Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Lắp đặt điện mặt trời tại quận 5

Đăng ngày: 01/09/2020

Vây quanh chợ Kim Biên, Quận 5 là một quận phát triển sầm uất với số lượng hộ kinh doanh sỉ lẻ đứng thứ 3 tại Tp.HCM. Nhu cầu về lắp đặt điện mặt trời tại quận 5 không ngừng tăng. Đứng đầu trong danh sách những nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời uy tín tại quận 5, Solar Fushin đã và đang góp phần không nhỏ trong việc đem hệ thống điện mặt trời tại HCM ngày một lớn mạnh.


 

1. Tại sao dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại quận 5 của Solar Fushin được tin dùng.

1.1. Xu hướng lắp đặt điện mặt trời tại quận 5

Khi biến đổi khí hậu đang ở tình trạng báo động thì sử dụng nguồn năng lượng tái tạo an toàn là điều tất yếu. Sản phẩm điện mặt trời ra đời là xu hướng để quận 5 phát triển bền vững. Có lợi thế hoạt động trong lĩnh vực điện năng hơn 15 năm Fushin nói chung và Solar Fushin nói riêng đã khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. .

Học hỏi và sử dụng công nghệ lắp đặt điện mặt trời tiên tiến. Solar Fushin đã tối ưu thành công nhiều hệ thống điện mặt trời hòa lưới tại quận 5. Góp phần giảm chi phí đầu tư tăng sản lượng điện tạo ra.

Lắp đặt điện mặt trời tại quận 5

Công nhân Solar Fushin đang thi công một dự án điện mặt trời tại quận 5

1.2 Sử dụng vật liệu uy tín chất lượng lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại quận 5 

Vật liệu lắp đặt điện mặt trời của Solar Fushin được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy tại Nhật Bản. Các sản phẩm như Pin mặt trời và phụ kiện được bảo hành, đổi mới trong vòng 12 tháng nếu xảy ra lỗi kỹ thuật. Riêng biến tần Inverter được bảo hành lên đến 60 tháng.

 

1.3. Quản lý từ xa hệ thống điện mặt trời tại quận 5.

Nhờ ứng dụng công nghệ AI trên sản phẩm nên khả năng nắm bắt, xử lý những tác động từ môi trường, hay sự biến thiên của dòng điện trên hệ thống điện mặt trời là cực kì nhanh. Giúp giảm thiểu những sự cố về điện. Những tình huống xấu sẽ được phân tích và báo ngay cho bạn thông qua Smartphone. Bộ điều khiển từ xa giúp bạn xử lý nhanh các tình huống đó. Đồng thời còn hỗ trợ bạn quản lý các thông số về sản lượng điện, lợi nhuận. 

Lắp đặt điện mặt trời tại quận 5

App Mobile quản lý từ xa điện mặt trời tại quận 5

 

Bạn đang quan tâm đến lắp đặt điện mặt trời tại quận 5. Vui lòng liên hệ với Solar Fushin thông qua hotline 0902562589. Để được tư vấn giải đáp

2. Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại quận 5 ích nước lợi nhà.

Ngày nay, việc sử dụng điện năng lượng mặt trời tại quận 5 là rất phổ biến. Đặc biệt là mô hình lắp đặt pin năng lượng mặt trời trên mái nhà. Vì hình thức lắp đặt điện này vừa ít tốn diện tích, vừa tạo môi trường sống mát mẻ. Nhất là ở nơi tập trung cư đông đúc như quận 5. Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại quận 5 giúp giảm đến 80% tiền điện hàng tháng. Ngoài ra đối với những hệ thống điện mặt trời hòa lưới có công suất lớn, lượng điện năng sinh ra không những phục vụ nhu cầu tại chỗ mà còn có thể bán lại cho Tập đoàn điện lực EVN. Đảm bảo tiến trình cung ứng điện cho cả nước. Giảm tải cho mạng lưới điện truyền thống.

 

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3KW   tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 15KW tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 25KW tại đây

3. Cách tính công suất cần lắp đặt điện mặt trời tại quận 5

Để tìm ra công suất và số lượng pin mặt trời cần lắp đặt cho gia đình hay doanh nghiệp tại quận 5 bạn sử dụng phương pháp như sau :

Bước 1. Lấy tiền điện hàng tháng chia cho 2.000 

Bước 2. Dùng kết quả bước 1 chia tiếp cho 30. Kết quả sẽ là điện năng tiêu thụ trong 1 ngày Bước 3. Tiếp tục lấy kết quả từ bước 2 chia cho 4 sẽ được công suất hệ thống.

VD1 : Hàng tháng khách hàng sử dụng 4 triệu tiền điện, tìm ra số lượng tấm pin 325W cần sử dụng ?

Bước 1: Số KW điện TB 1 tháng = 4.000.000/2.000 = 2000 ( KWh/tháng )

Bước 2: Số KW điện TB 1 ngày =2000/30 = 30 ( KWh/ngày )

Bước 3: Công suất điện cần dùng= 30/4 = 16.66 ( kWp )

Lựa chọn tấm pin 325 W > số lượng tấm pin là 16.66/0.325 = 51 tấm pin

Như vậy với số tiền điện là 4 triệu đồng 1 tháng, hệ thống điện mặt trời tại quận 5 cần 51 tấm pin 325W, tổng công suất điện hòa lưới là 16.66 kWp sẽ tạo ra lượng điện năng đúng với nhu cầu sử dụng của khách hàng tại quận 5.

Solar Fushin là công ty lắp đặt điện mặt trời tại quận 5 giàu kinh nghiệm. Không chỉ cung cấp dịch vụ tại quận 5 chúng tôi còn thi công lắp đặt điện mặt trời hòa lưới cho tất cả các quận trên địa bàn Tp.HCM như quận 2, quận 3, quận 4, quận 6, quận 7, quận 9, Thủ Đức, Bình Thạnh,...

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com 

 

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.