Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Tây Ninh

Đăng ngày: 13/10/2020

Với điều kiện tự nhiên địa hình sẵn có và khả năng nắm bắt nhanh. Tây Ninh đang có hướng đi đúng trong việc phát triển điện mặt trời. Không chỉ có thể tiết kiệm tiền điện mà còn có thể đầu tư sinh lời từ điện mặt trời. Vậy tình hình điện mặt trời tại Tây Ninh hiện nay như thế nào? Nơi đâu cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại Tây Ninh. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thôi nào. 

Mục lục

1. Tại sao Tây Ninh trở thành trung tâm phát triển điện mặt trời của cả nước?

2. Báo giá lắp đặt điện mặt trời tại Tây Ninh

3. Nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại Tây Ninh

1. Tại sao Tây Ninh trở thành trung tâm phát triển điện mặt trời của cả nước?

Ngoài vị trí địa chiến lược khi là cầu nối ngoại giao giữa khu trọng điểm kinh tế TPHCM và vương quốc Campuchia. Tây Ninh còn biết đến với địa hình núi cao kết hợp với vùng bán cao nguyên. Nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa với nền nhiệt và lượng bức xạ mặt trời trong năm cao. Là những điều kiện thuận lợi để  Tây Ninh phát triển điện mặt trời lớn. 

Là một địa phương có tinh thần dân tộc cao, ham học hỏi thích khám phá những điều mới lạ. Tây Ninh đã và đang đi theo xu hướng chung của toàn xã hội, nhiều công trình điện mặt trời hòa lưới tại Tây Ninh mọc lên. Bước đầu mang lại nhiều kết quả tích cực, khi vừa đáp ứng được nhu cầu, tạo ra thu nhập, giải quyết phần nào tình trạng thất nghiệp tại Tây Ninh.

Công trình tiêu biểu có thể kể đến đó là cụm nhà máy điện mặt trời Dầu Tiếng tại Tân Châu - Tây Ninh khánh thành vào 09/2019. Với tổng số vốn đầu tư là 9100 tỷ đồng với 1,3 triệu tấm pin được chia làm 2 khu đất rộng cách xa khu dân cư. Không chỉ được đánh giá là một trong những khu sản xuất điện mặt trời lớn nhất cả nước mà cụm nhà máy điện mặt trời Dầu Tiếng còn vinh dự trở thành nhà máy sản xuất điện có quy mô lớn nhất Đông Nam Á. Song song đó các công trình điện mặt trời có công suất vừa và nhỏ được áp dụng rộng rãi tại các hộ dân ở Tây Ninh.

 

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Tây Ninh

Cụm nhà máy điện mặt trời Dầu Tiếng tại huyện Tân Châu

 

2. Báo giá lắp đặt điện mặt trời tại Tây Ninh

Giá thành lắp đặt điện mặt trời tại Tây Ninh là không cố định tùy vào vật tư cũng như địa hình kết cấu lắp đặt. Tuy nhiên Solar Fushin gửi đến bạn cách tính tương đối sau. Mong nó sẽ giúp ích cho bạn.

- Tiền điện sử dụng hàng tháng dưới 1,5 triệu: Hệ thống Solar Fushin đề xuất là 3KW sử dụng từ 6 - 8 tấm pin 405/440W. Diện tích lắp đặt cần là khoảng 18 m2. Chi phí đầu tư trên dưới 50 triệu.

- Tiền điện sử dụng hàng tháng dưới từ 1.5 triệu đến 2 triệu: Hệ thống điện mặt trời cần là 5KW sử dụng từ 10 - 13 tấm pin 405/440W. Diện tích lắp đặt cần là khoảng 30 m2. Chi phí đầu tư 70 triệu.

- Tiền điện sử dụng hàng tháng dưới từ 2 triệu đến < 3 triệu: Hệ thống điện mặt trời cần là 15KW sử dụng từ 23 - 25 tấm pin 405/440W. Diện tích lắp đặt cần là khoảng 60 m2. Chi phí đầu tư khoảng 140 triệu.

- Tiền điện sử dụng hàng tháng dưới từ 3 triệu đến 5 triệu: Hệ thống điện mặt trời cần là 10KW sử dụng từ 25 - 35 tấm pin 405/440W. Diện tích lắp đặt cần là khoảng 90 m2. Chi phí đầu tư khoảng 210 triệu.

- Tiền điện sử dụng hàng tháng dưới từ 5 triệu đến 7 triệu: Hệ thống điện mặt trời cần là 20KW sử dụng từ 45 - 53 tấm pin 405/440W. Diện tích lắp đặt cần là khoảng 120 m2. Chi phí đầu tư khoảng 280 triệu.

- Tiền điện sử dụng hàng tháng dưới từ 10 triệu trở lên: Hệ thống điện mặt trời cần là từ 30KW sử dụng từ 68 - 72 tấm pin 405/440W. Diện tích lắp đặt cần là khoảng 180 m2. Chi phí đầu tư khoảng 420 triệu.

Giá trên trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu muốn biết chính xác các thông tin về giá và vật tư lắp đặt bạn có thể liên hệ tư vấn miễn phí với Solar Fushin thông qua hotline 0902 562 589

 

3. Nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại Tây Ninh

Không khó để tìm được một nơi lắp đặt điện mặt trời tại Tây Ninh. Nhưng lắp đặt điện mặt trời giá rẻ và chất lượng tại Tây Ninh thì chỉ có Solar Fushin. Chuyên cung cấp dịch vụ điện mặt trời tại khu vực phía Nam. Solar Fushin thấu hiểu địa hình khí hậu và phương thức lắp đặt cụ thể cho từng nơi. Đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Nguồn vật tư liên doanh trực tiếp với các nhà thương hiệu nổi tiếng như SMA, Canadian, AE solar, Trina Solar,... Đảm bảo chất lượng và công nghệ tối tân nhất. Minh chứng là tuổi thọ và hiệu suất hoạt động của hệ thống điện mặt trời luôn không dưới 95%.

Chế độ bảo hành bảo trị luôn rõ ràng bằng chứng từ pháp lý, các giấy tờ cam kết theo đúng luật thương mại. Cụ thể biến tần được bảo hành lên đến 5 năm, các loại pin đều được Solar Fushin bảo hành trong vòng 1 năm. Đổi mới miễn phí nếu xảy ra các dấu hiệu lỗi kỹ thuật dù là nhỏ nhất.

Solar Fushin đang phát triển mạnh hệ thống công ty tại các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước,.. mà đặc biệt là Tây Ninh vì nơi đây có tiềm lực điện mặt trời cực lớn. Solar Fushin là đơn vị lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng tại Tây Ninh đã được nhiều khách hàng tại địa phương kiểm chứng

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Tây Ninh

Nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời giá rẻ chất lượng tại Tây Ninh

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.