Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Lắp đặt trọn gói

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3 pha 60KW

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3 pha 60KW

Giá : Liên hệ

- Công suất cực đại 60KW
- Pin mặt trời sản xuất theo công nghệ Châu Âu giúp tăng hiệu suất và độ bền.
- Tuổi thọ lên đến 30 năm. Bảo hành đổi mới trong vòng 12 tháng.
- Biến tần Inverter có độ chính xác cao, tích hợp công nghệ quản lý từ xa thông qua wifi-smartphone nhanh chóng và tiện lợi.

Ưu đãi hot nhất :
  • ✅ Thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng, thẩm mỹ
  • ✅ Bảo hành lên đến 10-25 năm
  • ✅ Bảo hành siêu tốc < 72 giờ
  • ✅ Hỗ trợ kỹ thuật 24/24
  • ✅ Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

ĐẶT HÀNG NHANH

Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành!
Chi tiết sản phẩm

Mục lục

1. Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 3 pha 60KW là gì?

2. Những điều cần biết khi lắp đặt điện mặt trời 60KW

2.1. Diện tích lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 60KW nhiều không?

2.2. Giá hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 60kW như thế nào?

2.3 Lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới 60kW ở đâu chất lượng?

Sự đổi thay từng ngày của thời buổi 4.0, buộc con người phải luôn tự phát triển mình. Bằng cách này hay cách khác điện mặt trời đang góp phần thay đổi bộ mặt của cả nhân loại. Nguồn năng lượng xanh bất tận không chỉ mang đến những lợi ích tức thời, mà còn thúc đẩy sự phát triển lâu bền bộ mặt kinh tế xã hội. Điện mặt trời chứa đựng tầm ảnh hưởng mang tính vĩ mô tác động tích cực đến đời sống con người. Chính vì lẽ đó mà điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam không ngừng phát triển.

1. Hệ thống điện năng lượng mặt trời 3 pha 60KW là gì?

Điện mặt trời hòa lưới 60KW là hệ thống điện sử dụng 152 tấm pin mặt trời hấp thụ năng lượng proton trong ánh nắng tạo ra 60KW điện mỗi giờ. Mỗi ngày có thể tạo ra 300KW tùy vào điều kiện ánh sáng ở mỗi khu vực. Toàn bộ điện tạo ra được sử dụng trực tiếp cho lưới điện tại gia. Trường hợp điện tạo ra thấp hơn lượng điện tiêu thụ sẽ kích hoạt cơ chế bù điện từ lưới điện quốc gia. Ngược lại nếu lượng điện tạo ra cao hơn lượng điện tiêu thụ sẽ tự động tiến hành hòa lưới với điện quốc gia. Sản lượng điện đó sẽ được ghi nhận thông qua đồng hồ 2 chiều và được EVN ( Cục điện lực quốc gia) thanh toán cho bạn vào cuối tháng. 

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3 pha 60KW

Sơ đồ hoạt động của điện mặt trời hòa lưới 3 pha 60KW

2. Những điều cần biết khi lắp đặt điện mặt trời 3 pha 60KW

Sau khi khởi động dịch vụ lắp đặt điện mặt trời trọn gói cụ thể là gói lắp đặt điện mặt trời 60KW chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi dưới đây là những câu hỏi phổ biến được nhiều khách hàng quan tâm. Xin dẫn ra trong bài viết này để quý khách hàng, những ai đang có nhu cầu lắp đặt điện năng lượng mặt trời 60KW cùng tham khảo:

2.1. Diện tích lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3 pha 30KW nhiều không?

Trước khi trả lời câu hỏi này một cách chính xác, bạn cần xác định loại pin mặt trời định sử dụng cho công trình của mình là gì. Vì trên thị trường hiện nay, có khá nhiều loại pin mà mỗi thương hiệu đều có sự khác biệt về một kích thước và công suất. Nếu như bạn chưa chọn được pin nào cụ thể bạn cũng có thể tính diện tích sử dụng một cách tương đối với kích thước pin chuẩn là 2m x 1m, công suất của pin là 395KW/h. Chúng ta lấy 60KW x 1.000 = 60.000W. Kế tiếp tìm ra số tấm pin cần dùng bằng công thức Công suất cần lắp đặt/ công suất pin= 60.000/395 = 152 (tấm pin). Vây một hệ thống 60KW sử dụng các tấm 400W sẽ cần khoảng 300 mét vuông để lắp đặt.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3 pha 60KW

Một góc công trình điện mặt trời hòa lưới 3 pha 60KW tại Củ Chi do Solar Fushin thực hiện

2.2. Giá hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 3 pha 60kW như thế nào?

Đây chắc chắn là câu hỏi được 100% khách hàng quan tâm. Vì chi phí đầu tư điện mặt trời dự kiến là yếu tố tác động trực tiếp đến quyết định lắp đặt điện mặt trời của khách hàng. Chi phí cho hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới 60KW cao thấp tùy vào loại pin mặt trời khách hàng muốn sử dụng (pin mono, pin poly hay half cell. Đồng thời cũng phụ thuộc vào các yếu tố phụ trợ như dàn khung, các yếu tố về địa hình kết cấu lắp đặt. Chính vì vậy mỗi công ty sẽ có thê báo giá khác nhau là vấn đề hay gặp. Chung quy thì mức giá cho một hệ thống điện mặt trời hòa lưới 60KW luôn trên dưới 300 triệu.

Nếu đang cần tư vấn các vấn đề liên quan đến việc lắp đặt điện mặt trời bạn có thể liên hệ với Solar Fushin thông qua hotline: 0902.562.589

 

2.3 Lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới 3 pha 60kW ở đâu chất lượng?

Câu trả lời chắc chắn là Solar Fushin rồi phải không nào. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực điện cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm. Solar Fushin luôn giữ vững vị trí top đầu trong  số những đơn vị lắp đặt điện mặt trời được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Tự tin mang đến bạn dịch vụ lắp đặt điện mặt trời trọn gói uy tín và chất lượng vượt thời gian.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3 pha 60KW

Solar Fushin nơi lắp đặt điện mặt trời hòa lưới 3 pha 60KW uy tín chất lượng

Ngày càng có nhiều gia đình và doanh nghiệp chọn hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 3 pha 60kW vì công suất phù hợp vừa dùng để tạo ra điện sinh hoạt, vừa bán điện dư tạo nguồn thu nhập đáng kể. Khả năng thu hồi vốn nhanh chỉ sau 3 - 4 năm vận hành. Ngoài ra các sản phẩm tại Solar Fushin còn được bảo hành chính hãng 1 năm đổi trả miễn phí đối với pin mặt trời và lên đến 5 năm sử dụng đối với biến tần.

 

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com

 

Sản phẩm liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.