Fushin:Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar

Trang chủ/Tin tức

Tìm hiểu về biến tần Inverter hòa lưới Huawei

Đăng ngày: 12/11/2020

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về biến tần Inverter hòa lưới Huawei. Một trong những loại biến tần được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn sử dụng hiện nay. Cùng khám phá xem biến tần/ Inverter Huawei có gì đặc biệt nhé.

Mục lục

1. Tìm hiểu về Huawei Solar

2. Những ưu điểm của biến tần/inverter Huawei

2.1. Thiết kế Fuse – Free 

2.2. Tiêu chuẩn thiết kế IP65 

2.3. Multi – MPPT

2.4. Quá trình quản lý và bảo trì hệ thống dễ dàng

1. Tìm hiểu về Huawei Solar

Huawei Solar là công ty con của gã khổng lồ Huawei - Một tập đoàn công nghệ hàng đầu Trung Quốc. Huawei không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên trên lĩnh vực sản xuất biến tần năng lượng mặt trời thì Huawei Solar mới chính thức có mặt tại Việt Nam trong vòng 2 năm trở lại đây. Tiếp nối thành công của các sản phẩm điện thoại thông minh, Huawei Solar dần trở thành thương hiệu biến tần được săn đón nhất tại Việt Nam. Nhờ vào việc sở hữu nhiều công nghệ toàn năng hỗ trợ tối đa việc sản xuất điện mặt trời. Không chỉ có các dòng biến tần công suất nhỏ dành cho các hệ thống điện mặt trời nhỏ tại hộ gia đình, Huawei còn có những thiết kế với công suất lên đạt tới hàng Gigawatt có thể thực hiện chuyển đổi năng lượng cho hàng triệu tấm pin cùng lúc. Chế độ xử lý và quản lý thông minh khiến thị phần của Huawei Solar ngày một lớn mạnh.

Tìm hiểu về biến tần Inverter hòa lưới Huawei

Huawei - Tập đoàn công nghệ lớn nhất nhì thế giới

 

Với đội ngũ nhân viên hơn 180.000 nhân viên trên 170 quốc gia trên khắp châu lục. Huawei ngày càng chứng minh tiềm lực sản xuất và sức ảnh hưởng của mình. Việc xây dựng và đưa vào sử dụng công nghệ điện toán đám mây thông minh (Cloud). Giúp quản lý tốt hơn hệ thống điện mặt trời đã giúp Huawei Solar đến gần hơi với nhà đầu tư trên toàn thế giới

Tất cả các sản phẩm inverter của hãng Huawei Solar đều được bảo hành đổi mới 100% trong vòng 5 năm và thêm 5 năm bảo hành đối với sản phẩm được đổi mới. Điều này càng khẳng định chất lượng của biến tần/inverter Huawei. Là điều mà chưa có một nhà sản xuất nào hiện nay làm được

2. Những ưu điểm của biến tần/inverter Huawei

Tìm hiểu về biến tần Inverter hòa lưới Huawei

Huawei - Tập đoàn công nghệ lớn nhất nhì thế giới

Năm 2017, đánh dấu sự tăng trưởng vượt bật của Huawei Solar. Khi doanh thu đạt gần 95 tỷ USD trên phạm vi toàn cầu. Đứng thứ 72 trong danh sách Fortune Global 500 2018. Sở vĩ có được những kết quả đó là nhờ vào sự tâm huyết và các công nghệ tiên phong mà hãng này áp dụng vào sản phẩm của mình. Dưới đây là 4 ưu điểm nổi bật của biến tần/inverter Huawei:

2.1. Thiết kế Fuse – Free (Cầu chì bảo vệ tự động) 

Cầu chì tự động giúp đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong các trường hợp dòng điện quá tải, tránh xảy ra sự cố cháy nổ ngoài ý muốn.

Các sản phẩm biến tần năng lượng mặt trời của Huawei đã có những bước tiến đáng kể trong việc đạt được độ tin cậy và an toàn vượt trội, với 1 MPPT cho mỗi 2 chuỗi PV (PV String), ngay cả trong trường hợp 1 chuỗi PV bị lỗi, dòng ngắn mạch sẽ không làm hư hỏng biến tần vì đã có Fuse – Free.

2.2. Tiêu chuẩn thiết kế IP65

Thực hiện đầy đủ các yêu cầu khắt khe của IP65, biến tần Huawei có khả năng thích ứng với mọi điều kiện môi trường. Từ thời tiết nóng ẩm đến giá rét Inverter Huawei đều có thể hoạt động hoàn toàn bình thường.

Phù hợp với các điều kiện cơ sở hạ tầng và thiết bị điện năng lượng mặt trời thông minh trên toàn cầu. Nhờ lợi thế 25 năm kinh nghiệm về thiết kế, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thông minh. Các loại biến tần năng lượng mặt trời của Huawei  có những cơ chế tự bảo vệ quá trình hoạt động khỏi các tác nhân từ bên ngoài.

Tìm hiểu về biến tần Inverter hòa lưới Huawei

Huawei đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế IP65 trong sản xuất biến tần

2.3. Multi – MPPT 

Đi đôi với sức chống chịu, tính linh hoạt là hiệu suất sử dụng cao. Toàn bộ các sản phẩm biến tần/ Inverter của Huawei đều tích hợp từ 2 - 6 Multi – MPPT (Tích hợp nhiều bộ sạc đa năng)  mang lại hiệu suất chuyển đổi cao và an toàn hơn cho toàn bộ hệ thống.

2.4. Quá trình quản lý và bảo trì hệ thống dễ dàng

Các bộ biến tần năng lượng mặt trời của Huawei đều được cấu hình với các cảm biến có độ chính xác cao sai lệch chỉ ≤ 0,5% ở mọi đầu vào của chuỗi PV để theo dõi, giám sát dòng điện và điện áp theo thời gian thực, quản lý và tối ưu hoá hoàn toàn tự động. Ngoài ra, bộ biến tần Huawei còn có khả năng tự nhận biết lỗi và cung cấp các đề xuất để bảo trì hệ thống một cách hiệu quả.

 

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Fushin

Địa chỉ : 28-30 Đường 64, Phường 10, Quận 6 TP.HCM

Điện thoại : 0902 562 589

Email : Sales.Fushin@gmail.com 


 

Bài viết liên quan

Copyright © 2023 solarfushin.vn | All right Reserved.