Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Long An

Đăng ngày: 14/10/2020

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Long An hiện nay đang có nhiều chuyển biến tích cực. Mức độ cạnh tranh lớn giá thành giảm là điều kiện thích hợp để các nhà đầu tư tại Long An tiến hành lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho mình.

Mục lục 

1. Lắp đặt điện mặt trời tại Long An có lợi ích gì?

1.1. Giảm thiểu tiền điện từ 90 - 100% tiền điện

1.2. Sử dụng kết hợp bán điện dư cho EVN

1.3. Tuổi thọ sử dụng của hệ thống điện mặt trời dài lâu

2. Phương pháp đầu tư điện mặt trời với nguồn vốn ít tại Long An

3. Nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại Long An

1. Lắp đặt điện mặt trời tại Long An có lợi ích gì?

Long An là tỉnh nằm liền kề với TPHCM chính vì thế luôn được tiếp cận những điều mới mẻ. Thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội dưới nhiều hình thức. Điện mặt trời là một trong số đó. Xuất hiện lần đầu tiên tại Long An vào năm 2017 đến nay trên địa bàn tỉnh Long An đã có hơn 1000 công trình điện mặt trời từ nhỏ đến lớn.Tập trung chủ yếu ở các hộ gia đình và doanh nghiệp địa phương. Lắp đặt điện mặt trời tại Long An mang lại nhiều lợi ích kinh tế thiết thực có thể kể đến như:

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Long An

Cận cảnh công trình điện mặt trời tại Long An do Solar Fushin thực hiện

1.1. Giảm thiểu tiền điện từ 90 - 100% tiền điện

Nhiều hộ dân sử dụng điện mặt trời tại Long An cho biết: Lắp đặt điện mặt trời giúp họ giảm từ 90 - 100% tiền điện hàng tháng. Từ việc hạn chế sử dụng điện lưới quốc gia vào khung giờ cao điểm cấp bậc giá điện cũng được giảm xuống mức thấp nhất. Người dân chủ động hơn trong việc sản xuất và sử dụng điện năng phục vụ cho các hoạt động kinh doanh buôn bán cũng như sinh hoạt.

1.2 Sử dụng kết hợp bán điện dư cho EVN

Theo luật hiện hành giá mua điện năng lượng mặt trời của Điện lực EVN là 1.943 VNĐ. Khi tiến hành hòa lưới hệ thống điện mặt trời tại của các cá nhân tổ chức tại Long An sẽ sản xuất điện năng và sử dụng trực tiếp cho lưới điện cục bộ, trường hợp sản lượng điện vượt nhu cầu sử dụng sẽ được tự động hòa vào lưới điện quốc gia và ghi nhận tự động bằng đồng hồ 2 chiều. Cuối tháng sẽ được thanh toán. 

Mỗi hợp đồng mua bán điện năng lượng mặt trời tại Long An sẽ được ký kết trong vòng 20 năm với giá bình ổn. Vô hình chung đã tạo nên nguồn thu nhập thụ động cho gia đình bạn.

 

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Long An

Các kỹ sư điện lực đang nghiệm thu công trình điện mặt trời trước khi ký kết hợp đồng mua điện

1.3 Tuổi thọ sử dụng của hệ thống điện mặt trời dài lâu

Một hệ thống điện năng lượng mặt trời thông thường được sử dụng hơn 20 năm, các tấm pin mặt trời được trang bị cơ chế chống chịu mọi tác động của môi trường và cũng được đảm bảo hiệu suất hoạt động trên 90% trong suốt nhiều năm.

Thời gian thu hồi ngắn chỉ trong vòng từ 3 - 4 năm, như vậy còn khoảng hơn 15 năm người dân có thể sử dụng điện mặt trời miễn phí và thu lãi từ hệ thống. Tỷ suất sinh lãi là gần 5 lần số vốn đầu tư ban đầu.

2. Phương pháp đầu tư điện mặt trời với nguồn vốn ít tại Long An

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời ngày một lớn mạnh khi mà các công ty hoạt động trong ngành ngày một đông đúc. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn với mức giá cạnh tranh.

Xét về số vốn đầu tư ban đầu nếu về lâu về dài thì đây là mức đầu tư không lớn. Nhưng để chi tức thời vào một thời điểm thì lại khá cao cho các hộ dân, nhất là các vùng nông thôn ở Long An. Chính vì thế đầu tư nhỏ giọt là phương pháp thường gặp ở các hệ thống điện năng lượng mặt trời ở Long An. Ở khía cạnh kỹ thuật các hệ thống điện mặt trời rất dễ nâng cấp cho nên việc đầu tư một cách từ từ là việc làm hết sức hợp lý.

3. Nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại Long An

Là một đơn vị lắp đặt điện mặt trời có tiếng tại Long An, Solar Fushin đã hoàn thành rất nhiều công trình điện mặt trời tại Long An.

 Được biết đến không chỉ bởi là nơi lắp đặt nơi lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng tại Long An. Solar Fushin còn là nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại Long An. Vật tư nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng 100%. Các chế độ hậu mãi được kiểm soát chặt chẽ giúp quý khách hàng có thể hài lòng về dịch vụ. Cụ thể các loại pin mặt trời tại Solar Fushin đều được bảo hành kỹ thuật và đổi trả lên đến 1 năm. 

Biến tần sử dụng công nghệ SMA tích hợp  AI giúp phát hiện các rủi ro về điện và báo cáo các thông số dòng điện từ xa thông qua app trên cả 2 nền tảng Android và IOS

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Long An

Biến tần Zever là biến tần chất lượng được Solar Fushin tin dùng tại nhiều công trình 

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn lắp đặt tận tình chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa những kiến thức về điện mặt trời cũng như cách thức vận hành hệ thống hiệu quả. Chúng tôi còn hỗ trợ thủ tục đăng ký hòa lưới với Điện lực địa phương. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới tại Long An xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.