Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 10

Đăng ngày: 07/09/2020

Nhiều hộ dân và doanh nghiệp tại quận 10 muốn sử dụng dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời nhưng không biết phải chọn lựa như thế nào cho đúng? Chi phí lắp đặt điện mặt trời tại quận 10 có cao không?  Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Solar Fushin để biết thông tin chi tiết.

1. Tìm hiểu về điện mặt trời hòa lưới tại quận 10

Hiện nay lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại các hộ gia đình ở quận 10 bao gồm 2 hệ thống chính gồm hệ thống điện năng lượng mặt trời đơn lậphệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới.

1.1. Hệ thống điện năng lượng mặt trời đơn lập

Hệ thống điện năng lượng mặt trời đơn lập được giải thích việc sử dụng nguồn năng lượng mặt trời biến quang năng thành điện năng. Dòng điện năng đó được dẫn tới và lưu trữ trên ắc quy. Sử dụng một cách tự túc không phụ thuộc vào việc có hay không có nguồn điện lưới.

Đối tượng sử dụng là những gia đình sử dụng ít thiết bị hay những vùng hay mất điện mới nên dùng hệ thống điện đơn lập. Chi phí lắp đặt cho toàn hệ thống là khá cao, cộng với các chi phí bảo dưỡng và thay thế dẫn tới thời gian thu hồi vốn rất lâu.

1.2. Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới là một trong những hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn. Là phương pháp tiết kiệm điện năng với ưu điểm nổi bật là không cần hệ thống bình ắc quy cồng kềnh tốn kém.Tối ưu lợi ích kinh tế gia đình và giảm biến đổi khí hậu. Đây là một hệ thống phổ biến ở các nước trên thế giới.

Hệ thống điện mặt trờihòa lưới được khuyên dùng vì chúng rẻ, không cần dùng bình ắc quy hay pin lưu trữ. Có thể sử dụng ổn định làm cho  tuổi thọ của hệ thống cao.

Nguyên lý hoạt động: Hệ thống điện mặt trời hòa lưới là hệ thống bao gồm: Các tấm pin quang điện, bộ hòa lưới Inverter, phần mềm giám sát và phụ kiện. Hấp thụ tạo dòng điện DC, chuyển dòng điện DC thành AC thông qua Inverter. Cuối cùng là đưa vào sử dụng. Nếu dư sẽ được hòa lưới trực tiếp.

Dịch vụ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 10

Phương thức hoạt động của hệ thống điện mặt trời hòa lưới

2. Chi phí lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời là bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt tùy thuộc vào công suất tiêu thụ mong muốn của gia chủ, vị trí lắp đặt ở mỗi điều kiện địa hình cũng ảnh hưởng lớn đến giá. Ngoài ra các yếu tố về khung sườn và thiết kế khác nhau cũng có giá khác nhau.

Dưới đây là một số mức giá lắp đặt điện mặt trời tại quận 10 cơ bản bạn có thể tham khảo

– Hệ thống 1 kwp: 19 – 35 triệu

– Hệ thống 3 kwp: 60 – 80 triệu

– Hệ thống 5 kwp:75 – 160 triệu

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3KW   tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5KW   tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 15KW tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 25KW tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 30KW tại đây

3. Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình cần quan tâm những yếu tố nào ?

(1) Tính thẩm mỹ của ngôi nhà: Lắp đặt điện năng lượng mặt trời nên làm cho ngôi nhà của bạn sang trọng và đẳng cấp, phải có thiết kế hẳn hoi không được lắp đặt bừa bãi không thông thoát ảnh hưởng hiệu suất. Về điều này sẽ được Solar Fushin tư vấn chi tiết khi sử dụng dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại quận 10.

(2) Lựa chọn công suất phù hợp: Bạn cần chọn công suất thông qua nhu cầu sử dụng điện mỗi ngày là bao nhiêu để lắp đặt công suất cho phù hợp,Còn nếu bạn muốn kinh doanh bán điện cho nhà nước thì nên lắp công suất lớn. Sử dụng hết diện tích mái và các khoảng không thông thoáng bạn có. Hoặc lắp đặt nhỏ giọt. Do hệ thống điện mặt trời gia đình rất dễ nâng cấp nên hiện tại các bạn lắp đặt hệ thống 1 kwp và có thể tăng lên 2 hoặc 5 kw một cách dễ dàng bất kỳ lúc nào.

Với nhu cầu thấp: hệ thống 3 kwp trở xuống cho gia dùng điện từ 1-2 triệu đồng/tháng ( 600 – 1200 kwh/tháng)

Nhu cầu trung bình: hệ thống 4-5kwp cho gia đình dùng điện 2-3 triệu đồng/tháng (1200 – 1800 kwh/tháng)

Nhu cầu cao: hệ thống 6 – 8kwp cho gia đình dùng điện 3-4 triệu đồng/tháng (1800 – 2400 kwh/tháng)

(3) Chọn các thiết bị lắp đặt có chất lượng cao đảm bảo thiết bị hoạt động với hiệu suất cao trong thời gian dài trên 30 năm. Đừng quá tiếc tiền hoặc cố gắng đầu tư quá sức mà chọn các thiết bị có giá thấp để rồi hệ thống chỉ hoạt động được vài ba năm bị xuống cấp và hư hỏng.

(4) Khi nào thì nên lắp hệ thống lưu trữ dự phòng khi mất điện: Khi bạn muốn chủ động nguồn điện cho sản xuất không bị phụ thuộc vào điện nhà nước. Thứ hai là khi bạn muốn đầu tư giảm chi phí điện hàng tháng và tạo nguồn thu thụ động

(5) Bao lâu thì thu hồi vốn: Thông thường đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời chất lượng cao việc hoàn vốn sẽ mất từ 3 đến 5 năm tùy mức đầu tư. Đầu tư càng lớn thu hồi vốn càng nhanh. Vì công suất lớn lượng điện tạo ra nhiều.

Địa chỉ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại quận 10 TPHCM

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ lắp đặt pin mặt trời tại quận 10 thì công ty chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Chúng tôi chịu trách nhiệm tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại các hộ gia đình, doanh nghiệp. uy tín trên thị trường hiện nay, chúng tôi tin là sẽ tạo được sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng.

Dịch vụ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 10

Hệ thống điện mặt trời chất lượng của một hộ dân tại quận 10

Dịch vụ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 10

Nhân viên kỹ thuật của Solar Fushin đang tác nghiệp tại quận 10

Dịch vụ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 10

Điện mặt trời áp mái là hình thức lắp đặt phổ biến tại quận 10

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.