Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại Tân Bình

Đăng ngày: 09/09/2020

Có hai vấn đề bạn cần lưu ý có ý định lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại quận Tân Bình. Thứ nhất giá lắp đặt điện mặt trời tại quận Tân Bình là bao nhiêu. Thứ hai chính là nơi nào làm dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tốt tại quận Tân Bình. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những câu hỏi đó của bạn. Cùng tham khảo nhé.

1. Tại sao nên lắp đặt điện mặt trời tại Tân Bình

Tiềm lực phát triển điện mặt trời tại Tân Bình là vô cùng lớn. Vì Tân Bình là một địa phương có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất hiện nay. Nhu cầu về năng lượng là cực lớn. Cần những giải pháp hữu hiệu hơn. Chính vì vậy mà dịch vụ lắp đặt điện mặt trời trong những năm qua tại Tân Bình phát triển rầm rộ. Đứng đầu trong danh sách vàng trong làng lắp đặt điện mặt trời tại Bình Tân. Solar Fushin từng bước hoàn thiện mình qua từng dự án. Sẵn sàng mang đến những công trình điện mặt trời tuyệt vời nhất đến tay khách hàng. 

Dịch vụ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại Tân Bình

Dân cư tập trung đông đúc là một lợi thế phát triển điện mặt trời ở Tân Bình

2. Lợi ích khi lắp đặt sử dụng điện năng lượng mặt trời

Nguồn tài nguyên thiên nhiên ở Việt Nam hiện đang trong tình trạng báo động. Gánh nặng về năng lượng đối với sự phát triển kinh tế xã hội là cực lớn. Lưới điện quốc gia cung ứng không đủ nguồn điện cần thiết. Những lúc cao điểm chúng ta phải nhập khẩu điện từ các nước láng giềng. Lắp đặt sử dụng điện mặt trời tại Việt Nam nói chung và Tân Bình HCM nói riêng là bước tiến quan trọng phụng sự cho sự phát triển chung của cả nước.

Diện tích mái nhà thường bị bỏ phí. Chủ yếu là được sử dụng để che chắn. Điện mặt trời là phương pháp tận dụng và tối ưu diện tích hiệu quả.  Nhất là ở một nơi có nhiều nhà cao tầng như Tân Bình. Còn chần chừ gì nữa, mà không đầu tư ngay một hệ thống điện mặt trời áp mái để vừa có điện dùng thoải mái, vừa tạo ra thu nhập thụ động hàng tháng. Góp phần san sẻ gánh nặng với lưới điện quốc gia.

Dịch vụ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại Tân Bình

Diện tích mái nhà được tối ưu hóa bằng pin năng lượng mặt trời

Tỷ lệ hoàn vốn 100% và cực nhanh trong vòng 5 năm hoạt động. Điện mặt trời của nhiều hộ dân ở Tân Bình đã và đang tạo nên nhiều giá trị cho cuộc sống. Nỗi lo về tiền điện không còn nữa , mặc cho biến động thị trường ngày một leo than. Thoải mái tâm trí tập trung cho hoạt động kinh doanh sản xuất. Là lợi ích thiết thực nhất mà điện mặt trời mang lại.

3. Báo giá lắp đặt điện mặt trời tại Tân Bình

3.1 Giá lắp đặt điện mặt trời tại Tân Bình là bao nhiêu?

Chi phí đầu tư lắp đặt điện mặt trời tại Tân Bình tùy vào từng loại hình, quy mô mà có mỗi mức giá khác nhau. Nhưng đối với hộ dân thì nó rơi vào khoảng từ 50 đến 100 triệu. Các doanh nghiệp nhà máy thì từ 150 trở lên. Hiện Solar Fushin cung ứng nhiều gói dịch vụ để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Gồm 3KW, 5KW, 15KW, 25KW,... cả 1 pha và 3 pha tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời tại Tân Bình và muốn được tư vấn chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0902562589

Dịch vụ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại Tân Bình

Sở hữu điện mặt trời giá rẻ được thi công bởi kỹ sư chuyên nghiệp tại Solar Fushin

3.2. Cách tính công suất điện mặt trời cơ bản

Để tìm ra công suất và số lượng pin mặt trời cần lắp đặt cho gia đình hay doanh nghiệp của mình bạn sử dụng phương pháp như sau :

Bước 1. Lấy tiền điện hàng tháng chia cho 2.000 

Bước 2. Dùng kết quả bước 1 chia tiếp cho 30.Kết quả sẽ là điện năng tiêu thụ trong 1 ngày

Bước 3. Tiếp tục lấy kết quả từ bước 2 chia cho 4 sẽ được công suất hệ thống.

VD1 : Hàng tháng khách hàng sử dụng 4 triệu tiền điện, tìm ra số lượng tấm pin 325W cần sử dụng ?

Bước 1: Số KW điện TB 1 tháng = 4.000.000/2.000 = 2000 ( KWh/tháng )

Bước 2: Số KW điện TB 1 ngày =2000/30 = 30 ( KWh/ngày )

Bước 3: Công suất cần dùng= 30/4 = 16.66 ( kWp )

Lựa chọn tấm pin 325 W > số lượng tấm pin là 16.66/0.325 = 51 tấm pin

Như vậy với số tiền điện là 4 triệu đồng 1 tháng, hệ thống điện mặt trời cần 51 tấm pin 325W, tổng công suất 16.66 kWp sẽ tạo ra lượng điện năng đúng với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ngoài Tân Bình, Solar Fushin còn hỗ trợ lắp đặt tại các quận khác trên đại bàn TPHCM như quận Bình Tân, Bình Thạnh, quận 5, quận 8, quận 1,...

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com 

 

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.