Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Đồng Tháp

Đăng ngày: 19/10/2020

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Đồng Tháp đang là xu hướng cạnh tranh được nhiều công ty thực hiện. Do vậy chúng ta cần phải nằm lòng câu nói: Giá rẻ phải đi đôi với chất lượng". Để các bạn có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề này. Đồng thời chọn ra nơi lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Tháp mời bạn đọc bài viết sau:

1. Vì sao số lượng công trình điện mặt trời tại Đồng Tháp không ngừng tăng?

Hưởng ứng lời kêu gọi tiết kiệm năng lượng của thủ tướng chính phủ. Cùng các chính sách ưu tiên sử dụng nguồn năng lượng tái tạo phục vụ tại các cơ quan, hộ gia đình, cơ sở sản xuất kinh doanh,...Điện năng lượng mặt trời tại Đồng Tháp dần được trú trọng đầu tư đúng mực, hiện chiếm đến gần 20% tổng sản lượng điện thương phẩm. Theo một báo cáo mới nhất của Sở Công Thương, sản lượng điện của Đồng Tháp năm 2019 đạt 2.479 triệu KWh, đồng nghĩa với việc toàn tỉnh có lượng điện tiêu thụ lớn, là tiền đề để phát triển điện mặt trời trong thời gian sắp tới. Nhằm đảm bảo cung ứng điện đầy đủ và liên tục cho các hoạt động lao động sản xuất tại địa phương.

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Đồng Tháp

Công trình điện mặt trời với quy mô lớn ở Đồng Tháp

Nhờ các công tác tuyên truyền người dân Đồng Tháp tiếp nhận và  hiểu được giá trị của điện mặt trời. Minh chứng bằng việc ngày càng có nhiều hộ dân tại Đồng Tháp lắp đặt điện mặt trời và đăng ký trở thành đối tác bán điện cho tập đoàn điện lực EVN. Đầu năm 2020 toàn tỉnh có 666 công trình với tổng công suất lắp đặt là 9MW. Hiện tại đã vượt ngưỡng 18MW. Sở vĩ có mức tăng khủng như vậy là vì điện mặt trời đem lại hiệu quả cao cho các hộ dân trước đó và đã trở thành trào lưu tích cực trong quá trình lao động sản xuất.

Ngoài ra điều kiện tự nhiên tại Đồng Tháp cũng là yếu tố quyết định cho sự tăng trưởng vượt bậc này. Có khí hậu nhiệt đới, độ ẩm trung bình năm là 82,5%, số giờ nắng trung bình 6,8 giờ/ngày. Địa hình bằng phẳng dễ vận chuyển vật tư cũng như thi công và lắp đặt.

2. Báo giá lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Tháp

2.1. Báo giá lắp đặt điện mặt trời cho gia đình tại Đồng Tháp

- Tiền điện sử dụng hàng tháng dưới 1,5 triệu: Hệ thống Solar Fushin đề xuất là 3KW sử dụng từ 6 - 8 tấm pin 405/440W. Diện tích lắp đặt cần là khoảng 18 m2. Chi phí đầu tư trên dưới 50 triệu.

- Tiền điện sử dụng hàng tháng dưới từ 1.5 triệu đến 2 triệu. Hệ thống điện mặt trời cần là 5KW sử dụng từ 10 - 13 tấm pin 405/440W. Diện tích lắp đặt cần là khoảng 30 m2. Chi phí đầu tư 70 triệu.

- Tiền điện sử dụng hàng tháng dưới từ 2 triệu đến < 3 triệu. Hệ thống điện mặt trời cần là 10KW sử dụng từ 23 - 25 tấm pin 405/440W. Diện tích lắp đặt cần là khoảng 60 m2. Chi phí đầu tư khoảng 140 triệu.

- Tiền điện sử dụng hàng tháng dưới từ 3 triệu đến 5 triệu. Hệ thống điện mặt trời cần là 15KW sử dụng từ 25 - 35 tấm pin 405/440W. Diện tích lắp đặt cần là khoảng 90 m2. Chi phí đầu tư khoảng 210 triệu.

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Đồng Tháp

Điện mặt trời áp mái của một hộ dân ở Đồng Tháp

2.2. Báo giá lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp tại Đồng Tháp

- Tiền điện sử dụng hàng tháng dưới từ 5 triệu đến 7 triệu. Hệ thống điện mặt trời cần là 20KW sử dụng từ 45 - 53 tấm pin 405/440W. Diện tích lắp đặt cần là khoảng 120 m2. Chi phí đầu tư khoảng 280 triệu.

- Tiền điện sử dụng hàng tháng dưới từ 10 triệu trở lên. Hệ thống điện mặt trời cần là từ 30KW sử dụng từ 68 - 72 tấm pin 405/440W. Diện tích lắp đặt cần là khoảng 180 m2. Chi phí đầu tư khoảng 420 triệu.

Giá trên trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu muốn biết chính xác các thông tin về giá và vật tư lắp đặt bạn có thể liên hệ tư vấn miễn phí với Solar Fushin thông qua hotline 0902 562 589

3. Nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại Đồng Tháp

Nếu bạn đang thắc mắc về nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại Đồng Tháp. Thì Solar Fushin là câu trả lời dành cho bạn. Cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời từ A đến Z Solar Fushin sẽ không làm bạn thất vọng.Nguồn vật tư chính hãng từ các thương hiệu đình đám, đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, trình độ và kỹ thuật lắp đặt cao. Hệ thống điện mặt trời của bạn sẽ được tối ưu hóa hoàn toàn, sản lượng điện tạo ra cam kết đạt đến 98% công suất định mức. 

công ty lắp đặt điện mặt trời chất lượng tại Đồng Tháp, chúng tôi thực hiện các công trình trên nguyên tắc tôn trọng ý kiến của khách hàng. Trong đó uy tín là nhân tố quyết định giá trị tồn tại của Solar Fushin. Uy tín về chất lượng, uy tín về thời gian cam kết.

Chúng tôi luôn có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa như hoàn tất thủ tục đăng ký bán điện với tập đoàn EVN, các vấn đề liên quan đến vận hành và bảo trì hệ thống.

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Đồng Tháp

Biến tần Zerver của SMA - Thương hiệu biến tần hàng đầu thế giới được Solar Fushin khuyên dùng

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.