Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Trà Vinh

Đăng ngày: 26/10/2020

Trà Vinh đang là tỉnh có nhịp độ phát triển điện mặt trời nhanh nhất cả nước. Đặc biệt là các công trình điện mặt trời mái nhà. Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Trà Vinh cũng vì vậy mà có nhiều thay đổi. Để hiểu hơn về tình hình điện mặt trời cũng như nơi lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng tại Trà Vinh. Hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây nhé.

1. Tại sao nên lắp đặt điện mặt trời tại Trà Vinh

Nằm ở hạ nguồn sông Tiền sông Hậu Trà Vinh có nhiều điều kiện để phát triển các loại hình nông nghiệp từ thâm canh đến luân canh. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây do sự biến đổi khí hậu, thời tiết nắng nóng kéo dài làm cho hoạt động sản xuất nông nghiệp trở nên ngưng trệ, cuộc sống của người dân lâm vào cảnh khốn cùng. Thu nhập bình quân đầu người giảm chất lượng cuộc sống giảm sút. Nhưng với nhanh nhạy và tinh thần cần cù chịu khó, dân Trà Vinh đã biến bất lợi tự nhiên thành lợi thế phát triển kinh tế mới. Điện mặt trời dần phổ biến tại Trà Vinh, đóng vai trò cứu cánh giữa thời tiết nắng nóng quanh năm.

Ông Hồ Bá Thi ấp Sa Bình, xã Long Đức, TP.Trà Vinh cho hay: "Tôi lắp đặt hệ thống điện áp mái 6KW được gần 1 tháng, vốn đầu tư ban đầu là 84 triệu, nhưng hiệu quả thì rất rõ. Thời tiết cấp này ổn định bình quân mỗi ngày tôi bán cho điện lực được 30 KW điện, giá bán hiện nay 1.943 đồng/kWh, thu về 60.000 đ/ngày, tương ứng khoảng 20 triệu đồng/năm. Tính ra thì  trong vòng chưa đầy 5 năm tôi sẽ thu hồi vốn bỏ ra”.

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Trà Vinh

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tại Trà Vinh

Điện mặt trời là kênh đầu tư siêu lợi nhuận mà bất kì ai cũng có thể lắp đặt vì không tốn quá nhiều diện tích,  bạn có thể tận dụng mái làm nơi lắp đặt. Nếu có những bất cập về vốn, các cấp chính quyền và ngân hàng sẵn sàng hỗ trợ gia đình bạn vay vốn. Do điện mặt trời nằm trong chính sách ưu tiên phát triển của chính phủ nên chủ đầu tư sẽ được hỗ trợ tối đa khi cần.

Theo số liệu của Bộ công thương, tính đến tháng 4/2020 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh đã có 281 khách hàng sử dụng ĐMTMN được hợp tác bán điện cho EVN. Tổng công suất ghi nhận thông qua đồng hồ 2 chiều là 3.732,77 kWp. Một con số đáng khích lệ đối với một tỉnh vùng sâu vùng xa như Trà Vinh. Các ban ngành đoàn thể liên quan đang ra sức kêu gọi người dân Trà Vinh sử dụng điện năng lượng mặt trời. Thúc đẩy nền kinh tế tỉnh trước những diễn biến khôn lường của khí hậu.

2. Những lưu ý khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Trà Vinh

2.1.Lựa chọn pin năng lượng mặt trời phù hợp tại Trà Vinh

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại pin năng lượng mặt trời khác nhau. Có thể kể tên như: poly, mono, half cell, double glass… Vì thế để xác định loại nào phù hợp với bạn là một điều phức tạp. Tuy nhiên ngoài mục đích thì việc chọn lựa của bạn cần lưu ý đến các thông số kỹ thuật sao cho phù hợp với biến tần gồm điện áp và dòng điện đầu ra của pin. 

Solar Fushin khuyên bạn nên chọn pin công nghệ half cell vì chúng vừa tiết kiệm diện tích vừa có hiệu suất hoạt động cao, thêm vào đó là cơ chế kiểm soát kiệm thời các sự cố,...

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Trà Vinh

Pin công nghệ half cell được sử dụng rộng rãi tại Trà Vinh

2.2. Chọn biến tần tại Trà Vinh

Tương tự như khi lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời, chọn biến tần cũng không phải là chuyện dễ dàng. Nếu đã chọn được pin bạn có thể dựa vào thông số của pin để chọn biến tần. Tuy nhiên bạn cũng cần trả lời câu hỏi: Biến tần này bạn dự định sử dụng bao lâu? Và hệ thống của bạn có cần phải nâng cấp trong tương lai hay không? Vì nếu bạn có ý định nâng cấp thì mua biến tần công suất lớn để tránh lãng phí 2 lần tiền.

Solar Fushin khuyên bạn nên chọn các biến tần của các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, SMA,huawei...Vì chúng có công nghệ xử lý thông minh.

2.3.Chọn khung đỡ pin mặt trời thế nào cho đúng?

Chiếm khoảng 20% chi phí, khung sườn là bộ phận giúp tấm pin của bạn hoạt động trơn tru nhất có thể. Một hệ thống điện mặt trời tại Trà Vinh có thể sử dụng trên 25 năm vì thế khung sườn và phụ kiện là những thứ bạn nên đầu tư kỹ lưỡng, để tránh tình trạng “nửa đường gãy gánh”. Thông thường người ta thường sử dụng các loại khung từ hợp kim nhôm hoặc inox 304. Vì chúng có độ bền cao trước tác động của môi trường

 

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Trà Vinh

Công trình điện mặt trời tại Trà Vinh sử dụng khung đỡ bằng inox 304

3. Nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại Trà Vinh

 Bạn đang ở Trà Vinh. Bạn đang muốn lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại Trà Vinh. Solar Fushin là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thương mại, cũng như lắp đặt thiết bị điện. Solar Fushin là nơi mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn khi cần lắp đặt điện mặt trời. Solar Fushin là thương hiệu chuyên cung cấp và lắp đặt pin mặt trời uy tín chất lượng tại Trà Vinh. Với bề dày kinh nghiệm của mình chúng tôi biết cách tối ưu hệ thống điện mặt trời của bạn giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.