Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 11

Đăng ngày: 07/09/2020

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi lắp đặt pin mặt trời tại quận 11 TPHCM thì Solar Fushin là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Chúng tôi là một thương hiệu lắp đặt pin năng lượng mặt trời uy tín chất lượng cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên thị trường hiện nay.

Mục lục

1. Những lưu ý trước khi lắp điện mặt trời tại Quận 11
1.1. Lựa chọn công suất phù hợp
1.2. Lắp đặt phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà
2. Nguyên nhân nên lắp đặt điện mặt trời tại quận 11
3. Nơi lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng tại quận 11 ở đâu

 

 

 

Solar Fushin chuyên hỗ trợ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 11 và nhiều quận huyện lân cận khác trên địa bàn TPHCM. Với chất lượng tốt, giá thành rẻ và dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn làm hài lòng mọi khách hàng đã tin tưởng chọn Solar Fushin.

Như chúng ta đã biết, hệ thống điện mặt trời hòa lưới là kết nối với lưới điện quốc gia để sử dụng. Lưới điện quốc gia trở thành bộ phận lưu trữ năng lượng điện từ các tấm pin mặt trời, người dùng không cần mua pin lưu trữ cũng có thể tích trữ điện một cách hoàn hảo. Chính vì thế người dùng khá tiết kiệm điện năng và tiền của cho gia đình mình tốt nhất.

 

Còn hệ thống điện ngoài lưới cũng tương tự như hệ thống điện hòa lưới nhưng lại có pin lưu trữ. Phần ắc quy điện xuất hiện ở hệ thống này giúp bạn dự trữ năng lượng điện để sử dụng vào buổi tối mà không cần tới sự trợ giúp của hệ thống điện lực.

1. Những lưu ý trước khi lắp điện mặt trời tại quận 11 

Thực ra tùy theo nhu cầu sử dụng và nguyện vọng của người dùng để chọn ra những thông số chuẩn cho hệ thống điện năng lượng mặt trời. Cách đơn giản để biết được điều đó là tham khảo ý kiến của nhiều người, các chuyên gia tư vấn và nói rõ cho họ về mục đích sử dụng cũng như khả năng  tài chính để họ có thể giúp bạn xác định đúng loại hệ thống điện phù hợp với gia đình mình.

1.1. Lựa chọn công suất phù hợp

Ở đây bạn cần xác định xem nhu cầu sử dụng điện mỗi ngày của gia đình mình là bao nhiêu để lắp đặt công suất điện cho phù hợp. Ngoài ra bạn cũng nên xét đến nhu cầu sử dụng điện khi mất điện là bao nhiêu để tính toán thông số hệ thống phù hợp. Còn một trường hợp lắp vượt nhu cầu thường thấy là mong muốn đầu tư bán điện thừa cho nhà nước. Đó cũng là một cách tối ưu diện tích mái, còn lại chỉ sử dụng bình thường thì nên lắp đủ dùng. Vì hệ thống điện mặt trời gia đình rất dễ nâng cấp nên hiện tại bạn chỉ cần lắp đặt hệ thống điện mặt trời 3KW và sau đó có thể tăng lên 5 hay 10KW khi muốn đầu tư thêm nữa. Lời khuyên tối quan trọng của chúng tôi là bạn nên chọn bộ hòa lưới inverter có công suất lớn hơn để dự phòng cho việc nâng cấp sau này.

Solar Fushin có một số gợi ý cho bạn 

Với gia đình có nhu cầu thấp: hệ thống 3 - 5KW trở xuống cho gia dùng điện từ 1-3 triệu đồng/tháng ( 600 – 1800 kwh/tháng)

Gia đình có nhu cầu trung bình: hệ thống 5-10KW cho gia đình dùng điện 3 - 5 triệu đồng/tháng (1200 – 2400 kwh/tháng)

Gia đình có nhu cầu cao: hệ thống 10 – 25KW cho gia đình dùng điện trên 5 triệu đồng/tháng (2400KW trở lên)

Dịch vụ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 11

Số tấm pin tỷ lệ thuận với công suất điện mặt trời

1.2. Lắp đặt phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

 Ngoài việc lắp lên để phục vụ nhu cầu sử dụng điện. Lắp đặt điện năng lượng mặt trời giúp cho ngôi nhà đẹp và hiện đại hơn. Đừng sơ xài lắp đặt mà ảnh hưởng đến thiết kế tổng thể của ngôi nhà. Bạn nên yêu cầu công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời tư vấn kỹ về vị trí lắp đặt sao cho phù hợp nhất. Vì thế bạn cần phải chọn một nhà thi công có kinh nghiệm lâu năm và có tâm huyết. Nếu bạn đang cần một nhà thầu như thế Solar Fushin là địa chỉ bạn nên cân nhắc.

2. Nguyên nhân nên lắp đặt điện mặt trời tại quận 11

Quận 11 nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo. Nên hầu như quận 11 luôn có nền nhiệt cao bất kể là mùa mưa hay mùa khô. Qua các yếu tố khí tượng chủ yếu; cho thấy những đặc trưng khí hậu quận 11 TPHCM như sau:

- Có lượng bức xạ dồi dào, trung bình khoảng 140 Kcal/cm2/năm. 

- Số giờ nắng trung bình/tháng là 250 giờ. 

- Nhiệt độ không khí trung bình 270°C

- Nhiệt độ cao tuyệt đối 400°C, nhiệt độ thấp tuyệt đối 13,80°C

- Tháng có nhiệt độ trung bình cao nhất là tháng 4 (28,80°C)

- Tháng có nhiệt độ trung bình thấp nhất là khoảng giữa tháng 12 và tháng 1 (25,70°C). 

- Hàng năm có tới trên 330 ngày có nhiệt độ trung bình 25-28°C

Với điều kiện khí hậu đặc trưng như trên quận 11 rất thích hợp cho việc lắp đặt điện mặt trời. Tập trung dân cư đông đúc với hệ thống nhà ống cao tầng là điều kiện địa hình thuận lợi cho việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái nhà tại quận 11.

Dịch vụ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 11

Một góc nhìn toàn cảnh về địa hình tại quận 11

3. Nơi lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng tại quận 11 ở đâu?

Solar Fushin là một sản phẩm của Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin. Có 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất, thi công và lắp đặt điện. Nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và cung cách phục vụ tại Solar Fushin. Tiên phong trong lĩnh vực lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại quận 11 và các quận trên địa bàn Tp.HCM. Solar Fushin đã hoàn thành hơn 1000 dự án lớn nhỏ.

Giải pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời giúp khách hàng giảm thiểu tối đa tiền điện hàng tháng. Bằng nhiều phương pháp đấu nối điện mặt trời phù hợp với từng môi trường địa hình, Solar Fushin giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Đồng thời tối ưu điện năng mặt trời tối đa. Solar Fushin xứng danh là nơi lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng tại quận 11.

Quá trình lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại quận 11 do Solar Fushin thực hiện sẽ cực kì nhanh. Chỉ 3 ngày kể từ khi tiếp nhận yêu cầu. Lưới điện mặt trời của quý khách sẽ được đưa vào hoạt động.

Dịch vụ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 11

Solar Fushin có đội ngũ lắp đặt điện mặt trời chuyên nghiệp tâm huyết

Chúng tôi thực hiện lắp đặt tại tất cả các quận tại Tp.HCM. Các quận thường được Solar Fushin lắp đặt gồm có: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức,...

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com 

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.