Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Nơi lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng tại Tp.HCM

Đăng ngày: 28/08/2020

Bản chất của điện mặt trời là gì? Chi phí lắp đặt điện mặt trời có cao không? Nơi lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng tại Tp.HCM ở đâu?Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây. Cùng Solar Fushin khám phá ngay thôi nào.

Trong vài năm trở lại đây cụm từ “điện mặt trời” đã không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Hàng loạt những công trình, dự án sử dụng điện mặt trời được triển khai. Với tổng giá trị đầu tư ước tính gần 2000 tỷ đồng. Sản lượng điện năng tạo ra không ngừng tăng lên theo cấp số nhân. Chiếm 45% sản lượng điện cả nước. Sử dụng điện mặt trời gần như trở thành xu hướng trong thời buổi hiện đại. Vì những lợi ích kinh tế và môi trường quan trọng như tận dụng nguồn tài nguyên vô tận, giảm thiểu tối đa khí thải CO2 và tạo nên một kênh đầu tư thủ động ít rủi ro. Vậy bản chất của điện mặt trời là gì? Chi phí lắp đặt điện mặt trời thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây. Đặt biệt chúng tôi còn bật mí đến bạn về nơi lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng tại Tp.HCM nữa đấy. Cùng Solar Fushin khám phá ngay thôi nào.

1. Điện mặt trời là gì?

1.1. Khái niệm điện mặt trời

Điện mặt trời là một trong những ứng dụng quan trọng của hiện tượng quang điện do nhà khoa học Heinrich Hertz tìm ra. Bản chất của điện mặt trời là một hiện tượng điện lượng tử. Khi một bề mặt được chiếu bởi một bức xạ điện tử có bước sóng và tần số cao hơn tần số ngưỡng của bề mặt, thì các electron của bề mặt đó sẽ tích trữ năng lượng và bứt ra khỏi cấu tạo nguyên tử hình thành các electron tự do, từ đó tạo nên dòng điện.

1.2. Nguyên lý hoạt động của điện mặt trời

Điện mặt trời hoạt động dựa trên các tấm pin quang điện (pin mặt trời). Chúng là một vật chất bán dẫn gồm nhiều tế bào quang điện. Mỗi tế bào quang điện là một điốt quang, đóng vai trò như một cảm biến ánh sáng tiếp nhận và tạo nên dòng điện với 3 giai đoạn sau:

 

- Đón nhận năng lượng từ các proton có trong ánh sáng mặt trời. Tạo nên những cặp electron tự do mang điện, hoạt động bên trong vật liệu pin quang điện.

- Phân chia các cặp electron tạo nên hiệu điện thế.

- Nối tiếp với mạch ngoài thông qua pin quang điện tạo nên dòng điện một chiều DC.

Nơi lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng tại Tp.HCM

Nguyên lý hoạt động điện mặt trời hòa lưới tại Tp.HCM

2. Nơi lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng tại Tp.HCM

Chính bởi những lợi ích kinh tế và môi trường tuyệt vời. Điện năng lượng mặt trời ngày càng được quan tâm trú trọng với hàng loạt những chính sách ưu tiên, khuyến khích từ chính phủ như: đơn giản hóa các hóa thủ tục đăng ký, mua lại điện dư với giá cực tốt, hay hỗ trợ vay vốn nhanh tại các ngân hàng. Điện mặt trời ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng như một giải pháp kinh tế hữu hiệu. Tuy nhiên thực tế ngày nay có rất nhiều cơ sở tham gia vào hoạt động sản xuất lắp đặt điện mặt trời khi chưa có đủ trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm. Dẫn đến lưới điện mặt trời giảm công suất và sớm hỏng hóc chỉ sau một thời gian ngắn đi vào sử dụng. Đặt biệt là tại nơi có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời lớn như Tp.HCM

Nơi lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng tại Tp.HCM

Địa chỉ lắp đặt mặt trời hòa lưới tại Tp.HCM

 

Tìm hiểu hệ thống điện mặt trời 10KW tại đây

Tìm hiểu hệ thống điện mặt trời 15KW tại đây

Tìm hiểu hệ thống điện mặt trời 25KW tại đây

Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thương mại, cũng như lắp đặt thiết bị điện. Solar Fushin là nơi mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn khi cần lắp đặt điện mặt trời. Solar Fushin là thương hiệu chuyên cung cấp và lắp đặt pin mặt trời uy tín chất lượng tại Tp.HCM. Với bề dày kinh nghiệm của mình chúng tôi biết cách tối ưu hệ thống điện mặt trời của bạn giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu. Vì thế Solar Fushin còn được biết đến là nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại Tp.HCM.

Ngoài thi công lắp đặt điện mặt trời tại Tp.HCM chúng tôi còn thi công lắp đặt tại các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh,...

Chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com

 

 

  

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.