Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Đắk Nông

Đăng ngày: 07/11/2020

Hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá tình hình điện mặt trời và dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Đắk Nông. Đồng thời bài viết này cũng giúp bạn biết được lý do tại sao nên lắp đặt điện mặt trời tại Đắk Nông đấy.

1. Nơi lắp đặt điện mặt trời tốt giá rẻ tại Đắk Nông

Tiếp nối Quyết định số 11 ban hành vào 06/2019. Kể từ đầu tháng 04/2020, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 13 về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời ở Việt Nam. Mở ra nhiều cơ hội phát triển mạng lưới điện mặt trời trên phạm vi cả nước. Hưởng ứng lời kêu gọi đó Đắk Nông đã tiến hành tái cơ cấu lại toàn bộ hoạt động sản xuất điện mặt trời tại địa phương. Nhiều công trình được xây dựng hơn bởi được Điện lực Đắk Nông đảm bảo đầu ra. Góp phần không nhỏ vào công cuộc cải tổ nền kinh tế tỉnh nhà. Phát triển theo hướng hội nhập kết hợp áp dụng khoa học kỹ thuật. Bước đầu gặt hái được nhiều kết quả thiết thực. Có thể kể đến như tạo ra nhiều công ăn việc làm hơn, thu nhập của người dân được tăng lên, các khoản thuế từ điện mặt trời đóng góp không nhỏ vào việc triển khai các công trình phúc lợi xã hội, làm thay đổi cấp tiến diện mạo tỉnh.

Solar Fushin là nơi cung cấp dịch vụ điện mặt trời uy tín chất lượng tại Đắk Nông. Là địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình và doanh nghiệp vị hội tụ đủ những yếu tố sau:

- Vật tư lắp đặt chính hãng: Tất cả các vật tư từ pin mặt trời, biến tần hay các phụ kiện điều được nhập khẩu theo một quy chuẩn nhất định. Được chúng tôi sàng lọc và test thực tế kỹ càng trước khi lên danh sách cho khách hàng lựa chọn.

- Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp: 100% nhân viên đều được trải qua các lớp đào tạo, nắm vững các yêu cầu kỹ thuật lắp đặt. Hơn quá nửa trên tổng số nhân viên kỹ thuật của Solar Fushin từng có kinh nghiệm lắp đặt tại các nước có ngành công nghiệp điện mặt trời phát triển như: Nhật Bản, Đức, Canada,...

- Chính sách bảo hành dài lâu: Với 15 năm hoạt động Fushin nói chung và Solar Fushin nói riêng luôn giữ vững lập trường bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng bằng chính sách rõ ràng thể hiện bằng văn bản pháp luật.

Điều đặt biệt cuối cùng mà Solar Fushin muốn bật mí với bạn. Đó chính là Solar Fushin còn là nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại Đắk Nông

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Đắk Nông

Hệ thống điện mặt trời mái nhà tại Đắk Nông

 

2. Tình hình lắp đặt điện mặt trời tại Đắk Nông

Theo số liệu từ tổng Công ty Điện lực Đắk Nông đến nay đã tiếp nhận hồ sơ và ký hợp đồng mua bán điện cho 350 hộ gia đình và hộ kinh doanh, với tổng công suất hơn 270 MWp. Việc ký kết hợp đồng mua bán điện được thực hiện theo đúng Thông tư số 05/2019/TT-BCT ngày 11/3/2019 của Bộ Công Thương. Hiện nay, còn hơn 97 khách hàng với tổng công suất gần 80 MWp đang được khảo sát, dự kiến sẽ hòa lưới trước xuân Tân Sửu 2021.

Qua quá trình tìm hiểu thực tế tình hình sản xuất điện mặt trời hòa lưới tại các hộ dân cho thấy nhiều lợi ích và hiệu quả khả quan. Do điện được sản xuất hoàn toàn tự nhiên từ nguồn tài nguyên vô tận, vừa tiết kiệm chi phí lại thân thiện với môi trường.

Lắp đặt điện mặt trời giúp tận dụng không gian, tạo ra môi trường sống trong lành mát mẻ: Tận dụng kho bãi, nhà xưởng, các trang trại là một cơ hội cực kỳ lớn cho doanh nghiệp. Chúng ta có thể đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời tạo ra nguồn thu nhập thụ động lên đến hàng tỷ đồng mỗi năm

Điện mặt trời vẫn còn khá mới ở Đắk Nông, song với những kết quả đã đạt được và minh chứng từ những địa phương khác. Chúng ta có thể mạnh dạn đầu tư mà không cần quá lo ngại về những rủi ro. Điện mặt trời là chiến lược đầu tư lâu dài của những nhà đầu tư thông minh.

 

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Đắk Nông

Nhiều gia đình ở Đắk Nông đã tin tưởng lắp đặt và sử dụng điện mặt trời

3. Báo giá lắp đặt điện mặt trời tại Đắk Nông

Hiện nay Solar Fushin là đơn vị lắp đặt điện mặt trời tốt đáng tin cậy tại Đắk Nông. Chúng tôi cung cấp nhiều gói lắp đặt trọn gói để bạn dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra để được tư vấn chi tiết bạn vui lòng liên hệ đến hotline: 0902562589 

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3KW  tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5KW  tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 15KW tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 25KW tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 30KW tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 15KW tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 25KW tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 30KW tại đây

 

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com 

 

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.