Cà Mau. Vì nguồn nguyên liệu nhập khẩu tận xưởng sản xuất nên giá thành tại Solar Fushin luôn rẻ hơn những nơi khác do không phải qua trung gian. Đây là điều mà ít có nơi nào làm được như chúng tôi.

Hệ thống điện mặt trời do Solar Fushin lắp đặt cam kết chất lượng và bảo hành chính hãng Các chính sách hậu mãi luôn rõ ràng bằng văn bản nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Cụ thể như sau:

- Các tấm pin năng lượng mặt trời do Solar Fushin cung cấp đều được bảo hành một đổi một trong vòng 1 năm. Đảm bảo hiệu suất làm việc của tấm pin luôn đạt trên 95%

- Biến tần hòa lưới được bảo hành lên đến 5 năm. Biến tần mà Solar Fushin cung cấp là biến tần sở hữu các công nghệ đỉnh cao, khả năng xử lý và biến đổi dòng điện thông minh hiệu quả. Hạn chế tối đa các hư hỏng không đáng có. Đồng thời còn tích hợp hệ thống điều khiển từ xa thông qua App mobile trên cả hai nền tảng Android và IOS.

- Solar Fushin luôn cam kết minh bạch trung thực đến từng chi tiết: Tất cả đều được chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảng giá niêm yết chỉ bằng hoặc thấp hơn giá cả thị trường theo quy định. Nếu bạn đang tìm một nơi lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng tại Cà Mau thì Solar Fushin là địa chỉ bạn không thể bỏ qua.

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Cà Mau

Solar Fushin một đơn vị lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Cà Mau

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.