Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Đồng Nai

Đăng ngày: 16/10/2020

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Đồng Nai có nhiều bước nhảy vọt mang lại lợi ích kinh tế đáng kể cho nhiều hộ dân và doanh nghiệp. Điện mặt trời mở ra một cánh của mới cho nền kinh tế địa phượng. Hỗ trợ đắc lực vào công cuộc hoàn thành chỉ tiêu tăng trưởng GDP của tỉnh. Là bước ngoặc để Đồng Nai sánh ngang với các vùng kinh tế trọng điểm khác.

1. Vì sao Đồng Nai nên tích cực phát triển điện mặt trời

Trong báo cáo mới nhất Cơ quan năng lượng IEA cho rằng  sự bùng nổ của năng lượng tái tạo mà điển hình là điện mặt trời. Sẽ chiếm thế thượng phong và nắm chắc trong tai 80% nguồn năng lượng trên tổng số năng lượng thế giới có trong thập kỷ tới.

Sự phát triển của điện mặt trời là hồi chuông khai tử đến tương lai của nguồn năng lượng hóa thạch. Góp phần tích cực vào sự nghiệp bảo vệ môi trường của toàn nhân loại.

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Đồng Nai

Công trình điện mặt trời siêu lớn tại Đồng Nai

 

Đồng Nai đang nắm bắt xu hướng một cách nhanh chóng và đúng đắn. Nằm trong nhóm các tỉnh có lợi thế phát triển điện mặt trời khi có diện tích rộng, số giờ nắng trong năm cao đạt từ 2,5000 đến 3000 giờ / năm

Để giảm chi phí tiền điện hàng tháng và “đón đầu” chính sách của Nhà nước, từ đầu năm 2020, số lượng điện mặt trời tại Đồng Nai tăng lên vượt trội. Nhiều hộ gia đình đã mạnh sử dụng nguồn vốn vay được đề xuất để hoàn thiện và vận hành hệ thống điện mặt trời của mình. Nỗi lo về thiếu hụt điện hay mua điện sinh hoạt sản xuất với giá cao được tháo gỡ, người dân Đồng Nai phấn khởi và toàn tâm toàn ý phát triển kinh tế gia đình và xã  hội.

Nếu bạn đang ở Đồng Nai và đang có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời tốt chất lượng vui lòng liên hệ qua hotline: 0902 562 589

2. Báo giá lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Nai

Giá lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Nai cao hay thấp phụ thuộc vào những yếu tố sau đây

2.1. Vật tư chính
Giá vật tư chính chiếm phần 80% giá trị hợp đồng. Giá vật tư chính được quyết định vào giá trị thương hiệu và chất lượng của sản phẩm. Solar Fushin có nguồn cung cấp vật tư điện mặt trời uy tín từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Vsun, SMA, AE Solar,...Các tấm pin mặt trời sở hữu công nghệ hấp thụ vượt trội.

 

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Đồng Nai

Pin là thành phần cốt lõi tạo nên hệ thống điện mặt trời tại Đồng Nai

2.2. Vật tư phụ
Chiếm từ 10% giá trị hợp đồng gồm các dây nối đinh, ốc,... Tuy nói là vật tư phụ nhưng những vật liệu này là không thể thiếu trên một hệ thống điện mặt trời. Chúng đảm bảo cho hệ thống điện hoạt động trơn tru và kéo dài tuổi thọ cũng như hiện trạng đầu tiên ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt.

Kết cấu mái nhà:
Mỗi loại mái sẽ có một mức giá khác nhau: Xếp theo giá thấp nhất sẽ là mái tôn, sau đó là mái bằng, mái ngói… Chiều cao và độ khó của mái nhà cũng ảnh hưởng đôi chút đến giá thi công công trình. 

2.3. Tiêu chuẩn và chất lượng thi công, bảo hành bảo dưỡng
Ngoài những yêu cầu chung mang tính bắt buộc. Mỗi đơn vị thi công điện năng lượng mặt trời đều có kỹ thuật lắp đặt riêng nhằm tối ưu hóa sản lượng điện tạo ra. Đơn cử như Solar Fushin, chúng tôi có đội ngũ theo dõi giám sát hệ thống thi công và vận hành. Đề xuất những phương pháp bảo trì hệ thống hữu ích giúp tăng tuổi thọ công trình điện mặt trời của bạn. 

Trên đây là những yếu tố quyết định về giá lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Nai mà bạn cần lưu ý. Solar Fushin là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng tại Đồng Nai. Đồng thời cũng là nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại Đồng Nai. Solar Fushin luôn có những gói lắp đặt rẻ tiện lợi cho khách hàng.Bạn có thể tham khảo những gói sau:

 

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Đồng Nai

Solar Fushin có đội ngũ kỹ sư lắp đặt tận tâm, chuyên nghiệp

3. Cách tính công suất điện mặt trời phù hợp cho gia đình bạn

Cách tính dưới đây dựa trên tổng khoản chi tiền điện mỗi tháng của gia đình bạn. Theo kinh nghiệm hơn 15 năm làm nghề và 5 năm trực tiếp lắp đặt chúng tôi thấy đây là phương pháp tính chính xác nhất.

Bước 1. Lấy tiền điện hàng tháng chia cho 2.000

Bước 2. Dùng kết quả bước 1 chia tiếp cho 30.Kết quả sẽ là điện năng tiêu thụ trong 1 ngày Bước 3. Tiếp tục lấy kết quả từ bước 2 chia cho 4 sẽ được công suất hệ thống.

VD1 : Hàng tháng khách hàng sử dụng 4 triệu tiền điện, tìm ra số lượng tấm pin 325W cần sử dụng ?

Bước 1: Số KW điện TB 1 tháng = 4.000.000/2.000 = 2000 ( KWh/tháng )

Bước 2: Số KW điện TB 1 ngày =2000/30 = 30 ( KWh/ngày )

Bước 3: Công suất cần dùng= 30/4 = 16.66 ( kWp )

Lựa chọn tấm pin 325 W > số lượng tấm pin là 16.66/0.325 = 51 tấm pin

Như vậy với số tiền điện là 4 triệu đồng 1 tháng, hệ thống điện mặt trời cần 51 tấm pin 325W, tổng công suất 16.66 kWp sẽ tạo ra lượng điện năng đúng với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.