Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Nơi lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín chất lượng tại Nhà Bè

Đăng ngày: 12/09/2020

Huyện lỵ Nhà Bè từng bước chứng tỏ mình là một phần không thể thiếu của TPHCM. Đề án cảng nước sâu dự báo diễn cảnh phát triển cực độ và nhu cầu điện năng sẽ sớm tăng vọt. Sử dụng điện mặt trời đang rất cần thiết. Tuy nhiên để chọn nơi lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng tại Nhà Bè là điều không hề dễ dàng. Mời bạn tham khảo ngay bài viết để có lời giải đáp.

1. Nơi lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại Nhà Bè TPHCM

Nằm án ngữ giữa tuyến đường thủy nối vào trung tâm TPHCM. Huyện Nhà Bè đã và đang khoác lên mình “bộ áo” kinh tế mới. Đầy nhộn nhịp và tất bật. Huyện lỵ Nhà Bè từng bước chứng tỏ mình là một phần không thể thiếu của TPHCM. Nhất là khi địa phương này xây dựng đề án về các cảng nước sâu. Nhu cầu điện năng ở Nhà Bè dự báo sẽ tăng vượt bậc so với cùng kỳ năm ngoái. Giải pháp sử dụng điện mặt trời tại Nhà Bè đã được nhiều hộ gia đình doanh nghiệp sử dụng. Nhằm giảm chi phí chi tiêu hàng tháng, bảo vệ môi trường và tăng thu nhập thụ động. Tuy nhiên dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại huyện Nhà Bè là vấn đề cần tháo gỡ ngay lập tức. Vì phát sinh từ nhu cầu của người dân mà nhiều nơi cung cấp dịch vụ kém chất lượng ra đời kéo theo muôn vàn hệ lụy. Ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân. Biết được điều đó Solar Fushin đã mở rộng địa bàn hoạt động của mình. Phục vụ nhanh chóng nhiệt tình khách hàng khu vực ngoại thành như Nhà Bè, Hóc Môn.

Nơi lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín chất lượng tại Nhà Bè

Nơi lắp đặt điện mặt trời hòa lưới giá rẻ quận nhà bè

Luôn được sự ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân nhờ chất lượng sản phẩm và sự ân cần tâm huyết. Solar Fushin tự hào là điểm đến tin cậy của khách hàng Nhà Bè TPHCM.Solar Fushin còn được biết đến là nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại Nhà Bè. Vì vật tư lắp đặt ngoại nhập chính ngạch không qua trung gian. Đảm bảo chất lượng 300% khi đến tay khách hàng.

2. Một số lưu ý khi chọn nơi lắp đặt điện mặt trời tại Nhà Bè

Dịch vụ lắp đặt thì ở nơi đâu cũng có. Nhưng để có được một hệ thống điện mặt trời tốt, quý gia đình và doanh nghiệp tại Nhà Bè cần phải nằm lòng 3 lưu ý sau:

- Sản phẩm sử dụng lắp đặt phải chính hãng, có đầy đủ các chứng từ xuất nhập khẩu đúng với quy định của Nhà nước

- Dịch vụ tư vấn miễn phí tận tình, chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng và đạt tính thẩm mỹ cao. Làm căn nhà trở nên sang trọng và thu hút

- Chính sách bảo hành, bảo dưỡng rõ ràng. Có chứng từ thỏa thuận cam kết giữa công ty và khách hàng.

Là một trong số ít những công ty đạt đủ 3 điều kể trên. Solar Fushin rất hân hạnh là nơi lắp đặt điện mặt trời hòa lưới uy tín tại huyện Nhà Bè. Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp đẳng cấp giúp bạn có được một công trình trong mơ. Sản phẩm được bảo hành miễn phí, một đổi một trong vòng 1 năm sử dụng đối với pin mặt trời và bảo hành lên đến 5 năm cho biến tần inverter. Vì vậy còn ngần ngại gì mà không gọi ngay cho chúng tôi thông qua hotline: 0908562589.

Nơi lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín chất lượng tại Nhà Bè

Một công trình bền đẹp đạt đầy đủ các tiêu chí chất lượng của Solar Fushin

3. Nên chọn công suất bao nhiêu cho hệ thống điện mặt trời tại Nhà Bè?

Trước khi trả lời câu hỏi trên bạn cần phải biết được nhu cầu của mình muốn lắp đặt điện mặt trời để làm gì. Phục vụ sinh hoạt, kinh doanh hay đầu tư sinh lãi. Khi đã biết được câu hỏi đó. Kế tiếp bạn cần phải thống kê số liệu mức sử dụng điện hàng tháng của gia đình/doanh nghiệp mình là bao nhiêu. Khi đã giải quyết tất cả những điều đó bạn sẽ tính được công suất hệ thống điện mặt trời của mình một cách chuẩn xác nhất.

Theo khảo sát từ nguồn dữ liệu của các dự án đã được Solar Fushin thực hiện. Thì các gia đình chỉ có nhu cầu sử dụng sinh hoạt thông thường sẽ đầu tư hệ thống từ 3KW - 5KW. Hộ gia đình có nhu cầu vừa sinh hoạt vừa bán điện dư sẽ đầu tư hệ thống điện mặt trời 10KW - 25KW. Và các doanh nghiệp, nhà máy thì thường sẽ đầu tư hệ thống có công suất 30KW trở lên.

Bạn có thể tìm hiểu giá và cấu hình lắp đặt cụ thể của từng gói công suất của Solar Fushin theo link mô tả dưới đây:

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3KW   tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5KW   tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 15KW tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 25KW tại đây

Tìm hiểu thêm về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 30KW tại đây

Không chỉ dừng lại ở Nhà Bè, Solar Fushin có hoạt động lắp đặt điện mặt trời ở hầu khắp các tỉnh miền nam và các quận tại TPHCM như: quận 3, quận 4, quận 5,...

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.