Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Kiên Giang

Đăng ngày: 23/10/2020

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Kiên Giang. Hoặc nơi lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng tại Kiên Giang.Thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra một địa chỉ tin cậy. Đồng thời cũng giúp bạn trả lời câu hỏi liệu có nên lắp đặt điện mặt trời tại Kiên Giang không?

1. Tại sao số công trình điện mặt trời tại Kiên Giang tăng đột biến

Nhờ tích cực tuyên truyền về lợi ích và tính thiết thực của điện mặt trời thông qua các phương tiện thông tin đại chúng. Tình hình điện mặt trời tại Kiên Giang đang có những thay đổi theo hướng tích cực. Số hộ dân sử dụng điện mặt trời tính đến 10/2020 là 650 hộ tăng gấp 12 lần so với năm 2019. Mặc dù chi phí đầu tư lắp đặt điện mặt trời tại Kiên Giang còn khá cao so với thu nhập của người dân. Nhưng với tầm nhìn và chiến lược chung của toàn tỉnh, số lượng công trình điện mặt trời không ngừng tăng lên. Một trong những lý do đó chính là vì lợi ích kinh tế lâu dài mà điện mặt trời mang lại, công thêm khả năng hồi vốn nhanh, đầu tư một lần lợi nhuận lên đến 20 năm. Điện mặt trời không chỉ là kênh đầu tư kinh tế mà còn là phương pháp bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Kiên Giang

Công trình điện mặt trời của một hộ dân ở Kiên Giang

Nhằm thúc đẩy phát triển điện mặt trời cho người dân và doanh nghiệp tại Kiên Giang. Công ty điện lực Kiên Giang đã đơn giản hóa các thủ tục đăng ký và gắn miễn phí công tơ điện 2 chiều và ký hợp đồng mua điện với người dân... Hàng tháng Điện lực chốt chỉ số điện mặt trời phát lên lưới từ công tơ 2 chiều để xuất hóa đơn và thanh toán tiền cho khách hàng.  

Các cấp ban ngành tích cực phối hợp mở những buổi hướng dẫn trao đổi kinh nghiệm lắp đặt và sử dụng điện mặt trời. Được sự hưởng ứng của Đảng bộ và quần chúng nhân dân đề án điện mặt trời là một trong những kế hoạch quan trọng trong quá trình phát triển bền vững tại Kiên Giang.

2. Lợi ích khi lắp đặt điện mặt trời tại Kiên Giang

2.1. Lợi ích kinh tế từ điện mặt trời tại Kiên Giang

Trong thời buổi giá điện biến động không ngừng, sử dụng điện mặt trời tiết kiệm tiền điện hàng tháng là giải pháp không tồi. Đặc biệt đối với các cơ sở kinh doanh nhà xưởng có mức sử dụng điện hàng tháng lớn. Chi tiêu điện sẽ giảm từ 80% đến 90%, thậm chí là 0 đồng.

Vì theo chính sách hiện nay điện mặt trời tạo ra sẽ sử dụng tức thời trong lưới điện của gia chủ. Trường hợp dư sẽ tự động bán cho điện lực với giá 1.946 VND. Hợp đồng bán điện có giá trị đến 20 năm. Như đã đề cập ở trên thì thời gian thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận cao. Đây là kênh đầu tư không rủi ro dành cho hộ gia đình và doanh nghiệp

 

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Kiên Giang

Công trình điện mặt trời của một hộ dân ở Kiên Giang

2.2. Lợi ích môi trường khi lắp đặt điện mặt trời tại Kiên Giang

Điện mặt trời năng lượng tái tạo được khai thác vô tận nhằm bảo vệ môi trường. Không giống như các nguồn năng lượng khác, điện năng lượng mặt trời không tạo ra bất kỳ khí thải độc hại nào ra môi trường.

Ánh sáng mặt trời là nguồn năng lượng tự nhiên quen thuộc với tất cả mọi người. Và có ở khắp châu lục vì thế nơi đâu cũng có thể triển khai. Diễn cảnh thế giới sử dụng 100% điện mặt trời, vấn nạn môi trường sẽ được giải quyết, trái đất sẽ ngừng nóng lên. Các thiên tai sẽ được giảm thiểu đảm bảo cuộc sống bình yên cho mọi nhà.

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Kiên Giang

Công trình điện mặt trời của một hộ dân ở Kiên Giang

3. Nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại Kiên Giang

Không còn quá xa lạ với người dân miền Tây, Solar Fushinnơi lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng tại Kiên Giang. Hệ thống điện năng lượng mặt trời do Solar Fushin thực hiện luôn đạt được các tiêu chí kỹ thuật cao. Bền bỉ và hiệu suất vận hành luôn đạt trên 95%, ngay cả khi sử dụng nhiều năm. Sở vĩ có được điều đó là vì chúng tôi luôn tuân thep 3 quy tắc sau:

- Vật tư lắp đặt chính hãng: Tất cả các vật tư từ pin mặt trời, biến tần hay các phụ kiện điều được nhập khẩu theo một quy chuẩn nhất định. Được chúng tôi sàng lọc và test thực tế kỹ càng trước khi lên danh sách cho khách hàng lựa chọn.

- Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp: 100% nhân viên đều được trải qua các lớp đào tạo, nắm vững các yêu cầu kỹ thuật lắp đặt. Hơn quá nửa trên tổng số nhân viên kỹ thuật của Solar Fushin từng có kinh nghiệm lắp đặt tại các nước có ngành công nghiệp điện mặt trời phát triển như: Nhật Bản, Đức, Canada,...

- Chính sách bảo hành dài lâu: Với 15 năm hoạt động Fushin nói chung và Solar Fushin nói riêng luôn giữ vững lập trường bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng bằng chính sách rõ ràng thể hiện bằng văn bản pháp luật.

Điều đặc biệt cuối cùng mà Solar Fushin muốn bật mí với bạn. Đó chính là Solar Fushin còn là nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại Kiên Giang. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết đến đây, hãy cân nhắc và liên hệ với chúng tôi khi cần bạn nhé:

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com 

 

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.