Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Kon Tum

Đăng ngày: 07/11/2020

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Kon Tum đang trên đà phát triển với nhiều công ty thi công. Để giúp bạn tìm ra nơi lắp đặt điện mặt trời tốt tại Kon Tum chúng tôi xin gửi đến bạn bài viết sau.

1. Nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại Kon Tum

Do mỗi khu vực lại có một điều kiện địa hình khí hậu khác nhau. Cho nên việc lắp đặt điện mặt trời cũng đòi hỏi những trình độ chuyên môn nhất định. Đặc biệt là một tỉnh vùng cao như Kon Tum. Chiếm đến ⅖ diện tích là đồi núi ngoài việc gây khó khăn lớn trong công tác vận chuyển vật tư, thì Kon Tum được hưởng trọn ánh nắng mặt trời nhờ địa hình cao ráo. Trên tinh thần kiện toàn mọi mặt đời sống kinh tế xã hội, Kon Tum đang không ngừng phát triển ngành công nghiệp điện mặt trời tại địa phương. Hỗ trợ thủ tục pháp lý và tài chính cho người dân dễ dàng tiếp cận sử dụng điện năng lượng mặt trời. 

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Kon Tum

Nhà máy điện mặt trời Sê San 4 - Kon Tum

  SOLAR FUSHIN là đơn vị chuyên lắp đặt các hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại Kon Tum với giá thành rẻ, chất lượng dịch vụ đỉnh cao. Hệ thống điện mặt trời do SOLAR FUSHIN thực hiện trời luôn đảm bảo hiệu suất vận hành cao, góp phần thu được sản lượng điện lớn. Tạo nên môi trường sống xanh sạch không gây ô nhiễm môi trường.

 SOLAR FUSHIN không chỉ có hoạt động lắp đặt tại thành phố Kon Tum mà còn có hoạt động rộng khắp tại các huyện trên trong tỉnh như:Kon Rẫy, Đăk Hà, Đăk Tô, Ngọc Hồi, Đăk Glei, Sa Thầy, Kon Plông, Tu Mơ Rông và Ia H’Drai.

2. Nên chọn Công suất hệ thống điện mặt trời nào tại Kon Tum

Công suất lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Kon Tum tùy thuộc vào mức độ tiêu thụ điện và nhu cầu của từng gia đình. Dưới đây là 4 cấp độ mà SOLAR FUSHIN đề xuất giúp bạn dễ dàng tìm được gói lắp đặt phù hợp 

- Nhu cầu sử dụng điện thấp: Dưới 1.5 triệu đồng/tháng thì nên lắp đặt hệ thống 3KW.

- Nhu cầu sử dụng điện trung bình: gia đình dùng điện từ 1.5 - 3 triệu đồng/tháng nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời từ 5KW đến dưới 10KW, giá lắp đặt trọn gói khoảng 48 – 52 triệu.

- Nhu cầu sử dụng điện cao: Mức sử dụng điện Từ 3 - 5 triệu đồng/tháng nên lắp đặt hệ thống 15KW.

- Nhu cầu sử dụng điện rất cao: Thường được các doanh nghiệp lựa chọn từ 30KW trở lên.

Nếu bạn đang ở Kon Tum và đang có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời hãy liên hệ trực tiếp với SOLAR FUSHIN thông qua hotline 0902 562 589 để được tư vấn gói lắp đặt phù hợp nhất tốt nhất.

3. Những lợi ích khi lắp đặt hệ thống Điện năng lượng mặt trời tại Kon Tum

Kon Tum là tỉnh nằm trong dãy phân bố nhiệt nên lượng bức xạ mặt trời trong năm cao là ưu thế để đẩy mạnh ngành công nghiệp điện mặt trời. Chung quy có 7 lợi ích to lớn khi lắp đặt điện mặt trời tại Kon Tum

– Tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình bạn

– Tận dụng nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời vô hạn, an toàn và thân thiện với môi trường

– Mang lại hiệu quả cao, lượng điện phát ra từ hệ thống điện mặt trời khi không sử dụng hết có thể bán lại cho nhà nước mang lại thêm nguồn thu nhập cho gia đình

– Không gây tiếng ồn như các loại máy phát điện khác

– Nhanh lấy lại vốn đầu tư ban đầu, hiệu quả lâu dài sử dụng điện miễn phí nhiều năm về sau

– Thời gian sử dụng lâu dài do thiết bị được bảo hành rất lâu, tấm Pin bảo hành hơn 20 năm, Inverter bảo hành hơn 5 năm

– Chi phí bảo trì bảo dưỡng không đáng kể, hệ thống là cố định và chỉ cần làm sạch bề mặt tấm Pin mặt trời một năm khoảng 2-3 lần là đã cho hiệu quả phát điện cao nhất.

– Hệ thống điện mặt trời còn có tác dụng làm mái chống nóng, làm giảm nhiệt độ mái nhà đáng kể sau khi lắp đặt giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản chi phí tiền điện trong những tháng nắng nóng.

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Kon Tum

Lắp đặt điện mặt trời tại Kon Tum mang lại hiệu quả kinh tế cao

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.