Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Vĩnh Long

Đăng ngày: 17/10/2020

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Vĩnh Long và các tỉnh miền Tây hiện nay trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Là một nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời nhiều năm, hôm nay Solar Fushin sẽ gửi đến bạn một vài thông tin hữu ích về việc lắp đặt điện mặt trời tại Vĩnh Long. Mời các bạn cùng theo dõi.

1. Lợi thế của Vĩnh Long trong công cuộc phát triển điện mặt trời

1.1. Điều kiện thiên nhiên tại Vĩnh Long

Vĩnh Long là một tỉnh đặc biệt ở Đồng Bằng Sông Cửu Long khi nằm giữa hai nhánh sông Tiềnsông Hậu. Là tỉnh có cấu trúc địa hình thấp chủ yếu là trầm tích biển của kỷ Đệ Tứ trong Đại Tân sinh. Do đó ngoài những vùng đất hạ lưu sông được phù sa bồi đắp, phần lớn diện tích là đất phèn nhiễm mặn. Hoạt động sản xuất của người dân địa phương trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên nơi đây lại có nhiều điều kiện phù hợp để phát triển điện mặt trời như có quỹ đất lớn, điều kiện khí hậu phân mùa vời mùa nắng chiếm đến 75%, nền nhiệt chung trong năm luôn ở mức cao. Chính nhờ sự lan tỏa của ngành công nghiệp điện mặt trời, Vĩnh Long đang có những bước chuyển mình hội nhập với thời buổi khoa học công nghệ. Điện mặt trời phần nào giải quyết được kế sinh nhai cho nhiều lao động tại địa phương, giảm thiểu tỷ lệ thất nghiệp. Góp phần tăng trưởng GDP cho Vĩnh Long.

1.2. Tình hình phát triển điện mặt trời tại Vĩnh Long

Nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp tiếp cận với điện mặt trời bởi sự tình cờ. Chủ yếu là xem trên các phương tiện thông tin đại chúng hoặc số ích biết được thông qua bạn bè, hội thảo. Khi được hỏi lý do tại sao quyết định sử dụng điện mặt trời? Đa số các hộ dân đều dí dỏm trả lời “Gia đình tôi bạn đầu chỉ làm thử nhưng hiệu quả đem lại vô cùng khả quan nên quyết định mở rộng quy mô như hiện tại”. Được các chuyên gia đánh giá là có tiềm năng phát triển điện mặt trời. Vĩnh Long đang có số lượng hệ thống điện mặt trời xếp hàng thứ 7 trong khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Các dự án điện mặt trời chủ yếu tập trung ở các huyện như Trà Ôn, Vũng Liêm, Tp. Vĩnh Long,...

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Vĩnh Long

Hệ thống điện mặt trời tại huyện Tam Bình - Vĩnh Long

2. Lợi ích của việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Vĩnh Long

Hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Vĩnh Long có những lợi ích như:

- Tạo ra nguồn điện phục vụ cho các nhu cầu sinh hoạt , giúp người dân tiết kiệm đến 90% chi tiêu tiền điện mỗi tháng. Trong một số trường hợp mức chi tiền điện gần như bằng 0..

-Việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Vĩnh Long là chiến lược đầu tư lâu dài. Đầu tư một lần thu lợi đến 25 năm. Trong đó từ 4 - 5 năm hòa vốn, khoảng 20 năm còn lại thu về nguồn lợi tức kinh tế gấp 5 lần vốn bỏ ra.

- Các tấm pin mặt trời có sức chống chịu tốt hấp thụ tia uv bảo vệ kết cấu mái nhà nếu lắp đặt áp mái, hoặc tận dụng làm mái che sân vườn đều rất tốt.

- Sử dụng điện mặt trời là bạn đang gián tiếp bảo vệ môi trường nhờ sản xuất điện mà không tạo ra các khí độc hại như CO2 giảm hiện tượng trái đất nóng lên

- Sử dụng điện mặt trời là chúng ta đang gìn giữ nguồn tài nguyên thiên nhiên cho thế hệ mai sau.

- Tăng thu nhập bằng việc bán điện dư cho nhà nước với giá 1.946 VND. Hợp đồng dài hạn lên đến 20 năm.

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Vĩnh Long

Lắp đặt điện mặt trời tại Vĩnh Long góp phần bảo vệ môi trường

3. Nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại Vĩnh Long

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ lắp đặt điện năng lượng mặt trời tốt giá rẻ tại Vĩnh Long thì công ty chúng tôi là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Solar Fushin. Chúng tôi có đội ngũ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm. Nguồn vật tư được phân phối bởi các tập đoàn tên tuổi trong lĩnh vực điện mặt trời. Chính sách bảo hành dài lâu khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo các vấn đề bảo trì bảo dưỡng.

Solar Fushin có hoạt động lắp đặt điện mặt trời rộng rãi. Ngoài Vĩnh Long chúng tôi còn thi công ở khu vực TPHCM và các tỉnh miền tây như: Long An, Tiền Giang, Bến Tre,... 

 

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Vĩnh Long

Solar Fushin là nơi cung cấp dịch vụ điện mặt trời giá rẻ chất lượng tại Vĩnh Long

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com 

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.