Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Tìm hiểu về biến tần hòa lưới Inverter Zerver

Đăng ngày: 18/09/2020

Chọn pin và biến tần inverter cho hệ thống điện mặt trời là cực kỳ quan trọng. Vì đây là phần cốt lõi để tạo nên một hệ thống điện hoàn hảo. Thời gian gần đây biến tần inverter Zever được nhiều người sử dụng như một sự lựa chọn thông minh. Hôm nay hãy cùng Solar Fushin tìm hiểu về biến tần hòa lưới Inverter Zerver.

Mục lục
1. Tại sao nên sử dụng biến tần hòa lưới Inverter Zerver 

2. Những điểm nổi bật của biến tần hòa lưới Inverter Zerver
3. Thông số kỹ thuật của biến tần hòa lưới Inverter Zever 3KW

4. Mua biến tần hòa lưới Inverter Zever ở đâu?

 

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới được nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp tin dùng. Vì những lợi ích kinh tế vô cùng lớn. Thứ nhất phải kể đến chính là chi phí đầu tư ban đầu thấp. Do không dùng bộ trữ ắc quy như hình thức điện mặt trời truyền thống, nhà đầu tư giảm được khá nhiều chi phí đầu tư. Ngoài ra nguồn điện tạo ra không bị lãng phí khi trữ lâu trong bình mà bán tức thời cho lưới điện tạo nguồn thu thụ động. Chính vì vậy nhiều người thường nói đây là một kênh đầu tư lâu dài và ít rủi ro.

Chọn pin và biến tần inverter cho hệ thống điện mặt trời là cực kỳ quan trọng. Vì đây là phần cốt lõi để tạo nên một hệ thống điện hoàn hảo. Thời gian gần đây biến tần inverter Zever được nhiều người sử dụng như một sự lựa chọn thông minh. Hôm nay hãy cùng Solar Fushin tìm hiểu về biến tần hòa lưới Inverter Zerver.

1. Tại sao nên sử dụng biến tần hòa lưới Inverter Zerver 

Để trả lời cho câu hỏi trên chúng ta cần phải hiểu cơ bản điện mặt trời hòa lưới là gì?

Điện mặt trời hòa lưới được hiểu là hệ thống hấp thụ ánh sáng mặt trời biến quang năng thành dòng điện một chiều. Qua biến tần inverter hòa lưới chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều cấp điện trực tiếp cho gia đình sử dụng. Nếu dư sẽ tự động bán lại cho lưới điện quốc gia.

Một hệ thống điện mặt trời chỉ có thể hoạt động khi hội tụ đủ 3 yếu tố là pin mặt trời, inverter hòa lưới, đồng hồ 2 chiều. Trong đó Inverter là thiết bị quan trọng nhất quyết định chất lượng điện đầu ra.

Tìm hiểu về biến tần hòa lưới Inverter Zerver

Biến tần hòa lưới Inverter Zever

 

Được sản xuất bằng công nghệ của Đức. Inverter Zever có chất lượng hoàn hảo. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Châu Âu nghiêm ngặt. Các tiêu chuẩn quản lý chất lượng, sản xuất, an toàn hàng đầu thế giới IEC, EN, EMC, ISO, VERITAS đều đạt điểm tuyệt đối.Đảm bảo tạo ra nguồn điện có thông số chuẩn không làm tổn hại cho các thiết bị trong gia đình. Nguồn điện đầu vào có hạn mức lớn lên đến 1000V điều này thuận lợi để bạn dễ dàng nâng cấp hệ thống điện lên công suất lớn hơn mà không cần phải thay đổi Inverter mới. Góp phần giảm chi phí đầu tư về sau. Lắp một lần dùng mãi mãi.

2. Những điểm nổi bật của Inverter Zever

Inverter Zever được tính hợp tính năng lưới điện thông minh, nó có thể phân tích và điều chỉnh các thông giúp hoạt động hoạt động trơn tru ngay cả với các lưới điện có cấu trúc đấu nối phức tạp. Biến tần Inverter Zever còn trở nên vô cùng tiện ích nhờ giám sát thông qua app điện thoại dưới sự hổ trợ của Wi-Fi. Đóng vai trò như một bộ điều khiển từ xa chúng ta có thể giám sát hoạt động các chỉ số về điện năng được tổng hợp và báo cáo chi tiết cho bạn. Inverter Zever cam kết mang đến cho bạn sự tiện lợi, chuẩn xác và tiết kiệm thời gian tối đa.

Ngoài ra Inverter này còn thu hút khách hàng bởi hiệu suất đáng ngờ. Khả năng chuyển đổi dòng điện cực kì nhanh nhờ bộ xử lý AI. Hiệu suất trung bình của Inverter Zever lên đến 98%. Chế độ bảo hành của Inverter Zever cũng cực kì hấp dẫn. Nếu gặp phải các sự cố về kỹ thuật sẽ được bảo hành miễn phí trong vòng 5 năm sử dụng.

 

Tìm hiểu về biến tần hòa lưới Inverter Zerver

Giao diện app quản lý điện mặt trời trên điện thoại thông minh

3. Thông số kỹ thuật của Inverter Zever 3KW

– Hãng sản xuất: Zever Solar.

– Công suất Pin mặt trời cực đại: 3.900WP.

– Điện áp đầu vào cực đại: 600V.

– Công suất ngõ AC: 3000VA.

– Đạt các tiêu chuẩn gắt gao của thị trường điện mặt trời khó tính như: Mỹ, Úc, Châu Âu và các tiểu vương quốc Ả Rập Xê Út,...

Inverter có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn về bộ biến tần cho hệ thống điện mặt trời tại Úc.

Tuy nhiên, ZeverSolar đã đạt được điều này và phát triển mạnh tại thị trường Úc.

– Sản phẩm được bảo hành: 5 năm

– Tuân thủ các tiêu chuẩn quản lý chất lượng, sản xuất, an toàn hàng đầu thế giới

IEC, EN, EMC, ISO, VERITAS, | Cấp bảo vệ: IP67/ NEMA

– Sản phẩm có tuổi thọ trên 25 năm nhờ sử dụng trên 90% linh kiện chất lượng cao của các hãng

danh tiếng như: TI, FAIRCHILD, VAC, INFINEON, NCC, Littlefuse, … của các quốc gia Đức, Mỹ, Nhật.

Xuất xứ: Trung Quốc.

4. Mua biến tần hòa lưới Inverter Zever ở đâu?

Solar Fushin là một trong những nhà phân phối chính thức của biến tần hòa lưới Inverter Zever tại Việt Nam. Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời trong hơn 15 năm chúng tôi đánh giá Inverter Zever thương hiệu biến tần có chất lượng tốt nhất hiện nay. Tính ổn định của biến tần này đã được chúng tôi kiểm chứng qua hàng loạt các dự án lớn nhỏ. Phù hợp cho cả những hệ thống điện có công suất từ nhỏ đến rất lớn. Ngoài ra Inverter Zever cũng đáp ứng tốt cho trong việc nâng cấp công suất của các hệ thống điện.

 

Tìm hiểu về biến tần hòa lưới Inverter Zerver

Biến tần hòa lưới Inverter Zever được Solar Fushin sử dụng tại một công trình quận 7

 

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.