Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Giải mã lý do vì sao biến tần SMA được cả thế giới tin dùng

Đăng ngày: 11/11/2020

SMA là thương hiệu vô cùng quen thuộc và được sử dụng rộng rãi. Các loại biến tần của SMA có những ưu điểm gì? Công nghệ sản xuất của SMA ra sao? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây. Cùng Solar Fushin giải mã lý do vì sao biến tần SMA được cả thế giới tin dùng nhé.

1. Tại sao biến tần SMA được cả thế giới ưa chuộng

Đức là một trong những quốc gia có nền công nghiệp điện mặt trời phát triển nhất thế giới. Được xem là một trong là thủ phủ của điện mặt trời. Chuyên cung cấp các thiết bị lắp đặt uy tín chất lượng. Sở hữu nhiều công nghệ thông minh. Đặc biệt là các thiết bị biến tần của thương hiệu SMA. Một thương hiệu vàng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị chuyển hóa dòng điện năng lượng mặt trời. Hình thành và phát triển hơn 35 năm SMA Solar Technology AG là thương hiệu tiên phong trong nghiên cứu và sản xuất biến tần. Mạng lưới phân phối rộng khắp các châu lục. SMA đã khẳng định tầm cỡ của mình bằng sự tìm tòi và sáng tạo. 

Với đội ngũ kỹ sư nghiên cứu gần 4000 đến từ hơn 30 quốc gia, SMA là cội nguồn của những bước đột phá của biến tần. Nắm giữ nhiều giải thưởng nghiên cứu danh giá sản phẩm SMA luôn thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng. 

Biến tần Inverter SMA có công suất đa dạng, có thể sử dụng cho hệ thống điện mặt trời gia đình lên đến 20KW hay hệ thống thương mại từ 40KW đến công suất MW. Ngoài ra, biến tần SMA còn được sử dụng để xây dựng nhà máy điện mặt trời có công suất từ 250kW đến 800 kW…Do đó chỉ trong năm 2019, SMA đã bán ra thị trường hơn 2 tỷ biến tần, có mặt dày đặt từ nông thôn đến địa phương các nước, đặt biệt là các nước Châu Á trong đó có Việt Nam.

Giải mã lý do vì sao biến tần SMA được cả thế giới tin dùng

Một số sản phẩm biến tần đến từ thương hiệu SMA

2. Những ưu điểm của biến tần SMA

Đầu năm 2020, Inverter SMA vinh dự lot top thương hiệu sản xuất biến tần tốt nhất thế giới. Đặc biệt, biến tần SMA cũng giữ vị trí thứ nhất trong danh mục những loại biến tần có tuổi thọ cao nhất.

Chất lượng của biến tần SMA đến từ những ưu điểm vượt trội sau:

- Mật độ năng lượng cao với 200 KW nhờ cấu trúc gọn nhẹ tinh tế

- Năng suất tối đa do tỷ lệ DC / AC có thể lên tới 300%.

- Điện áp đầu vào DC cực đại cho các bộ hòa lưới dạng chuỗi lên đến 1500 VDC.

- Giải pháp DC linh hoạt với các hộp nối mảng PV dành riêng cho khách hàng.

- Được thiết kế để sử dụng an toàn, hiệu quả và kết nối đơn giản để cài đặt nhanh chóng.

- Vận hành và kiểm soát tập trung của nhà máy điện mặt trời thông qua Trình quản lý dữ liệu SMA.

- Các tính năng kỹ thuật số sáng tạo phù hợp với nền tảng quản lý năng lượng ennexOS.

- Thiết kế hệ thống tiên tiến.

- Khái niệm làm mát tích cực đổi mới.

- Cài đặt cắm và chạy an toàn,…

3. Các dòng biến tần nổi bật của SMA

Mỗi dòng sản phẩm đều có những đặc điểm nổi bật riêng nên rất khó để tìm ra sản phẩm nhất tại SMA. Tùy vào điều kiện từng vùng miền mà đánh giá loại nào tốt loại nào phù hợp nhất với bạn. Tuy nhiên có thể đánh giá là các sản phẩm của SMA luôn không ngừng cải tiến để sở hữu bộ xử lý thông minh hơn. 

- Đối với những dòng biến tần phục vụ cho hộ gia đình SMA luôn thấu hiểu được sự cần thiết của nhu cầu nâng cấp mở rộng hệ thống. Cho nên các biến tần luôn được sản xuất có mức độ chịu tải lớn có thể sử dụng lại khi nâng cấp, giúp gia chủ tiết kiệm chi phí.

 

Giải mã lý do vì sao biến tần SMA được cả thế giới tin dùng

Biến tần SMA - Sunny boyb 1 pha 3 KW được nhiều hộ gia đình lựa chọn sử dụng

- Đối với các bộ biến tần thương mại 3 pha SMA luôn trú trọng tích hợp tính năng tránh hao phí năng lượng giúp giảm thất thoát sản lượng điện tạo ra. Bất kể hệ thống nhỏ hay lớn đều cần tính năng này nhưng đối với hệ thống điện mặt trời thương mại quy mô lớn thì cần trú trọng hơn vì mức thất thoát là cực kì lớn so với những công trình điện mặt trời  gia đình.

Giải mã lý do vì sao biến tần SMA được cả thế giới tin dùng

Biến tần SMA 100KW được đánh giá là biến tần có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com 

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.