Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Sóc Trăng

Đăng ngày: 26/10/2020

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Sóc Trăng đang có nhiều chuyển biến khả quan trong thời gian gần đây. Hàng loạt những dự án tại các hộ gia đình được đưa vào hoạt động mang lại lợi ích kinh tế lớn. Góp phần tăng trưởng kinh tê,giảm thiểu tỷ lệ hộ nghèo tại địa phương. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt điện mặt trời tại Sóc Trăng thì bài viết này sẽ rất bổ ích đối với bạn đấy. Cùng Solar Fushin khám phá nào.

1. Lý do nên lắp đặt điện mặt trời tại Sóc Trăng

Theo Cục năng lượng thế giới. Việt Nam nằm trong top những nước có lượng bức xạ mặt trời lớn. Tổng lượng bức xạ mà nước ta nhận được vào khoảng 4,9kWh/m2/ngày Số giờ nắng trong năm cực cao với trung bình 2.600 giờ mỗi năm. Riêng tỉnh Sóc Trăng, số giờ nắng trung bình trong năm dao động từ 2.400 đến 2.460 giờ. Vì vậy Việt Nam nói chung và Sóc Trăng nói riêng có tiềm năng phát triển điện mặt trời lớn. Minh chứng là chỉ sau 3 năm kể từ khi Đảng bộ tỉnh triển khai các chính sách hỗ trợ, số lượng công trình điện mặt trời tại Sóc Trăng tăng đột biến và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Toàn tỉnh có 450 công trình đủ điều kiện hòa lưới với hợp đồng mua điện 20 năm. Điện mặt trời không chỉ là kênh đầu tư kinh tế mà còn là phương pháp bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Sóc Trăng

Công trình điện mặt trời mái nhà của một hộ dân tại Sóc Trăng
 

Sóc Trăng là một tỉnh có tỷ lệ hộ nghèo cao nhất nhì cả nước. Chính vì vậy việc ứng dụng khoa học công nghệ đẩy mạnh nhịp độ phát triển kinh tế là điều hết sức cần thiết. Đòi hỏi sự chung sức chung lòng. Sự gắn kết giữa nhà nước và nhân dân. Nhằm mở rộng diện tích điện mặt trời cũng như số lượng hệ thống điện mặt trời, các cấp chính quyền Sóc Trăng thực hiện nhiều chiến dịch,phối hợp với các ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp. Đồng thời đơn giản hóa các thủ tục đăng ký, khiến việc đầu tư điện mặt trời tại Sóc Trăng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Do đó mà số hộ sử dụng điện mặt trời tại Sóc Trăng tăng lên rõ rệt

2. Lợi ích khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Sóc Trăng

- Điện mặt trời giúp bạn thu về lợi ích kinh tế lớn khi chỉ đầu tư một lần hoàn vốn nhanh lợi ích đến 20 năm.

- Giảm nguồn chi tiền điện hàng tháng bằng việc sử dụng điện do hệ thống điện mặt trời bạn tạo ra

- Sử dụng điện mặt trời tại Sóc Trăng góp phần không hề nhỏ trong việc bảo vệ môi trường, thể hiện lối sống xanh và sự văn minh của bạn.

- Hệ thống điện năng lượng mặt trời còn bảo vệ kết cấu mái nhà trước tác động của môi trường, tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

- Bạn có thể tận dụng pin mặt trời làm mái che cho sân nhà, vườn ươm, hoặc mái che cho các dự án trồng rau sạch vừa tiết kiệm lại hiệu quả.

- Điện mặt trời phát triển giúp giải quyết vấn đề việc làm tại địa phương, giảm thiểu thất nghiệp tăng trưởng GDP.

 

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Sóc Trăng

Điện mặt trời tại Sóc Trăng góp phần bảo vệ môi trường trái đất

3. Lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ ở đâu tại Sóc Trăng?

Câu trả lời chắc chắn là Solar Fushin. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực điện cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm. Solar Fushin luôn giữ vững vị trí top đầu trong  số những đơn vị lắp đặt điện mặt trời được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Tự tin mang đến bạn dịch vụ lắp đặt điện mặt trời trọn gói uy tín và chất lượng vượt thời gian.

Ngày càng có nhiều gia đình và doanh nghiệp chọn hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại Solar Fushin vì chúng tôi hiện là nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại Sóc Trăng. Giá rẻ nhưng chất lượng được đảm bảo. Tất cả vật tư như pin mặt trời và biến tần hòa lưới được bảo hành chính hãng lên đến 5 năm sử dụng. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ với Solar Fushin ngay hôm nay.

 

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Sóc Trăng

Địa chỉ lắp đặt điện mặt trời tốt giá rẻ tại Sóc Trăng

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.