Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Giải pháp/Điện mặt trời ĐỘC LẬP

Điện mặt trời ĐỘC LẬP

1. Điện năng lượng mặt trời độc lập là gì?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập là hệ thống sử dụng pin năng lượng mặt trời hấp thụ nhiệt từ anh sáng mặt trời tạo ra dòng điện 1 chiều DC, Dòng điện này được chuyển đến hệ thống pin ắc quy lưu trữ qua 1 bộ sạc tự động MPPT. Nguồn điện được chuyển thành dòng điện xoay chiều AC bằng các loại UPS chuyên dụng. Hệ thống điện mặt trời độc lập không kết nối với lưới điện. Sử dụng nguồn điện ngay cả khi cúp điện, trời không nắng.

2. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động hệ độc lập

Cấu tạo gồm 4 bộ phận chính bao gồm:

Điện mặt trời ĐỘC LẬP

Sơ đồ nguyên lý hoạt động hệ thống năng lượng mặt trời độc lập

Nguyên lý hoạt động

Hệ thống các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ nhận bức xạ mặt trời. Sau đó chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC). Dòng điện DC được đi qua bộ điều khiển sạc pin năng lượng mặt trời. Nguồn điện DC sau đó sẽ được nạp vào bình ắc quy để lưu trữ điện. Điện năng được lưu trong acquy. Từ đó nếu ta sử dụng trực tiếp từ bình ắc quy với các phụ tải dùng điện DC thì cứ cắm vào 2 cọc âm dương của bình. Trong trường hợp muốn sử dụng điện 220V AC thì phải qua bộ Inverter kích đổi điện 12V DC lên 220V AC. Nguồn điện được kích lên 220Volt sine chuẩn hoặc sine mô phỏng tùy theo nhãn hiệu inverter. Từ đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng nguồn điện từ ngõ ra 220V AC.

Khi có ánh sáng mặt trời nguồn điện sẽ lấy trực tiếp từ hệ thống pin năng lượng, tri không có anh sáng nguồn điện sẽ được lấy từ hệ thống lưu trữ (ẮC Quy) để sử dụng. Đó là sự kết hợp hài hòa với nhau qua bộ điều khiển sạc tự động.

Ưu điểm của hệ thống năng lượng độc lập

Khi nào nên sử ụng hệ thống điện độc lập

Lưu trữ năng lượng trở nên có giá trị nhất khi nó đóng vai trò là bảo vệ chống mất điện. Một số địa điểm, chẳng hạn như cộng đồng ven biển và hải đảo, dễ bị mất điện hơn những nơi khác, nhưng bất kỳ địa điểm nào cũng có thể được hưởng lợi từ đầu tư lưu trữ năng lượng. Chỉ sau một ngày mất điện, một doanh nghiệp nhỏ có thể mất tới 18% doanh thu, điều này làm tăng theo cấp số nhân khi thời gian ngừng hoạt động kéo dài. Khi các tiện ích phải đối mặt với ngày càng nhiều thách thức về chất lượng điện và ảnh hưởng của biến đổi khí hậu ngày càng nghiêm trọng, lưới điện dự kiến ​​sẽ gặp sự cố mất điện thường xuyên và tai hại hơn.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi lắp đặt năng lượng độc lập

Fushin là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực ổn áp, biến áp và nay đang phát triển mạnh mẽ về Điện Năng Lượng mặt trời tái tạo. Với kinh nghiệm trên 15 năm Fushin luôn luôn cải tiến về chất lượng và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng với giá thành tốt nhất.

- Với việc hệ thống pin năng lượng được bảo hành dài hạn từ 5-25 năm nên việc bạn chọn 1 công ty có sự uy tín và thương hiệu là 1 điều đúng đắn nhất.

✔️ Đội ngũ nhân sự giỏi, nhiều kinh nghiệm

Với hàng chục năm trong ngành đội ngũ của chúng tôi có các kỹ thuật viên giỏi, Thi công lắp đặt chuyên nghiệp tận tâm trong công việc, có trách nhiệm với khách hàng

✔️ Cung cấp sản phẩm chất lượng cao

Các hệ thống năng lượng mặt trời đều được nhập khẩu chính hãng. Cam kết chất lượng tốt nhất.

✔️ Sử dụng nguồn năng lượng sạch

Sử dụng nguồn năng lượng có sẵn không gây ô nhiễm môi trường.

✔️ Mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng

Giúp tiết kiệm đến 90% tiền điện hàng tháng.

✔️ Giá thành tốt nhất

Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các hệ thống điện năng lượng mặt trời, CNX cam kết giá tốt nhất cho khách hàng.

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.