Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Lắp đặt điện mặt trời tại quận 7

Đăng ngày: 04/09/2020

So với những khu vực khác ở Tp.HCM, hoạt động lắp đặt điện mặt trời tại quận 7 luôn sôi nổi hơn cả. Vì quận 7 là quận có diện tích khá lớn và tập trung nhiều khu công nghiệp. Nhu cầu sử dụng điện luôn ở mức rất cao. Điện mặt trời là một hướng đi mới thúc đẩy sự phát triển vượt bật của địa phương này.

1. Nơi lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng tại quận 7

Bằng thâm niên trong lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại nhiều quận huyện ở Tp.HCM. Solar Fushin ngày một lớn mạnh và trở thành nơi cung cấp dịch vụ điện mặt trời uy tín hàng đầu tại quận 7. Solar Fushin được sự tín nhiệm của khách hàng thông qua những sản phẩm điện mặt trời hòa lưới an toàn, chất lượng. Vật liệu sử dụng đều được nhập khẩu trực tiếp từ công ty mẹ. Không qua trung gian đảm bảo toàn vẹn về chất lượng và đến tay người dùng với giá siêu rẻ.

Chính sách bảo hành dài lâu cũng là một trong những thế mạnh của Solar Fushin. Cụ thể đối với pin mặt trời chúng tôi hỗ trợ bảo hành đổi mới hoàn toàn trong năm đầu sử dụng. Nếu xuất hiện những lỗi kỹ thuật. Tương tự đối với máy biến tần của Solar Fushin cũng được bảo hành đổi trả lên đến 5 năm. Chúng tôi sẽ kết hợp và hỗ trợ tối đa nhằm giải quyết nhanh chóng những khó khăn của khách hàng trong suốt thời gian sử dụng hệ thống điện mặt trời.

Lắp đặt điện mặt trời tại quận 7

Kỹ sư Solar Fushin đang lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại quận 7

2. Lợi ích của việc lắp đặt điện mặt trời tại quận 7

Vài năm trở lại đây điện năng lượng mặt trời hòa lưới trở nên quen thuộc đối với người dân quận 7. Người ta lắp đặt điện mặt trời bởi chúng có nhiều lợi ích. Dưới đây là 3 lợi ích cơ bản khiến nhiều hộ gia đình, công ty, xí nghiệp lý thú với lắp đặt điện mặt trời.

2.1. Tạo ra điện sinh hoạt bằng nguồn năng lượng sẵn có 

Như chúng ta đã biết điện mặt trời tạo ra bởi cơ chế hấp thụ và chuyển đổi quang năng thành điện năng. Do vậy chỉ cần sử dụng những tấm pin quang điện là bạn đã có thể tạo ra một nguồn điện sinh hoạt. Việc đầu tư lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 7 thoạt nhìn có thể sẽ khá cao đối với nhiều người. Nhưng về lâu về dài điện mặt trời mang lại nhiều hiệu quả kinh tế đáng ngờ. Bạn hãy thử nghĩ một hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình hiện nay có giá vào khoảng 80 triệu. Bạn sử dụng được ít nhất là 20 năm. Vị chi mỗi năm bạn chỉ chi 4 triệu. Một bài toán đơn giản nhưng đó chính là giá trị cốt lõi của việc lắp đặt điện mặt trời tại quận 7.

2.2. Giảm tiền điện mỗi tháng.

Một hệ thống điện mặt trời hòa lưới tại quận 7 giúp giảm đến từ 70% đến 100% tiền điện mỗi tháng. Vì điện từ hệ thống tạo ra là phục vụ cho chính nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn. Khi lượng điện mỗi ngày sản xuất vượt nhu cầu sử dụng của bạn. Lượng điện đó sẽ tự động hòa lưới mang lại nguồn thu nhập thụ động cho gia đình bạn. Giá thu mua điện dư hiện hành của tập đoàn điện lực EVN là 1.943 vnd.

2.3 Chi phí bảo trì thấp.

Chi phí bảo trì hệ thống điện mặt trời tại quận 7 là cực kỳ thấp. Chủ yếu là bỏ công lau chùi định kỳ. Đảm bảo những tấm pin mặt trời không bị bám bẩn hấp thụ tối đa ánh nắng mặt trời duy trì công suất của toàn lưới điện.

Lắp đặt điện mặt trời tại quận 7

Vệ sinh hệ thống điện mặt trời tại quận 7 đơn giản ít tốn kém

3. Những lưu ý khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 7

3.1. Lựa chọn công suất phù hợp

Lựa chọn công suất là yếu tố cực kỳ quan trọng trước khi tiến hành lắp đặt hệ thống mặt trời tại quận 7. Lời khuyên dành cho bạn là nên lắp đặt hệ thống điệncông suất phù hợp với nhu cầu và diện tích ngôi nhà. Việc làm này phần nào giúp bạn giảm kha khá chi phí đầu tư và tận dụng diện tích sẵn có. Tránh phát sinh các vấn đề về thiếu diện tích lắp đặt. Dẫn đến lắp đặt tạm bợ ở những vị trí thiếu sáng. Gây ảnh hưởng chung cho toàn bộ hệ thống điện mặt trời.

3.2 Đảm bảo tính thẩm mỹ khi lắp đặt hệ thống mặt trời tại quận 7

Quận 7 là một trong những khu vực có nhiều căn nhà có giá trị thẩm mỹ cao. Vì thế lắp đặt hệ thống điện sao cho vừa đảm bảo hệ thống điện mặt trời hoạt động tốt, vừa đảm bảo kết cấu hài hòa với ngôi nhà. Bằng kinh nghiệm của mình Solar Fushin chắc chắn rằng căn nhà của bạn đã sang trọng sẽ sang trọng hơn bao giờ hết.

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com 

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.