Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Tân Phú

Đăng ngày: 09/09/2020

Dịch vụ thi công lắp đặt điện mặt trời tại quận Tân Phú hiện nay đang là một xu thế được nhiều công ty doanh nghiệp hưởng ứng tham gia. Solar Fushin là một đơn vị hàng đầu chuyên lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín tại quận Tân Phú. Dưới đây là những nguyên nhân bạn nên lắp đặt ngay hệ thống điện mặt trời cho gia đình mình.

1. Vì sao nên lắp đặt điện mặt trời ở Tân Phú

Tân Phú vốn là một xã thuộc Tân Bình - Gia Định. Hơn 50 năm kể từ ngày thành lập quận Tân Phú đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển thăng trầm. Góp phần tạo nên những giá trị lịch sử và kinh tế tại địa phương. Hiện nay khi nhắc đến Tân Phú người ta lại nghĩ đến một nơi có nhịp sống hối hả và sầm uất. Mật độ dân cư đông nên kinh tế đang trên đà phát triển. Luôn là quận có tốc độ bắt kịp những xu hướng mới một cách ngoạn mục. Số lượng người sử dụng điện mặt trời tại Tân Phú trong 3 năm qua không ngừng tăng. Đến nay có đến hơn 1000 hệ thống điện mặt trời hoạt động.

Các doanh nghiệp và hộ gia đình tìm đến lắp đặt và sử dụng điện mặt trời bằng tầm nhìn mang tính chiến lược. Năng lượng góp phần cực kì quan trọng cho sự phát triển dài lâu. Chính vì vậy ngần ngại chi mà không đầu tư lắp đặt điện mặt trời tại Tân Phú ngay hôm nay với Solar Fushin.

Dịch vụ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại Tân Phú

Bản đồ vị trí địa lý quận Tân Phú

2. Lợi ích khi lắp đặt điện mặt trời tại Tân Phú

2.1. Lợi ích cho cá nhân cuộc sống gia chủ

Hưởng ứng lời kêu gọi của thủ tướng chính phủ về phát triển điện mặt trời. TPHCM nói chung và Tân Phú nói riêng ngày càng xuất hiện nhiều công trình điện mặt trời. Chỉ trong 9 tháng đầu năm mặc cho ảnh hưởng của dịch COVID số lượng hệ thống điện mặt trời tại Tân Phú tăng gần 30% so với cùng kỳ năm 2019. Giữa nền kinh tế khó khăn như hiện tại việc cắt giảm một phần chi tiêu hàng tháng là điều cần thiết. Lắp đặt điện mặt trời giúp tiền điện không còn là nỗi lo. Đồng thời còn giúp môi trường sống trở nên trong lành hơn. Được biết mật độ dân cư ở Tân Phú khá dày đặc. Không khí oi bức của vùng đô thị dường như được xóa tan từ khi lắp đặt điện mặt trời. Mọi thứ trở nên thoải mái và tích cực hơn. Đó là cội nguồn cho cảm hứng và giá trị sống đích thực của con người. 

2.2 Lợi ích chung về môi trường

Như nhiều đơn vị truyền thông khác đưa tin. Lắp đặt điện mặt trời là phương pháp bảo vệ môi trường hiệu quả. Giảm thiểu lượng khí CO2 thải ra môi trường. Góp phần giảm thiểu tình trạng trái đất nóng lên. Là những cá thể trên hành tinh này chúng ta cần ý thức được những điều trên. Bởi thiên tai là một điều không ai mong muốn. Mà nguyên nhân dẫn đến thiên tai trong những năm qua chính là do sự biến đổi bất thường của khí hậu. Mà con người là tác nhân chính. Bởi thế sử dụng điện năng lượng mặt trời là bạn đang chung tay bảo vệ môi trường sống của chính mình. Điện mặt trời là giải pháp mang được 2 lợi ích là lợi ích tức thời và lợi ích dài lâu. Chính vì vậy nếu có đủ kinh phí hãy đầu tư điện mặt trời. Vì chúng chỉ có lợi mà không có hại.

Dịch vụ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại Tân Phú

Sử dụng điện mặt trời giúp tận dụng diện tích và bảo vệ môi trường 

3. Nơi lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng tại quận Tân Phú

Solar Fushin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công các dự án điện mặt trời, pin mặt trời tại quận Tân Phú. Nhiều gia đình, doanh nghiệp ở quận Tân Phú đã chọn Solar Fushin vì những nguyên nhân sau:

-  Thương hiệu Solar Fushin thuộc công ty Fushin có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện nói chung và điện mặt trời tại Tân Phú nói riêng.

- Thuần thục cơ chế vận hành, sử dụng cũng như quản lý trang thiết bị máy móc thuộc ngành điện mặt trời.

- Solar Fushin có đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Sẵn sàng hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

- Chúng tôi cung cấp đầy đủ các chương trình khuyến mãi bảo hành bảo trì giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu thấp nhất có thể.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình nồng hậu là phương châm và là điểm khác biệt lớn nhất của chúng tôi so với nhiều đơn vị khác. 

- Nhân viên kỹ thuật Solar Fushin trực tiếp đến nhà tư vấn hỗ trợ khách hàng khắc phục sự cố hoàn toàn miễn phí.

- Thời gian bảo trì bảo hành lâu dài giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng

- Cam kết chất lượng các thiết bị lắp đặt điện mặt trời tại quận Tân Phú do Solar Fushin sử dụng là hàng chính hãng 100%. Nhập khẩu chính ngạch từ những thương hiệu nổi tiếng trong ngành điện mặt trời.

- Hệ thống điện mặt trời do Solar Fushin lắp đặt luôn đạt được những tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu.

Dịch vụ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại Tân Phú

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới do Solar Fushin lắp đặt

Dịch vụ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại Tân Phú

Công trình điện mặt trời áp mái của một doanh nghiệp

 

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.