Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời 10KW tại Quận 8 giá bao nhiêu?

Đăng ngày: 16/07/2020

Với mong muốn sử dụng điện năng lượng mặt trời từ lâu. Nhưng đang phân vân chưa biết chọn đơn vị nào thi công đảm bảo uy tín.Ngày 17/07/2020 anh Nhất tại đường Hoàng Ngân Phường 16, Quận 8 vừa được công ty Fushin thi công và lắp đặt trọn gói hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 10KW

Sự bùng nổ của đô thị hóa các lĩnh vực công nghiệp khiến con người sử dụng nguồn năng lượng nhiều hơn, trong khi tài nguyên thì ngày càng cạn kiện, nguồn nước thiết hụt do hạn hán kéo dài và chi phí cho việc sản xuất 1kw điện ngày một tăng cao khiến cho giá điện cũng ngày 1 tăng theo hàng tháng. Thấy được những khó khăn của khác hàng trong việc sử dụng tiết kiệm điện, nhu cầu tìm được một nguồn năng lượng sạch và tái tạo và tiết kiệm người dân đang có xu hướng đầu tư mạnh mẽ vào nguồn năng lượng mạnh trời ngày càng nhiều.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp về Pin năng lượng mặt trời, Điều băn khoăn nhất của khách hàng là làm sao tìm được một đơn vị thi công đủ uy tín và năng lực thi công lắp đặt điện mặt trời. Sau nhiều quá trình tìm hiểu thì anh Nhất sống tại hẻm 80/46/10 đường Hoàng Ngân Quận 8, Tp.HCM đã quyết định chọn công ty cổ phần điện năng lượng mặt trời Fushin là đơn vị thi công và lắp đặt hệ năng lượng mặt trời hòa lưới áp mái cho hộ gia đình với công suất 10KW.

Lắp đặt  điện năng lượng mặt trời 10KW tại Quận 8 giá bao nhiêu?

Trọn gói hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới 10KW gồm những gì?

- 26 tâm pin Mono 400W
+ Công nghệ Nhật Bản

+ Nơi sản xuất: Việt Nam

+ Thời gian bảo hành: 12 năm, Bảo hành 25 năm với 80% hiệu suất


Lắp đặt  điện năng lượng mặt trời 10KW tại Quận 8 giá bao nhiêu?

 

- Biến tần hòa lưới Inverter

+ Inverter: Zever Solar công nghệ Đức

+ Bao gồm 2 biến tần hòa lưới 5KW

+ Bảo hành 5 năm

+ Bao gồm Wifi giám sát từ xa.

Lắp đặt  điện năng lượng mặt trời 10KW tại Quận 8 giá bao nhiêu?

Biến tần hòa lưới Zever solar công nghệ đức đặt hiệu suất chuyển đổi cao

Hiệu quả kinh tế từ hệ thống năng lượng mặt trời 10KW

Hàng tháng gia đình A Nhất tại Quận 8 sử dụng tiền điện phải chi trả từ 2-3 triệu đồng nên với kỳ vọng đầu tư hệ thống 10KW này gia đình anh Nhất sẽ giảm đáng kể chi phí tiền điện hàng tháng phải trả cho điện lực. Đặc biệt nếu không sử dụng hết điện năng lượng mặt trời thì có thể bán lại cho điện lực với giá bán hiện nay là 1940 đ.

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.