Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại quận 1

Đăng ngày: 29/08/2020

Với diện tích 77211 km2, thu hút hơn 197000 người dân sinh sống và làm việc. Quận 1 chính là mảnh đất màu mỡ để phát triển hầu hết các loại hình kinh tế. Trong đó có điện mặt trời. Hôm nay hãy cùng Solar Fushin tìm hiểu về những lưu ý khi sử dụng điện mặt trời.Cũng như nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại quận 1.

Được biết đến là nơi nhộn nhịp nhất thành phố Hồ Chí Minh. Quận 1 luôn giữ vị trí độc tôn về sự phát triển kinh tế xã hội. Với diện tích 77211 km2, thu hút hơn 197000 người dân sinh sống và làm việc. Quận 1 chính là mảnh đất màu mỡ để phát triển hầu hết các loại hình kinh tế. Trong đó có điện mặt trời. Hôm nay hãy cùng Solar Fushin tìm hiểu về những lưu ý khi sử dụng điện mặt trời.Cũng như nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại quận 1 nhé.

1. Những lưu ý khi sử dụng điện mặt trời

Có một số ý kiến cho rằng lắp đặt điện mặt trời hòa lưới là một công việc khá đơn giản. Khi đơn thuần chỉ là lắp những tấm pin lên mái nhà, sau đó nối điện qua biến tần và rồi ngồi thu điện. Nếu bạn đã từng nghĩ như thế thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Vì để hệ thống điện mặt trời hòa lưới của bạn hoạt động trơn tru và đạt hiệu suất tối đa. Bạn phải cần đến những người có chuyên môn. Với kinh nghiệm lắp đặt điện mặt trời hòa lưới nhiều năm Solar Fushin sẽ mách cho bạn một vài mẹo sau:

1.1. Cần bằng giữa nhu cầu và nguồn vốn đầu tư

Việc bạn cần quan tâm đầu tiên trước khi lắp điện mặt trời hòa lưới là nhu cầu sử dụng của gia đình hay doanh nghiệp mình là bao nhiêu. Bạn có thể tính ra con số cụ thể thông qua tiền điện hàng tháng mà bạn phải trả. Từ đó lựa chọn công suất phù hợp cho lưới điện của mình. 

Vốn đầu tư cũng cực kỳ quan trọng. Phần nào quyết định định hướng của bạn. Nếu bạn là người có số vốn ít, thay vì đầu tư một lần bạn có thể đầu tư nhỏ giọt. Nghĩa là lắp đặt từ 60% đến 80% quy mô công trình cho lần đầu và hoàn thiện hệ thống cho lần kế tiếp. Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ sự hỗ trợ từ ngân hàng. Do chính sách khuyến khích đầu tư điện mặt trời hiện hành nên quá trình đăng ký và giải ngân tại các ngân hàng cho các khoản vay đầu tư điện mặt trời hòa lưới khá đơn giản và nhanh chóng. 

Nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại quận 1

Đầu tư điện mặt trời cần vốn bao nhiêu?

Tìm hiểu hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW tại đây

Tìm hiểu hệ thống điện mặt trời hòa lưới 15KW tại đây

Tìm hiểu hệ thống điện mặt trời hòa lưới 25KW tại đây

1.2. Diện tích lắp đặt điện mặt trời tại quận 1 là bao nhiêu?

Diện tích lắp đặt điện mặt trời hòa lưới là bao nhiêu? Đây có lẽ sẽ là câu hỏi của nhiều người khi bắt đầu tìm hiểu về điện mặt trời hòa lưới. Diện tích phụ thuộc nhiều vào công suất của lưới điện mà bạn chọn. Bạn có thể tham khảo công thức tính dưới đây:

Số tấm pin cần lắp = (Công suất bạn chọn x 1000)/Công suất 1 tấm pin mặt trời. Biết rằng kích thước một tấm pin mặt trời tiêu chuẩn là 2m x 1m. Cuối cùng chỉ cần nhân số tấm pin đã tính với kích thước pin tiêu chuẩn là bạn đã có diện tích cần dùng cho công trình của mình.

Bên cạnh đó bạn cũng cần lắp pin ở nơi nhiều ánh sáng mặt trời và không bị che khuất bởi bóng râm. 

Nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại quận 1

Một hệ thống điện mặt trời có diện tích lớn

2. Nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại quận 1

Solar Fushin không những là nơi cung cấp và lắp đặt điện mặt trời tốt nhất tại quận 1 mà còn là nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại quận 1. Pin mặt trời tại Solar Fushin được phân phối trực tiếp từ các thương hiệu lớn như AE,Canadian,Vsun…Tất cả đều được bảo hành kỹ thuật và đổi trả lên đến 1 năm. Biến tần sử dụng công nghệ AI giúp phát hiện và điều chỉnh dòng điện một cách chính xác nhất. Kéo dài tuổi thọ của các thiết bị sử dụng trong lưới điện.

Tư vấn lắp đặt tận tình chuyên nghiệp, hỗ trợ thiết kế khung sườn theo yêu cầu. Thủ tục đăng ký và lắp đặt nhanh chỉ trong vòng 24h. Solar Fushin điểm đến của sự chất lượng và hài lòng. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới tại quận 1 vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0902 562 589. Ngoài thi công lắp đặt điện mặt trời tại quận 1, chung tôi con thi công lắp đặt tại tất cả các quận trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh lân cận như quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, Bình Dương, Đồng Nai,...

Nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại quận 1

Địa chỉ lắp đặt điện mặt trời hòa lưới uy tín tại quận 1

Chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com

--------------

Tin tức liên quan:

- Lắp đặt điện năng lượng mặt trời 10KW tại Quận 8 giá bao nhiêu?

- Tư Vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại HCM Uy Tín

-  Nơi lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng tại Tp.HCM

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.