Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 9

Đăng ngày: 05/09/2020

Việc lắp đặt điện mặt trời tại quận 9 đem lại nhiều lợi ích cho nhiều hộ gia đình như tạo ra nguồn điện để sử dụng, làm cho ngôi nhà khang trang và mát mẻ hơn, góp phần bảo vệ môi trường sống. Đồng thời tạo ra nguồn thu nhập  thụ động thông qua việc bán lại điện dư cho điện lực. Vậy lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 9 tphcm như thế nào? Hiệu quả ra sao thì mời bạn tham khảo một số gợi ý từ Solar Fushin nhé.

Mục lục

1. Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại quận 9 hoạt động như thế nào?
2. Báo giá thi công lắp đặt điện mặt trời tại quận 9
2.1. Báo giá thi công lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình tại quận 9
2.2. Báo giá thi công lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp tại quận 9
3. Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại quận 9 ở đâu tốt
3.1. Tình hình chung của dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại quận 9
3.2 Nơi lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng tại quận 9

1. Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại quận 9 hoạt động như thế nào?

Một hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại quận 9 bao gồm bộ hòa lưới Inverter, pin năng lượng mặt trời, phần mềm giám sát từ xa và đồng hồ 2 chiều cùng các phụ kiện đi kèm.

Nguyên lý hoạt động của điện mặt trời hòa lưới khá đơn giản. Các tấm pin năng lượng sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời tạo ra dòng điện một chiều. Sau đó chúng được đưa qua bộ biến tần Inverter để biến đổi thành dòng điện xoay chiều. Từ đây dòng điện sẽ được cấp cho phụ tải thông qua hệ thống dân dẫn đến nơi tiêu thụ. Trường hợp điện năng lượng điện mặt trời tạo ra không đủ cho sinh hoạt tại chỗ thì bộ hòa lưới sẽ tự động lấy điện từ điện lưới để bù vào. Ngược lại nếu lượng điện từ hệ thống điện mặt trời nhiều hơn lượng điện sử dụng tại chỗ thì lượng điện dư đó sẽ được đẩy lên lưới điện để bán lại cho điện lực.

Lắp đặt điện mặt trời tại quận 9

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời hòa lưới tại quận 9

2. Báo giá thi công lắp đặt điện mặt trời tại quận 9

Tùy vào quy mô công trình mà có những mức giá lắp đặt điện mặt trời khác nhau. Dựa vào nhu cầu sử dụng thực tế tại quận 9 có thể phân làm 2 nhóm để thực hiện báo giá:

2.1. Báo giá thi công lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình tại quận 9

Trong cơ cấu chung thì nhóm khách hàng cá nhân là các hộ gia đình chiếm tỉ lệ sử dụng điện mặt trời cao nhất. Đa số các dự án điện mặt trời từ trước đến nay tại quận 9 do Solar Fushin thi công là các hộ gia đình. Điều đó xuất phát từ mong muốn giảm thiểu thấp nhất tiền điện, chủ động nguồn điện trước tình hình giá điện ngày càng tăng. Mức giá thông thường cho một hệ thống điện mặt trời cho hộ gia định tại quận 9 rơi vào khoảng từ 50 - 100 triệu tùy công suất gia chủ mong muốn. Anh chị đang có nhu cầu có thể tham khảo một số gói lắp đặt điện mặt trời thông dụng dành cho hộ gia đình dưới đây.

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3KW   tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5KW   tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW tại đây

 

2.2. Báo giá thi công lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp tại quận 9

Quận 9 là nơi tập trung khu công nghiệp công nghệ cao trọng điểm. Dù số lượng các đơn vị hoạt động so với các khu vực khác là không nhiều. Nhưng xét về quy mô các công trình tại từng đơn vị là vô cùng lớn. Vì vậy nhu cầu lắp đặt điện năng lượng điện mặt trời để đáp ứng cho hoạt động kinh doanh tại quận 9 là rất cao. Quý công ty có thể tham khảo một số gói thường dùng dưới đây. Hoặc liên hệ trực tiếp với chung tôi thông qua hotline 0902562589 để được tư vấn chi tiết.

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 15KW tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 25KW tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 30KW tại đây

3. Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại quận 9 ở đâu tốt

3.1. Tình hình chung của dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại quận 9

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận 9 hiện nay rất phổ biến trong các dự án lớn như biệt thự, villa cao cấp trên địa bàn quận 9. Nhu cầu hướng đến những giá trị đẳng cấp sử dụng nguồn năng lượng xanh nên các gia chủ thường lựa chọn sử dụng hệ thống điện mặt trời thay thế cho điện lưới quốc gia như thông thường. Chính vì thế mà dịch vụ lắp đặt điện mặt trời cũng từng bước được trú trọng tại quận 9 với nhiều đơn vị cung cấp.

 

3.2 Nơi lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng tại quận 9

Solar Fushin được xem như một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công các dự án điện mặt trời, pin mặt trời tại quận 9. Nhiều gia đình, doanh nghiệp ở quận 9 đã chọn Solar Fushin vì những nguyên nhân sau:

-  Thương hiệu Solar Fushin thuộc công ty Fushin có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện nói chung và điện mặt trời tại quận 9 nói riêng.

- Thuần thục cơ chế vận hành, sử dụng cũng như quản lý trang thiết bị máy móc thuộc ngành điện mặt trời.

- Solar Fushin có đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Sẵn sàng hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

- Chúng tôi cung cấp đầy đủ các chương trình khuyến mãi bảo hành bảo trì giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu thấp nhất có thể.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình nồng hậu là phương châm và là điểm khác biệt lớn nhất của chúng tôi so với nhiều đơn vị khác. 

- Nhân viên kỹ thuật Solar Fushin trực tiếp đến nhà tư vấn hỗ trợ khách hàng khắc phục sự cố hoàn toàn miễn phí.

- Thời gian bảo trì bảo hành lâu dài giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng

- Cam kết chất lượng các thiết bị lắp đặt bị điện mặt trời tại quận 9 do Solar Fushin sử dụng là hàng chính hãng 100%. Nhập khẩu chính ngạch từ những thương hiệu nổi tiếng trong ngành điện mặt trời.

- Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tại quận 9 do Solar Fushin lắp đặt luôn đạt được những tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu.

Cùng điểm qua một số công trình điện mặt trời do Solar Fushin đã thực hiện ở quận 9:

Lắp đặt điện mặt trời tại quận 9

Công trình điện mặt trời của một hộ dân tại quận 9

Lắp đặt điện mặt trời tại quận 9

Dự án điện mặt trời cho một công ty ở quận 9

Lắp đặt điện mặt trời tại quận 9

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới áp mái tại quận 9 do Solar Fushin thi công

Ngoài lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại quận 9 chúng tôi còn thực hiện lắp đặt tại tất cả các quận ở Tp.HCM. Một số quận tiêu biểu như: Quận 1, quận 2quận 3quận 4quận 5, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức,...

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.