Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Củ Chi

Đăng ngày: 09/09/2020

Bạn đang tìm hiểu điện mặt? Bạn đang muốn lắp đặt mặt trời tại Củ Chi nhưng không biết nơi nào uy tín chất lượng. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có được lời giải đáp thỏa đáng nhé

1. Lý do nên lắp đặt điện mặt trời tại Củ Chi

Là một huyện tây bắc TPHCM, Củ Chi được xem như vùng đất màu mỡ cho các khu công nghiệp. Diện tích rộng lớn nối liền những vùng trọng điểm khác TPHCM. Nhiều doanh nghiệp đã sử dụng Củ Chi là nơi đặt dây chuyền sản xuất của mình. Dù không có nhiều nhà cao tầng nhưng dân cư Củ Chi tập trung khá đông theo từng nhóm chủ yếu là các khu vực ven các tuyến đường quốc lộ. Nhu cầu về điện của Củ Chi nếu so với các quận huyện khác ở TPHCM thì không hề thua kém và có phần vượt bật. 

Số giờ nắng tại Củ Chi vô cùng lớn, ngoài ra không bị che khuất bởi các tòa nhà nên tỷ lệ nắng chiếu vào một điểm ở Củ Chi là 100% rất phù hợp cho việc phát triển điện mặt trời

Solar Fushin đã từng thực hiện nhiều công trình ở Củ Chi và thấy được mảnh đất này là nơi có tiềm năng phát triển điện mặt trời với quy mô lớn nhất ở TPHCM. Chắc chắn trong tương lai Củ Chi sẽ trở thành một thủ phủ của điện mặt trời khu vực phía Nam. Vì với tốc độ phát triển hiện tại các hệ thống điện mặt trời tại các khu công nghiệp ở Củ Chi hiện nay là vô cùng nhanh.

2. Báo giá lắp đặt điện mặt trời tại Củ Chi

Giá thành cho hệ thống điện mặt trời là không xác định. Tùy vào công suất và quy mô mà có những mức giá khác nhau. Nhưng rơi vào khoảng 70 - 100 triệu cho hộ gia đình và 150 trở lên cho doanh nghiệp. Mức đầu tư nếu tính ở thời điểm tức thời thì khá cao so với thu nhập của nhiều hộ gia đình nhưng đầu tư điện mặt trời mang giá  trị lâu dài. Một hệ thống sử dụng ít nhất là 25 năm đến 30 năm. Chỉ cần 5 năm là bạn hòa vốn. Sau đó hơn 20 năm bạn được sử dụng điện miễn phí. Nếu công suất lưới điện mặt trời của bạn có công suất vượt nhu cầu sử dụng trong gia đình. Lượng điện dư thừa sẽ bán ra trực tiếp cho lưới điện. Quả là một kênh đầu tư an toàn và siêu lợi nhuận đúng không nào.

Hiện tại Solar Fushin cung cấp nhiều mức giá để khách hàng lựa chọn. Có thể chia làm 2 nhóm:

2.1. Báo giá thi công lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình tại Củ Chi

Mức giá phổ thông nhất cho một hệ thống điện mặt trời cho hộ gia định tại quận Củ Chi rơi vào khoảng từ 40 - 90 triệu tùy công suất người tiêu dùng mong muốn. Anh chị đang có nhu cầu lắp đặt có thể tham khảo một số gói lắp đặt điện mặt trời thông dụng dành cho hộ gia đình dưới đây.

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3KW   tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5KW   tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW tại đây

 2.2. Báo giá thi công lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp tại Củ Chi

Nhu cầu lắp đặt điện năng lượng điện mặt trời tại Củ Chi nhằm đáp ứng cho các hoạt động kinh doanh tại quận Củ Chi là vô cùng lớn. Quý công ty đang muốn đầu tư một hệ thống điện mặt trời cho công ty mình có thể tham khảo một số gói dành cho công ty dưới đây. Hoặc quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline 0902562589 để được tư vấn chi tiết.

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 15KW tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 25KW tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 30KW tại đây

Dịch vụ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại Củ Chi

Hệ thống điện mặt trời 2MW của một doanh nghiệp do Solar Fushin thực hiện

3. Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời tốt tại Củ Chi

Hiện nay tại Tp. HCM có nhiều công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận Củ Chi. Nhưng tìm một nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín chất lượng tại Củ Chi là rất khó. Solar Fushin là một địa chỉ lắp đặt cực kì chuyên nghiệp bạn có thể tìm đến. Không chỉ lắp đặt điện mặt trời tại Củ Chi. Chúng tôi còn thường xuyên thi công cho các công trình ở toàn TPHCM. Nhiều nhất là quận 8, quận 9, quận 1, quận Bình Thạnh, quận 2,...Solar Fushin hân hạnh mang đến dịch vụ lắp điện mặt trời giá rẻ tại Củ Chi TPHCM

Dịch vụ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại Củ Chi

Hệ thống điện mặt trời tại một hộ gia đình ở Củ Chi

Dịch vụ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại Củ Chi

Ngày càng có nhiều hộ dân tại Củ Chi tin tưởng sử dụng dịch vụ của Solar Fushin

 

Với nhiều năm kinh nghiệm và sử dụng nguồn thiết bị điện năng lượng chất lượng nhập khẩu chính ngạch từ các thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ lắp đặt và những hệ thống điện mặt trời tốt nhất đến khách hàng. Chế độ bảo hành bảo dưỡng chuyện nghiệp lâu dài phục vụ khách hàng tận nơi. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt thành, tâm huyết đảm bảo vừa lòng khách đến thuận lòng khách đi.

Bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Củ Chi và các quận huyện khác tại Tp. HCM có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại Solar Fushin. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ đến với Solar Fushin để được tư vấn và hỗ trợ ngay trong hôm nay. 

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.