Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Đắk Lắk

Đăng ngày: 07/11/2020

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Đắk Lắk luôn không ngừng hot bởi sự cạnh tranh khóc liệt giữa các đơn vị. Để giúp quý vị tìm ra một nơi lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng giá rẻ tại Đắk Lắk Solar Fushin đã thực hiện bài viết dưới đây. Mời quý đọc giả cùng theo dõi

1. Nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại Đắk Lắk

Nếu trước đây Đắk Lắk được biết đến là cái nôi của ngành trồng trọt và chế biến cà phê. Thì hiện nay người ta còn biết đến Đắk Lắk là một tỉnh có nhịp độ phát triển điện mặt trời nhanh nhất cả nước. Hàng loạt các cụm nhà máy sản xuất điện mặt trời được xây dựng với quy mô lớn, kinh phí đầu tư cao dần phủ xanh các khu đồi trọc. Tạo nên giá trị kinh tế khủng cho tỉnh nhà. Theo ước tính Đắk Lắk có thể thu được hàng ngàn tỷ đồng mỗi năm từ điện năng lượng mặt trời. Tiêu biểu có thể kể đến Cụm nhà máy điện mặt trời Srêpôk được thực hiện trên diện tích 12ha với tổng mức đầu tư gần 3.300 tỉ đồng. Ngoài ra tỉnh còn có nhiều dự án khác đã và đang được triển khai xây dựng, sau khi hoàn thành sẽ góp phần quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội của Đắk Lắk cũng như đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Đắk Lắk

Nhà máy điện mặt trời Srêpôk

Solar Fushin nơi cung cấp dịch vụ điện mặt trời uy tín chất lượng tại Đắk Lắk. Là địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình và doanh nghiệp vị hội tụ đủ những yếu tố sau:

- Vật tư lắp đặt chính hãng: Tất cả các vật tư từ pin mặt trời, biến tần hay các phụ kiện điều được nhập khẩu theo một quy chuẩn nhất định. Được chúng tôi sàng lọc và test thực tế kỹ càng trước khi lên danh sách cho khách hàng lựa chọn.

- Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp: 100% nhân viên đều được trải qua các lớp đào tạo, nắm vững các yêu cầu kỹ thuật lắp đặt. Hơn quá nửa trên tổng số nhân viên kỹ thuật của Solar Fushin từng có kinh nghiệm lắp đặt tại các nước có ngành công nghiệp điện mặt trời phát triển như: Nhật Bản, Đức, Canada,...

- Chính sách bảo hành dài lâu: Với 15 năm hoạt động Fushin nói chung và Solar Fushin nói riêng luôn giữ vững lập trường bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng bằng chính sách rõ ràng thể hiện bằng văn bản pháp luật.

Điều đặc biệt cuối cùng mà Solar Fushin muốn bật mí với bạn. Đó chính là Solar Fushin còn là nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại Đắk Lắk

2. Bạn nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời công suất bao nhiêu tại Đắk Lắk

Lắp đặt điện mặt trời công suất bao nhiêu cho đúng? Là câu hỏi của nhiều người và mỗi người lại có một đáp án khác nhau vì điều kiện và mục đích sử dụng là không hoàn toàn giống nhau. Để xác định công suất lắp đặt đúng bạn cần lưu ý đến 3 yếu tố sau:

2.1. Mục đích lắp đặt điện mặt trời của bạn là gì?

Xác định mục đích sử dụng là công đoạn quan trọng đầu tiên nó quyết định hướng đi của toàn bộ công trình. Bạn sẽ chọn một trong 2 hướng sau để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất: 

- Lắp hệ thống điện mặt trời phục vụ cho đời sống sinh hoạt trong gia đình

- Lắp hệ thống điện mặt trời nhằm bán điện cho EVN

2.2. Ngân sách đầu tư ban đầu của bạn là bao nhiêu?

Một hệ thống điện mặt trời hòa lưới hiện nay có mức đầu tư ban đầu từ 14 - 17 triệu/1KW. Tùy vào thương hiệu thiết bị lắp đặt như pin mặt trời, Inverter và bộ khung. Hệ thống điện năng lượng mặt trời có công suất càng lớn thì chi phí tính trên 1KW sẽ giảm. Vì vậy các hộ dân ở Đắk Lắk thường lắp đặt hệ thống có công suất lớn nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư.

 

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Đắk Lắk

 Điện mặt trời kênh đầu tư không rủi ro dành cho những người thông thái 

2.3. Diện tích bạn có thể đáp ứng cho công trình là bao nhiêu?

Diện tích lắp đặt một phần cực kì quan trọng khi tiến hành lắp đặt điện mặt trời. Các không gian như mái nhà mái hiên phải đảm bảo đủ diện tích các tấm pin. Một tấm pin tiêu chuẩn có kích thước 2 x 1 m. Bạn có thể tính chính xác diện tích cần dùng thông qua công suất mà bạn lựa chọn.

Công thức:

Số tấm pin cần dùng trên n công suất (W)= n/công suất pin

3. Báo giá lắp đặt điện mặt trời tại Đắk Lắk

Giá thành lắp đặt điện mặt trời ở Đắk Lắk tại mỗi thời điểm lại có mỗi mức giá khác nhau. Nhưng trung bình tại Solar Fushin giá lắp đặt điện mặt trời như sau: 

- Tiền điện sử dụng hàng tháng dưới 1,5 triệu: Hệ thống Solar Fushin đề xuất là 3KW sử dụng từ 6 - 8 tấm pin 405/440W. Diện tích lắp đặt cần là khoảng 18 m2. Chi phí đầu tư trên dưới 50 triệu.

- Tiền điện sử dụng hàng tháng dưới từ 1.5 triệu đến 2 triệu. Hệ thống điện mặt trời cần là 5KW sử dụng từ 10 - 13 tấm pin 405/440W. Diện tích lắp đặt cần là khoảng 30 m2. Chi phí đầu tư 70 triệu.

- Tiền điện sử dụng hàng tháng dưới từ 2 triệu đến < 3 triệu. Hệ thống điện mặt trời cần là 15KW sử dụng từ 23 - 25 tấm pin 405/440W. Diện tích lắp đặt cần là khoảng 60 m2. Chi phí đầu tư khoảng 140 triệu.

- Tiền điện sử dụng hàng tháng dưới từ 3 triệu đến 5 triệu. Hệ thống điện mặt trời cần là 30KW sử dụng từ 25 - 35 tấm pin 405/440W. Diện tích lắp đặt cần là khoảng 90 m2. Chi phí đầu tư khoảng 210 triệu.

>>>Lưu ý: Giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm các thông tin về lắp đặt điện mặt trời, bạn vui lòng gọi hotline 0902562589 để được giải đáp tư vấn.

 

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.